โดย Bob Kellar Sand Canyon อาจเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่ไม่เหมือนใครมากที่สุดที่จะอาศัยอยู่ใน Santa Clari
avatar
festivetelegram


แจกกระผมระงับรัฐธรรมนูญ - BusinessDay: ข่าวสารที่คุณเชื่อถือได้

โดย Kalu Aja 20 มีนาคม 2018 4:49 pm

เมื่อวานนี้มิตรของฉันแนะนำให้ Buhari หยุดยั้งรัฐธรรมนูญไว้ 6 เดือน 26.เขาต่อต้านการทุจริต 1D ผมต่อสู้กับความคิดเช่นความคิดที่เป็นที่ถกเถียงกันอยู่ว่าประธานาธิบดี Buhari ไม่สามารถควบคุมและถึงผลในระบอบประชาธิปไตย อย่างไรก็ดีเมื่อนอนหลับบนนั้นข้าได้มารอบ ๆความคิดที่นินทา Buhari สมควรระงับรัฐธรรมนูญสำหรับฉันฉันใคร่ระงับเป็นเวลา 4 ปี รับฝากขายบ้าน รับฝากขายที่ดิน รับฝากขายคอนโด

วันเอ็ดรัฐธรรมนูญถูกระงับการนี้จะหมายถึงความชัดเจน

1.Federal Character ถูกหยุด 2. พุทธรูปราชบัญญัติการใช้ที่ดินถูกระงับ

3 รายการผู้บริหารสัมผัสระงับ

ผลกระทบของการระงับเหล่านี้จะเป็นอย่างไร


1. ตัวอักษรกลางถูกระงับชั่วคราว
Federal Character suspension คาดถึงประธานาธิบดีไม่จำเป็นต้องมีรัฐมนตรีช่วยว่าการ 36 คนสามารถมี 12 เราทันทีรอบรู้ลดค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นประจำนอกจากตรงนี้ยังหมายถึงเรา don19; t ต้องสมดุลออกแต่งตั้งทางการเมืองแม้12 รัฐมนตรีเราสามารถแต่งตั้งขึ้นอยู่กับความสามารถไม่หาได้ขึ้นอยู่กับรัฐต้นทางเท่านั้นนี่เป็นข้อเสนอแนะ

2.พระราชบัญญัติการใช้ที่ดินระงับการใช้เกษตรหมายลุกรรมสิทธิ์ในที่ดินถูกโอนกลับไปอีกต่างหากประเทศไนจีเรียห่างจากผู้นินทาราชการจังหวัด ในแง่ปฏิบัติหมายความเหมาเกษตรกรรายย่อย don19 ไม่จำเป็นต้องใช้เงินเป็นล้านจึงจะได้รับหนังสือประกันการครอบครองที่ดินที่พวกเขามี 1C เป็นเจ้าของ 1C;สำหรับศตวรรษที่ 26 เกษตรกรได้ทันที 1C หุ้น 1D; เพราะพวกเขาเป็นเจ้าของที่ดินที่ไม่มี C จาก O ต้องสิ่งนี้หมายความว่าไนจีเรียข้ามคืนเป็นขั้นตอนที่เข้มงวดในงานขจัดความยากจนในชนบทหากเกษตรกรในชนบทเป็นเจ้าของที่ดินพวกเขาไม่ยากจนและไม่มีต้นแบบประกันตัวอย่างเช่นเดียวเข้ากับ Hernando De Sato กล่าวว่าที่ดินที่พวกเขากำลัง 1C เป็นเจ้าของ 1D;เป็นพระนครที่ตายแล้วเนื่องจากไม่มีโชคชะตาใด ๆ แต่ไม่มีพระราชบัญญัติว่าด้วยการใช้ที่ดินซึ่งเป็นที่ดินนั้นมีค่าสามารถซื้อที่ดินในปุ๋ยและรถแทรกเตอร์ไถ่ผลเกิดเพิ่มมากขึ้นทำลายวงจรความยากจนได้

ฉันสามารถซื้อที่ดินใน Lekki พร้อมด้วยหมอกฎหมายของฉัน & # xA0; และทนายความผู้จัดจำหน่ายสามารถตกลงกับขายและวางจัดจำหน่ายในทะเบียนของรัฐเราเปล่าต้องการลายมือชื่อของข้าหลวงเช่นเดียวกับที่เราไม่ได้รองรับความไม่ขัดข้องออกจากผู้ว่าราชการจังหวัดหากฉันซื้อหุ้นที่มีมูลค่าเท่ากันจากลูกค้ารายเดียวกันซึ่งจะช่วยเพิ่มผลผลิตลู่เศรษฐกิจบวกอีกครั้ง

3.รายการพิเศษโดนระงับ รายการที่เป็นข้อยกเว้นหมายถึงกิจกรรมที่ระบุว่าเป็น 1C; Exclusive1D;ไปที่ FGN ถูกระงับเป็นการชั่วคราว

คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าเหตุใดรัฐต่างๆในภาคตะวันตกเดิมจึงอนุญาตให้นักลงทุนเอกชนสร้างขอบข่ายทางรถไฟเพื่อเชื่อมโยงใยเมืองลากอสกับอีบาดัน?โน่นเป็นเพราะยินยอมรัฐธรรมนูญของเราในบัญชีล้วนๆ FGN เท่านั้นแหล่งสามารถใช้งานแนวรถไฟได้ (นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมรัฐเท่านั้นทำรางไฟ)

ต่อจากนั้นถ้าข้าระงับรัฐธรรมนูญอีสต์จะมีแรงยินยอมกฎหมายแด่นักลงทุนรายย่อยพร้อมด้วย GE ที่อยู่ใน Cross River เพื่อสร้างทางรถไฟเพื่อให้เชื่อมต่อเลกอสกับ Onitsha ไปยัง Aba ไป Nnewi ไปยัง Enugu ไปยัง PortHarcourt ไปยัง Onne ฯลฯคุณสามารถจินตนาการได้ว่ารถไฟจะทำอะไร?การปรับปรุงประสิทธิผล?ผู้ตั้งกระทู้ festivetelegram :: วันที่ลงประกาศ 2018-04-16 06:35:06


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Ezybot Since 10/10/10, Copyright © 2014 All Rights Reserved.