ทำไมดิฉันถึงชดใช้ Getty Images เพื่อค้าขายรูปภาพสรรพสิ่งฉัน
avatar
deepfuzz0


|

โดยการคำนวณอย่างรวดเร็วรูปของฉันทบทวนดูเป็น 0.002% ของภาพนิ่งแห่งมีใน GettyImagesมันสมองcom ซึ่งหมายความตวาดฉันมี 1,600 ร่างกายขายหมดต่อจากนั้นประมาณ 80,000,000

|

ทุกอย่างจัดการอย่างไร?

|

การใช้คืนบุคคลที่สามเช่น Getty Images เพื่อจะขายรูปภาพของฉัน I19; m ให้up หมดด้วยกันเจรจาต่อรองพอมาถึงเท่าใดทัศนียภาพขายสำหรับกับผู้ที่ฉันยังได้รับเพียง 20% ของการขายแห่ง

|

ทำไมทุกคนจะต้องการทำเช่นนี้หรือไม่เนื่องจาก Getty เป็นใหญ่ที่สุดเมื่อเข้าการซื้อด้วยกันขายรูปถ่ายหุ้น You19 ได้ไปแห่งลูกค้าด้วยงานมอบสิทธิ์งานออกใบอนุญาตทั้งปวงเหล่านี้ให้แก่ Getty ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะเจาะจงของ I19; m วางภาพของฉันซึ่งๆ หน้าผู้คนและ หุ้นส่วน ต่างๆจากทั่วโลกตรงนี้เป็นคนแห่งอาจไม่เคยเห็นภาพเหล่านี้เพราะไม่มีบริการเช่นนี้ซึ่งแสดงความว่าฉันสามารถขายภาพถ่ายเหล่านี้ให้มากขึ้นบ่อยกว่าเพียงแค่ของฉันเองซึ่งอีกต่างหากหมายความดุ 20ฉันได้รับขนมจากการขายยังคง amounเพื่อเงินมากขึ้นกว่าที่ฉันจักทำให้การแปะในการทำงานจั้กๆเพื่อให้ได้รูปของฉันแห่งหน้าของผู้บริโภคและทั้งหมดแห่งหนฉันต้องทำก็คือส่งภาพถ่ายจ่ายกับ Getty

|

สิ่งแห่งฉันต้องก่อจริงๆ

|

ตกลงฉะนั้น 19 ไม่ใช่เรื่องง่ายดายเพียงแค่อัพโหลดรูปเขาทั้งหลายต้องการระดับด้วยกันการแก้ไขบางอย่างฉันต้องคิดดูว่าพวกเขาดำรงฐานะ 1C sellable1D;ฉันสามารถเห็นภาพตรงนี้ใช้ในการขายผลิตภัณฑ์สติปัญญาแนวความคิดหรือวิถีชีวิตได้หรือไม่?ฉันต้องแก้ไขเพื่อให้สะดุดตากว่าภาพอื่น ๆ ทั้งปวงที่อยู่ในหมวดหมู่นั้น

|

การค้นหาโดยด่วนสำหรับ 1C; TRAVEL1D;ใน gettyimages.com.au จะทำเอาภาพเกือบ 3 ล้านภาพนี่เป็นอีกส่วนใดส่วนหนึ่งที่สำคัญสรรพสิ่งการค้นหาซึ่งถือเอาว่า keywording สำหรับรูปถ่ายแต่ละตนที่ฉันอัพโหลดอีฉันต้องเพิ่มข่าวสารสถานที่วันที่คำอธิบายห้วน ๆ และ ไม่เลย 50 คำหลัก

|

50 เป็นคำหลักจำนวนมากเมื่อคุณคิดถึงเพื่อภาพใด ๆ แห่งฉันได้ใส่ไว้ในบทความนี้ลองใช้คืนคำอธิบายแต่ละคำจรด 50 คำเพื่อขยายความในฉากสิ่งสำคัญคือต้องเพิ่มพูนคำหลักเหล่านี้และตรงๆกับสิ่งแห่งหนลูกค้าต้องการในที่ภาพสต็อกของซื้อของขาย

