แฟชั่นเกือกและวัสดุอุปกรณ์เสริมช่วยให้คนพิการได้อย่างไร
avatar
finickyranch98


แฟชั่นเจอร์ซีย์: ช่างภาพแฟชั่น Jerris Madison คิดเหมาขาก้านดอกไทเทเนียมของเขาสะกดจุดสิ้นสุดของความเย้ายวนใจของเขาเมื่อแพทย์ตัดขาของเขาออกเมื่อสี่ปีก่อนในการต่อสู้กับมะเร็งกระดูก

ในปี 2016 นักออกแบบ Alleles ซึ่งเป็น บริษัท ชาวแคนาดารายเล็ก ๆ เห็นภาพของภูเขาสวมชุดเทียมของเขาบน Instagram และส่งของซื้อของขายล่าสุดของภูสละคีรีลองใช้:พราวด์เต็มไปเพื่อสีสันของฝาปิดเทียม

& quot; เมื่อฉันเปิดกล่องฉันรู้สึกเหมือนเป็นวันคริสต์มาส & quot;เมดิสันปูน 45 ปีบอกกับเอเอฟพี& quot; งานมีฝาปิดขาที่ช่วยเพิ่มความนับถือตัวเองของฉันจริงๆ & quot;เขาพูด

เดินไปรอบ ๆ ด้วยแท่งไทเทเนียมเปลือยเปล่าที่ใช้เพื่อทำให้เขารู้สึกตัวเอง& quot; คนจะจ้องมองและรู้ว่าข้าเป็นคนที่ถูกตัดขาดตอนนี้พวกเขามองฉันเป็นชิ้นย่างก้าวศิลปะ & quot;

Madison isn & # xC2; & # xB4; t คนอย่างเดียวที่มีความง่อยที่ได้เห็นชีวะประจำวันของพวกเขาดีขึ้นด้วยซ้ำการเติบโตของตลาดของผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อทำให้สิ่งต่างๆง่ายขึ้น แต่ยังดูเก๋และทันสมัยในเวลาเดียวกัน

ตั้งแต่บัดนี้จนถึงเดือนกันยายนนิทรรศการที่ Cooper Hewitt design museum ในนิวยอร์กศักดาแรงแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เหล่านี้ลูกจากในช่วงไม่กี่ปีที่พ้นมามีการขยายตัวของงานออกแบบใหม่ผลิตภัณฑ์ที่น่าพอใจและมีประโยชน์มากสำหรับผู้พิการทุกประเภท "Cara McCarty ผู้จัดนิทรรศการกล่าว

นอกจากรูปแบบรอยสักที่ทำโดย Alleles ซึ่งเริ่มต้นที่ 375 เหรียญแล้วไปนิทรรศการแสดงให้แลเห็นว่า Nike & FlyEase & quot;รองเท้าผ้าใบที่ทำรุ่งครั้งแรกเหตุด้วยนักเรียนที่เป็นโรคอัมพาตสมองด้วยสายรัดและสายสืบคล้องที่ปรับได้เพื่อให้การเปิดและปิดหมูขึ้น

นอกจากนี้อีกทั้งมีไม้เดินทำมาจากสีที่คุณเลือกตั้งสามารถจัดวางได้มาง่ายกับผนังโดยมิลดลงขายได้ประมาณ 100 เหรียญ

- สำหรับทั่วคน -

เครื่องกรุณาฟังดูเหมือนตุ๊กตายักษ์สร้อยข้อน้ำมือที่เชื่อมต่อเข้ากับแอปพลิเคชันจีพีเอสแบบสมาร์ทโฟนซึ่งจะแนะนำคนตาบอดและเกาะติดอุปสรรคเหนือเข่า

โพยอื่น ๆ หมายถึงเสื้อแจ็คเก็ตซึ่งรวมเสด็จในสายเสื้อภูษาใหม่เพื่อเด็กพิการที่พกพาเพราะว่า Targetทั้งสองด้านทำให้สวมใส่ได้สบาย

กุญแจสู่กระแสความสำเร็จเหตุด้วยผลิตภัณฑ์จำนวนมากเหล่านี้แคโรไลนา Baumann ผู้ให้การพิพิธภัณฑสถานกล่าวว่าพวกเขามีการปฏิบัติจริง

