SROs พร้อมกับสปายระหว่างแห่งพอดีและเปล่าเหมาะแหล่งไปสึง
avatar
hilariousphanto


https://commons.wikimedia.org/wiki/File%3AAmbassador.jpg; By Mark Ellinger (Mark Ellinger) [CC BY-SA 3.0 (https://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0)], via Wikimedia Commons

I19 จะเริ่มต้นด้วยการบอกว่า I19 ได้พิจารณา SROs ว่าเป็นห้องพักที่มีห้องพักต้นแบบ single room โน่นคือเพื่อเป็นส่วนประกอบสำคัญในการซ่อมแซมปัญหาของที่สิงอาศัยราคาไม่แพงและ # xA0; It19; sa เซตย่อยเพื่อให้แก้ปัญหาถ้วนทั่วของความหนาแน่น: & # xA0 ถ้าที่ดินเป็นที่พรีเมี่ยมแจกพอดีกับผู้คนไม่เบาขึ้นในแพทช์ที่ลิขิตของที่ดิน 14;อาคารหลายปฤษฎางค์แทนที่จะเป็นบ้านเดี่ยว (ใช่แม้กระทั่งสำหรับครอบครัว 14 คนยุโรปและชาวเมืองบางแห่งยอมรับว่าร้ายเหมาะสำหรับลูกที่อาศัยอยู่ในอพาร์ทเม้นท์พบว่าเรื่องตรงนี้ไม่สามารถทนแด่ความแหลกลาญได้) แต่ยังอยู่ในอาคารที่มีหลายชั้นซึ่งรองรับ

เดี๋ยวนี้ฉันได้ภาพอุดมคติของ SRO: & # xA0;ห้องความจุพอดีสำหรับมอบมั่นใจว่าบางทีขนาดข้าวของหอพักหอพักของวิทยาลัยเดี่ยวอาจเล็กลง (เพราะชาวบ้านเรือนไม่ต้องการพื้นที่ทำงาน / ห้องรองแขก) พร้อมห้องน้ำศูนย์กลางรวมรวมหมดห้องจัดเลี้ยงed kitchen (พร้อมตู้จัดเก็บอาหารแต่ละส่วน) พร้อมกับพื้นที่พักหย่อนใจ & # xA0;ในสายตาของฉัน 19 มันเหมือนหอพักเยาวชนในทวีปยุโรป แต่มีห้องหับนอนส่วนบุคคลเล็ก ๆ มากกว่าห้องเปิดปริมาตรใหญ่ที่มีที่นอนนอนพร้อมกับ # xA0;นอกจากนี้ฉันยังวาดภาพด้วยการตกแต่งแบบสปาร์ตัน แต่เก็บไว้อย่างสะอาดพร้อมทั้งปราศจากข้อบกพร่อง

It 19; s เสมอดูจะพร้อมด้วยฉันว่า & # xA0; มั่นใจว่าร้ายการแบ่งเขตอนุญาตที่อยู่อาศัยดังกล่าวเป็นวิธีถิ่นแยบยลของการดำเนินการที่ยากจนคนเดียวในการจัดการค่ากินจ่ายเพื่อที่อยู่อาศัยของตนเองโดยมิจำเป็นต้องรอสละมีรายชื่อแห่งอยู่อาศัยแห่งได้รับเงินอุดหนุนเพื่อเปิดบ/ช & # xA0;นอกจากนี้ฉันยังคาดคะเนว่าประชาชนประเภทนี้อาจมีปัญหาในการกำราบเพื่อนผสานห้องด้วยอาทิเช่นกันเพื่อให้ให้ความเชื่อในการแชร์พาร์ทเมนต์ขนาดใหญ่อาจไม่เป็นไปตามความหมายถึงจริง & # xA0;และฉันเข้าใจว่าคุณลักษณะอื่นของ SRO คือสิ่งที่พวกเขามี (หรือคุ้นเป็นมาก่อน) ที่มีอยู่บนพื้นฐานของโรงแรมซึ่งก็คือโดยไม่ต้องมีคุณค่าเช่าเต็มเดือนและเงินรับรอง