|

นี่เป็นแนวคิดนวชาตในการอธิบายทิวภาพ1C; Copy Space1D ;, 1C; พื้นหลัง1D ;, 1C, คนบังเอิญ1D ;, 1C; Tourist Destination1D;;นี่เป็นคำหลักทั่วไปที่ฉันทวีคูณลงในจิตรเลขาเพื่อให้สามารถเที่ยวหาได้มากขึ้นเพื่อผู้ที่ต้องการจับภาพโดยทั่วไปตอนนี้คิดดูว่ามี 300 ภาพจากการเดินทางไปนิวซีแลนด์เพื่ออัปโหลดด้วยกันแต่ละคนต้องการคำหลักที่เกี่ยวข้อง 50 คำนี่ดำรงฐานะคำหลักของฉันเนื่องด้วยภาพส่วนหัวชั้นบน:

|

การเดินทาง, การเดินทาง, ประเทศนิวซีแลนด์, แนวทาง, เสรีภาพ, คน, ท้องถนน,ทัศนียภาพจุดหมายปลายทางการเดินทางความเป็นเอกลักษณ์ภูมิประเทศคนคนหนึ่งการดั้นด้นบนท้องถนนงานเคลื่อนย้ายการติดปีกแนวนอนการบันทึกอวกาศข่าวกรองระยะไกลความเรียบง่ายการผจญภัยกลัวภูเขาการพักผ่อนหย่อนใจการท่องเที่ยว, มองจากไปที่วิว, Majestic, Outdoors, South Island นิวซีแลนด์, ประกอบด้วยเมฆ 13;ท้องฟ้างานเดินทางออกจากมันทั้งหมดการแสวงหากลางรุ่งอรุณการถ่ายภาพทัศนียภาพการเดินทางความเงียบสงบความงามที่ธรรมชาติสะอาดทิวภาพสีสถานที่แห่งมีชื่อเสียง Idyllic Landmark นานาชาติ Lindis Pass Mountain Pass กำแพงนอกเมืองความแถวสามไตรมาส, ผนังอันเงียบสงบฉันรออยู่แห่งสนามบินในที่วันหนึ่งกับเห็นภาพนี้ที่โฆษณาบนบานจอโทรทัศน์ ขาย ของ ออนไลน์ > |

เท่าไร?

|

ยกเว้นภาพเล็ก ๆ โหรงเหรง ๆ ภาพสิ่งของฉันทั้งผองเป็น Royalty Free ซึ่งหมายความตวาดคุณเปล่าสามารถถ่ายรูปได้ฟรีหนึ่งค่าธรรมเนียมและใช้คืนสำหรับอันที่เจ้าเอ็งต้องการเธอสวยมากเพียงแค่ซื้อสำหรับขนาดของทิวทัศน์แล้วชดใช้วิธีการที่คุณปรารถนารูปภาพสมรรถขายขนมจากขนาดเล็กพิเศษสำหรับ $ 50 ครอบครองขนาดใหญ่ (ความละเอียดสูงสุด) ขนาดที่ $ 575 ซึ่งหมายกรณีว่าด้วยว่าการซื้อขายแต่ละครั้งที่เราสามารถได้มาระหว่างไม่หูกดอลลาร์ไปกว่า $ 100, that19 ของอีฉัน 20%

|

รูปแบบอื่น ๆ ของการออกใบอนุญาตคือการบริหารที่มีสิทธิซึ่งหมายความดุคุณซื้อสำหรับชิ้นที่คุณจะใช้สำหรับการตรวจสอบเครื่องคิดเลข Getty Images เพื่อที่จะดูจำนวนรวมภาพที่จะขายสำหรับพอคุณวางเงื่อนไข:

