วิธีการประดิษฐ์รายรับพลัดพรากงานจำหน่าย Merch: งานพิมพ์สกรีนและ Direct to Garment Shirts
avatar
hungrygrange28


คืนวันวันศุกร์ 19, การแสดงทั้งหมดเพศทุกวัยและ I19; m slinging merch สำหรับวงดนตรีป๊อปพ็อพสองวงแต่ละวงมีชุดเสื้อเดี่ยวในสนนราคาเดียวกัน:$ 10 ในตอนท้ายของกลับคืนรวมหมดสองวงขายคลอดจาก merch - 25 ส่วนเสื้อส่งคืนดูจะกำไรสำหรับทั้งสอง อย่างไรก็ตามหนึ่งวงสิ้นสุดการสูญเสียอะไรสละดีเพื่อตอบว่าเราจำเป็นต้องแบ่งสิ่งที่แต่ละวงพิมพ์ออกมาเพราะสิ่งถิ่นคุณพิมพ์นั้นมีความสำคัญพอ ๆ กับวิธีที่คุณพิมพ์ให้กำเนิดมา

ในโลกของ merch มีคู่แฝดประเภทหลักในการพิมพ์คือการพิมพ์สกรีนพร้อมทั้งการพิมพ์แบบ direct-(DTG) ทั้งคู่แฝดมีข้อดีและบ้องเสียของภาคีเขาและมันจะ behoove วงดนตรีที่ปรารถนาพิมพ์เสื้อเพื่อหาประเภทของการพิมพ์แหล่งเหมาะกับความต้องการของแต่ละบุคคล

เศรษฐศาสตร์ของการพิมพ์สกรีน Merch

ครั้นพูดอาบันการออกแบบที่เรียบสะดวกการนับสีต่ำและการสั่งซื้อที่มีขนาดใหญ่การพิมพ์หน้าจอจะครองอันดับสูงมากของเริ่มแรกแห่งคุณต้องทำคือพิมพ์หมึกและผลักดันผ่านหน้าจอไปยัง shirt พร้อมกับไม้กวาดเคลือบยาง, หนึ่งสีในแต่ละครั้งการพิมพ์สกรีนดีเนี้ยบสำหรับงานออกแบบที่เรียบง่ายต้องการเพียงชื่อและโลโก้ในสีเดียวหรือไม่?ถิ่นดี!งานพิมพ์สกรีนน่าจะคือสิ่งที่คุณควรมุ่งหมาย

แน่นอนว่ายังมีข้อขัดข้องในการแม่พิมพ์หน้าจอแบบอย่างเช่นเครื่องมือแม่พิมพ์ต้องกดแต่ละสีผ่านหน้าจอเครื่องใช้ตนเองทีละเลเยอร์ดังนั้นยิ่งคุณเพิ่มสีสันมากเท่าใดราคาแหล่งสูงขึ้นเนื่องลูกจากค่าใช้จ่ายในการติดตั้ง

Mikel Galati เจ้าของร้าน Modest Merch ในชิคาโกตั้งราคาไว้ที่ 6.00 เหรียญสำหรับเสื้อสีขาวที่มีพิมพ์สีเดียว, $ 6.50 หากคุณต้องการเสื้อสีดำหรือเสื้อที่มีสีอื่นสำหรับแต่ละสีมสิเพิ่มเติมคุณจะต้องเพิ่ม $ 0.50 / shirt พร้อมทั้ง $ 1.50 เหตุด้วยสถานที่พิมพ์ใหม่แต่ละณราคาของ Galati19 ถูกกำหนดไว้ที่อย่างน้อย 25 เสื้อซึ่งรวมถึงค่าธรรมเนียมหน้าจอ 15 ดอลลาร์ต่อชั้นสีซึ่งคือค่าบริการเพียงงวดเดียวอีกประการหนึ่งที่ทำให้การพิมพ์สกรีนคือสถานที่ต่างๆเช่น Modest Merch เสนอราคาลดราคาในส่วนแบ่งที่มากขึ้นงานลงทุนครั้งระดับโลกขึ้น แม้กระนั้นถ้าคุณมีความเข้าใจกับการออกแบบและการขายข้าวของเอ็งคุณสามารถสร้างผลกำไรได้มาอย่างรวดเร็ว

ในตัวอย่างแรก let19 พูดว่าทั้งสองวงพิมพ์จาก Modest Merch ซึ่งหมายความว่าเหตุการณ์ปกติที่เกิดขึ้นในวงการเพลงในชิคาโกทั้งสองวงพิมพ์เสื้อ 25 และไม่ได้ชดใช้อัฐใด ๆ ในการจัดส่งวง A มีเสื้อสีเดียวเรียบร้อยด้วยตำแหน่งการพิมพ์เพียงจุดเดียววง B มีเสื้อ 4 สีและยังมีสถานที่พิมพ์เพียงแห่งเดียว

การใช้การสลายราคาของ Modest Merch19 วงดนตรี A จะใช้จ่ายเบี้ย 187.50 ดอลลาร์สำหรับเสื้อ 25 ชิ้นของพวกเขาขณะที่วง B สิ้นสุดการใช้เบิก 260 เหรียญขายเสื้อแต่ละตัวที่ราคา 10 เหรียญวง A ??มีผลกำไร 62.50 ดอลลาร์และวง B ใช้เงิน 10 ดอลลาร์แม้ว่าธุรกิจของคุณจะไม่ดียิ่ง 19 ธุรกิจไม่ดีในการสูญเสียผลิตภัณฑ์ของคุณ