ดังนั้นบริบทที่ฉันได้อ่านเรื่องล่าสุดใน Tribune 1C; โรงแรม Wilson Men19 กำลังเตรียมพร้อมสำหรับการปรับปรุงใหม่ให้ดูที่จำนวนที่ลดลงของ SROs ในเมืองชิคาโก, 1D;ซึ่งรายงานเกี่ยวกับ SRO ดังกล่าวซึ่งมีการเปลี่ยนกรรมสิทธิ์ไปในระหว่างการปรับปรุงซึ่งจะขยายขนาดและสองหรือสามเท่าข้าวของค่าใช้แบ่งหน่วยของหน่วยงานนี้พร้อมทั้ง # xA0;ปัจจุบันมีห้องคราว 7 ห้อง 7 ห้องค่าเช่า 350 เหรียญต่อเดือนหลังออกจากปรับปรุงห้องคราวจะมีครัวขนาดเล็กและห้องน้ำ แต่จำนวนห้องพักจะลดลงออกจาก 250 เป็น 80 หรือ 90 และคุณค่าเช่าจะเพิ่มขึ้นเป็น$800 13;$1300. อีก SRO, & # xA0; the Carling, & # xA0 ถูกทำลายและในงานปรับปรุงใหม่ 155 หน่วยลดลงเหลือหลอ 80 รายโดยขณะนี้มี & # xA0; individual & # xA0; kitchenettes และ bathroom;เนื่องออกจากอัตราค่าบริการสำหรับหน่วยงานอยู่เหนือสิ่งที่ผู้อยู่อาศัยรายเดิมสามารถซื้อได้มากลายเป็นอาคารที่อยู่อาศัยราคาไม่มีราคาซึ่งได้รับการอุดหนุนออกจากเมืองโดยผู้พักอาศัยจ่าย 30% ของรายได้ค่าเช่าและมีพนักงานสังคมสงเคราะห์ในสถานที่ มีงานเปรี้ยงซื้อ SROs อื่น ๆ โดยนักพัฒนาซอฟต์แวร์แหล่งกำลังรื้อถอนอาคารเหล่านี้พร้อมกับเช่าอาคารคืออพาร์ทเมนต์แห่งมีที่อพาร์ทเมนต์ปกติธรรมดามากรุ่ง โรงงานให้เช่า ปทุมธานี

บทนี้หน่วยงานเหล่านี้ไม่ใช่ทำเลแห่งน่าสนใจโดยเฉพาะ & # xA0;พวกเขา 19 เรียกเหมา 1C; ร.ร.กรง1D;เนื่องออกจากห้องแต่ละห้องมีหน้าต่างไม่เต็มตีกระหนาบ แต่มี 1C; cage1D;ด้านบนสำหรับระบายอากาศ & # xA0;(ดูภาพที่ลิงก์นี้แม้ว่าจะอธิบายถึง SRO ที่น่าเห็นใจเป็นพิเศษดูเหมือนว่าทำเลเหล่านี้จะมีลักษณะไง) & # xA0;อย่างไรก็ตามพวกเขา 19 ปรับปรุงอีกครั้งใน 1C กรงอพาร์ทเมน1D;ของฮ่องกงหอพักของโรงงานณเอ็ดของเมืองจีนหรือแม้กระทั่งอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งแหล่งอ่านเกี่ยวกับระยะทางซึ่งในช่วงตรงนี้ชาวชาวเม็กซิโกแห่งเพิ่งมาบรรลุเหตุด้วยประหยัดพร้อมด้วยส่งเงินกลับเหย้าเรือนให้มากมุทธาเท่าที่จะเป็นไปได้ให้บีบคนโหลมาถึงไปในอพาร์ตเมนต์สองห้องนอนผู้ตั้งกระทู้ hilariousphanto :: วันที่ลงประกาศ 2018-05-17 17:13:45


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Ezybot Since 10/10/10, Copyright © 2014 All Rights Reserved.