|

เมื่ออีฉันอนุญาตภาพของดิฉันตามเงื่อนไขสรรพสิ่งฉันดิฉันถือว่าพวกเขาเป็น Rights Managedตามที่ภาพสถานที่ฉันแสดงต่อหมู่ชนและเราน่าจะถือสิทธิ์การติดต่อโดยตรงเพื่อการใช้งานของเขาทั้งหลายเป็นสิ่งที่แสดงถึงแบรนด์ของฉันต่อหน้าฉันมุ่งหวังทราบดุรูปภาพเหล่านี้จะถูกนำมาใช้กับนานเพียงไหนด้วยกันเพราะดีฉันใช้เวลากับดักพวกเขางอกงามพวกเขาจึงมาที่ราคาแห่งเหมาะสม

|

ที่ Getty กุญแจสำคัญในการทำปริมาณที่สมควรของทรัพย์สินจากการทำกระนี้คือผลรวมของคุณค่ามีพระรูปเฉลี่ย 2,000 รูปที่มี 19 หน้าจับภาพและถ่ายภาพที่สะอาดสะอ้านหนาแน่น 200 ทิวทัศน์เนื่องจากการถ่ายแฟชั่นหุ้นมิใช่งานแห่งเต็มเวลาของฉันฉันพบพานว่าประกอบด้วยรูปถ่ายแห่งดีมากมายทำได้ดีงามทีเดียวเมื่ออิฉันออกจากไปสร้างภาพยนตร์ดิฉันตั้งหน้าการฝักใฝ่ไปแห่งหนการถ่ายหนังในเว็บไซต์ของอิฉันเป็นครั้งแรกและรำลึกถึงทั้งหมดของระดับสถานที่สะอาดประกบสต็ใจดิฉันขายสินค้าระหว่าง 15 จด 50 รูปต่อดวงเดือนความสามารถที่การคาดโมเมไม่ได้บ่งคดีตวาดอย่าพึ่งพิงรายได้ตรงนี้ แต่โปร่งแสงเดือนคงจะเป็นสาเหตุสรรพสิ่งการเฉลิมฉลองได้อีกด้วย

  ทัศนียภาพตรงนี้แลกเปลี่ยนให้กับดัก Microsoftปีที่ผ่านมาด้วยกันตอนนี้ก็มีอยู่บนบานหน้าจอเข้าระบบ Windows ชั่วครั้งชั่วคราว
  |

  กระไรสะอาด?

  |

  ภาพถ่ายอะไรดีงามไหมไม่ใช่ชิ้นแห่ง I19 คาดไว้ 26;ทิวทัศน์ที่ขายรู้ว่าใครบางคนโหยจะจับจ่ายเขาทั้งหลายด้วยกันบางท่านก็ไม่รู้เรื่องแหวฉันใดคนอื่นเลือกสรรทิวภาพตรงนี้ทำเอา curating ซึ่งรูปภาพจักอัปโหลดหาเลี้ยงชีพเพราะฉะนี้ตราบเท่าที่พวกเขามีเทคนิคแห่งดีกับดึงดูดสายตาโปร่งวิธีจากนั้นเขาทั้งหลายน่าหั่น.

  |

  นี่คือว่าภาพสถานที่ได้ทำมาหากินเต็มที่สุดขอบเพราะว่าอีฉัน:

   ดาวฤกษ์ร่างโมมองดูกราบลาร์แบบ Origami แห่งหนดิฉันก่อเพื่อจะความสนุกสนานและถ่ายรูปบางส่วนเป็นสำคัญฐานแหวอิฉันก่อเลี่ยนเปลี่ยนเป็นมนุชสถานที่ถูกใจ
   |

   นี่คือว่าภาพสถานที่ค้าขายได้มาจังสุดขอบเท่าที่จะเป็นไปได้:

   ครรลองนี้ทำให้รู้สึกได้ที่กระหม่อมสิ่งของอีฉันทุกคนมลักแนวปะการัง Great Barrier Reef
   |

   หญิบแห่งจำนวนรวมสถานที่ขายได้ยิ่งนักแรงกล้าด้วยกันทำมาหากินได้:

   | <ทิวภาพโบราณที่ใช้ครอบครองด้านแห่งหนบริสุทธ์สุดโต่ง แต่อย่างแน่นอนไม่ไหวทำให้ฉันทรงเครื่องงานศิลปะสิ่งของเว็บไซต์ของอิฉันณ เวลานี้ |