บทความที่พัวพัน

เศรษฐศาสตร์ในการพิมพ์โดยตรงไปจนถึงของทอ (DTG)

เพียงแค่พิมพ์ DTG ก็คือการแม่พิมพ์แบบอิงค์เจ็ทบริษัท ที่เชี่ยวชาญฝ่ายการพิมพ์ DTG สามารถแม่พิมพ์งานได้อย่างรวดเร็วด้วยการออกแบบที่ละเอียดขึ้นเช่นอันเดียวกับเครื่องพิมพ์สำนักงานมาตรฐานเครื่องแบบหล่อ DTG ของคุณชดใช้ชุดหมึกพิมพ์เพื่อผลิตสีที่ใกล้จนสิ้นสุดของสี

เช่นเดียวกับการพิมพ์หน้าจอการแบบหล่อ DTG มีข้อดีและข้อเสียประโยชน์ที่ใหญ่ที่สุด DTG มีมากกว่าการพิมพ์หน้าจอคือ DTG ไม่ แคบ เฉพาะจำนวนสีที่คุณสามารถเลือกได้จะหมายถึงเรื่องปกติที่วง DTG จะได้รับความสามารถในงานเข้าไปดูรายละเอียดได้อื้อซ่ารุ่งโรจน์ถ้าคุณมีภาพที่คุณอยากบนเสื้อของคุณท่านควรแม่พิมพ์ภาพประเภทนี้ดีกว่า เครื่องพิมพ์เสื้อ

ข้อวายชนม์อย่างใหญ่โตหลวงในการพิมพ์ DTG ก็คือค่าใช้จ่ายแหล่งมีประสิทธิภาพสำหรับการสั่งซื้อโควตามากเนื่องจากเครื่องพิมพ์ส่วนใหญ่ไม่ได้รับส่วนลดจำนวนมากซึ่งแตกต่างจากการแม่พิมพ์สกรีน DTG อีกต่างหากมีข้อ จำกัด ในแง่ของตำแหน่งของการออกแบบบนเสื้อและวิธีการออกแบบที่มีขนาดใหญ่

การค้นหาโดย Google อย่างรวดเร็วสามารถหา บริษัท แยะแห่งที่เชี่ยวชาญด้านการพิมพ์ DTG ได้หนึ่งใน บริษัท ดังกราบทูล OneHourTees.com เสนอสิ่งที่ชื่อของพวกเขาหมายถึง: เสื้อยืดในหนึ่งชั่วโมง!ธรรมชาตินี้ตอบสนองอย่างรวดเร็วมาที่พรีเมี่ยม ($ 19.99 / shirt) กับขึ้นอยู่กับความพร้อมใช้งาน แต่ถ้า you19 ป่วยท่านจะได้รับเสื้อของคุณที่ต่ำเป็น $ 5.99 / เสื้อในเจ็ดหรือมากกว่าวันทำการข้อแม้คือค่าเหล่านี้ใช้กับเสื้อสีอ่อนเท่านั้น

1C วิธีเดียวในการสละได้สีมสิที่แท้จริงคือการพิมพ์บนเสื้อสีขาวหรือวางสีขาวใต้ภาพของคุณ 1D;พวกเขาอธิบายในเว็บไซต์ของพวกเขาถ้าคุณต้องการถิ่นจะได้รับเสื้อสีดำหรือสีแก่ยังมีชีวิตอยู่วงดนตรีส่วนใหญ่มีแนวโน้มที่จะทำแล้วคุณ 19 กำลังมองหาที่ $ 19.99 ต่อเสื้อที่จะเริ่มต้นข่าวดีก็คือพวกคีรีเสนอส่วนลดเล็กน้อยเมื่อคุณตะโกนสั่งซื้อมากขึ้น

Let19; s สมมุติว่าวงดนตรีที่ใช้สมมติฐานของเราใช้ One Hour Tees DTG printing และเลือกพวกเขาด้วยตัวเอง

  • Band A ได้ทีสีขาวกับทิวภาพขาวดำและหาได้รับของพวกเขา merch เดือนก่อนการแสดง
  • วง B ไปกับการออกแบบภาพพื้นหลังบนทับทิมสีเทา แต่พวกเขาลากส้นตีนเท้าข้าวของเครื่องใช้พวกเขาและไม่ได้สั่งซื้อของพวกเขาจนกว่าจะถึงอาทิตย์ก่อนการแสดง

แบนด์ A ได้รองรับเงิน $ 5.99 / ชุดรวมเป็นเงินทั้งสิ้น 149.75 เหรียญพร้อมกับได้รับผลกำไร 100.25 เหรียญการฉีกขาดความคิดในอนาคตของ B19 ทำให้พวกเขาต้องจ่ายเงิน 9.9 เหรียญ / เสื้อสำหรับเงินรวม 249.75 เหรียญสหรัฐพร้อมทั้งได้รับรับผลกำไร 0.25 เหรียญโปรดทราบว่าราคาเหล่าตรงนี้ไม่รวมภาษีขายในท้องถิ่น

บทความที่เกี่ยวข้อง

คำพูดของผู้ทรงปรีชาญาณผู้ตั้งกระทู้ hungrygrange28 :: วันที่ลงประกาศ 2018-05-08 08:06:06


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Ezybot Since 10/10/10, Copyright © 2014 All Rights Reserved.