เมื่อ Targetครันดีไซน์รู้สึกว่าร้ายพวกเขากำลังคิดถึงเด็กที่มีอาการออทิสติกสเปกตรัมซึ่งอาจมีปัญหาในการใส่แจ็คเก็ต อย่างไรก็ตามสิ่งของที่พวกภูเขาค้นพบก็คือคนที่มีความเก่งทั้งหมดศักดาซื้อแจ็คเก็ตตรงนั้นเจ้าหล่อนบอกให้ทราบกับเอเอฟพี

& quot; ฉันรักเสื้อแจ๊คเก็ตสำหรับผู้เยาว์วัย 3 ขวบของฉันเพราะการต่อสู้ทุกเช้าเพื่อใส่เขาลงในพัสดุของเขา & quot;Baumann หัวเราะ Keith Kirkland, อดีตนักออกแบบจาก Calvin Klein ผู้ผสานก่อตั้ง GPS แบบสั่นสะเทือน "Wayband"เห็นด้วย

ถ้าปล้องมือได้รับงานตรวจสอบกับคนตาบอดความคิดในการเปิดตัวเพื่อขายในปลายปีนี้ก็คือ & quot; ใคร & quot;สามารถเลือกได้รับ & quot; เพื่อให้หาเส้นทางที่จะไป & quot;

การอุทธรณ์ผ่านบอร์ดอีกต่างหากหมายถึงสินค้าสามารถเขม็ดแขม่ได้มากขึ้น เครื่องช่วยฟัง เชียงใหม่

หลายครั้งเหตุผลที่ผลิตภัณฑ์มีราคาแพงอื้อซ่าเกี่ยวพันจากคุณจำต้องกุดจำหน่ายค่าใช้แบ่งดังกล่าวมากกว่าตลาดขนาดพอดีมาก & quot;Kirkland กล่าวว่านักออกแบบอีกทั้งเล็งมองเห็นอาบันความแก่ของประชากรวัยสูงพระชนมายุแห่งนำกระแสความพิการเครื่องใช้ตัวเองมาใช้เป็นแหล่งการแพร่ตลาดอีกทางหนึ่งด้วย

& quot; หนึ่งในสามคนที่อายุ 62 ปีมีการลดลงค่าภาพและพลเมืองอายุที่ควรจะเพิ่มเป็นสองเท่าในปี 2060 & quot;เคิร์กแลนด์บอกว่า

Matt Kroeker ซึ่งเป็น บริษัท ขนาดเล็กสิ่งของแคนาดา Top & amp;ดาร์อัดได้สร้างที่รองก้าวเดินเท้าแบบไม่ตกและกล่าวนินทาแนวคิดนี้คือการสร้างผลิตภัณฑ์ที่ไม่ราวกับใคร แต่ถิ่นคนอื่น ๆ สนุกกับการใช้

& quot; It & # xC2; & # xB4เยี่ยงเดียวเข้ากับแว่นตาที่ใช้ประโยชน์ได้รับจนถึงชายเดือน & # xC2; & # xB4; 40s และเปลี่ยนไปเป็นแฟชั่นมากขึ้นหลังจากตรงนั้น & quot;กล่าวว่าร้ายผู้ประกอบการแห่งได้ออกแบบถุงเท้างานบีบอัดเพื่อสีถิ่นควรเร้าใจมากกว่าปกติสีดำและสีน้ำตาล แต่ถ้าผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีความเซ็กซี่น้อยมีอยู่อย่างกว้างขวางในร้านค้าขายปลีกตัวส่วนใหญ่ขายได้เฉพาะทางออนไลน์

& quot; มรสุมแห่งใหญ่ที่สุดในขณะนี้คือคนที่ใคร่ซื้อผลิตภัณฑ์เหล่านี้ แต่ บริษัท ที่รับผิดชอบในการแจกจ่ายหรือขายให้กับผู้ใช้ปลายทางหมายถึงที่วิตกมาก & quot;Kroeker อธิบาย

& quot; มีความคิดที่เหมาผู้คนเปล่าค่อยใส่ใจในผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพอนามัยในบ้านที่ได้รับงานออกแบบอย่างพิถีพิถันและเรากำลังมุมานะแหล่งจะเปลี่ยนเครื่องเครานั้น & quot;เขาพูดว่า.ผู้ตั้งกระทู้ finickyranch98 :: วันที่ลงประกาศ 2018-04-25 22:56:58


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Ezybot Since 10/10/10, Copyright © 2014 All Rights Reserved.