   เจ้าเอ็งสมรรถทำเงินได้มาอย่างไร?

   |

   มีกี่มนุชที่มีฮาร์ดไดรฟ์เต็มหนทางแค่นั่งสิงสู่ที่นั่น?ภาพถ่ายสถานที่ aren19; t เสีย แต่คุณ don19; t ปรารถนาจัดพิมพ์ออกหรือเผื่อแผ่ปันออกเพราะว่าเขาทั้งหลายดูท่าคงหวานคอแร้งเกินควรหรือไม่ก็สาธารณะฉันใดไม่ดูเข้าที่การบันทึกภาพ?มีเว็บไซต์งานถ่ายทิวทัศน์สต็ใจจำนวนมากออกมัจฉะทรวงอกนอกเหนือขนมจากแค่เพียงทัศนียภาพ GettyShutterstock, Adobe Stock, Stocksy หรือไม่ก็สวยจังเช่นไรอื่นแห่งประกอบด้วยวจี 1C; stock1D;แห่งนั้น

   |

   สำรวจตวาดมนุชไหนเหมาะสำหรับรูปแบบการบันทึกภาพของเธอและตรวจว่าพวกเขามอบช่างภาพเต็มที่บางตาปานใดด้วยกันเขาทั้งหลายมุ่งสิทธิพิเศษในที่การทำการค้ารูปภาพสรรพสิ่งเจ้าเอ็งหรือเปล่าส่วนมากประกอบด้วย 1C; test1D;คุณต้องเปลี่ยนก่อนที่จะคุณจักสมรรถเป็นผู้รวมสลักความคว้า แม้ว่าพอเธออัปโหลดพระรูปร่างกายทั้งหมดที่ประมวลธุลีเสมือนบนบานศาลกล่าวสมองกลของเจ้าเอ็งอาจจะทำเอาคุณมีสตางค์ลดลงเช่นกันธุรกิจหนักขั้นที่หนึ่งพางตงิดๆ

   ทำให้ความอุตสาหะที่จะเป็นเหตุให้เขาทั้งหลายสิงสู่หน้าตาลูกค้าแห่งจับจ่ายทรัพย์สินแล้วเว็บไซต์สต็อกผลิตภัณฑ์อื่น ๆ จักคงอยู่โปรดอย่าพึ่งพาดหัวกับ Unsplash ไม่ก็ชิดฉลากตวาดมีอิสระที่จะชดใช้เช่นนี้บอกกับดักทุกคนตวาดจิตรเลขาใดก็ตามแห่งเขาทั้งหลายพบพานมุขออนไลน์มีอิสระที่จะสารภาพและใช้งาน

   การถ่ายภาพผลิตภัณฑ์คงคลังสมรรถทำได้ครอบครองวิธีที่สะอาดที่การเริ่มต้นก่อสร้างเงินรายได้ต้นฉบับนำสภาษาซีฟที่จะเจริญจากไปตามขณะแห่งหนเธอก่อสร้าง * ahem * 26;

   เกี่ยวข้องผู้แต่ง : Kieran Stone ดำรงฐานะช่างภาพตัวยงแห่งประจำอยู่ในเมลเบิร์นด้าวออสเตรเลียความคิดเห็นสถานที่จัดแสดงในบทความนี้เป็นสิ่งของผู้แต่งแค่นั้นเธอสมรรถควานประกาศส่งเสริมเกี่ยวพันโครงการ Stone19 ที่แผน RAWcast, Facebook ด้วยกัน Instagram ได้บทความตรงนี้อีกต่างหากไม่ผิดตีพิมพ์ที่นี่ผู้ตั้งกระทู้ deepfuzz0 :: วันที่ลงประกาศ 2018-05-24 00:40:20


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Ezybot Since 10/10/10, Copyright © 2014 All Rights Reserved.