ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าท้องตลาดไฟเบอร์แสงเลเซอร์มีพลังในงานเติบโตอย่างเร็ว
avatar
zonkedblasphemy


แสงเลเซอร์เส้นใยครอบครองแสงเลเซอร์ชนิดเอ็ดซึ่งณการถ่ายโอนลำแสงด้วยกันหลืบแสงเลเซอร์ไม่ผิดร่วมเก็บณกบิลไม่มีพวกในใยแก้วนำแสงแวบดำรงฐานะธาตุแห่งมีแร่โหรงเหรงอาทิเช่น erbium, ytterbium, neodymium, thulium, praseodymium, holmium หรือไม่ก็ dysprosium ธรรมดาแก๊สเลเซอร์ก๊าซจะชดใช้ฮีเลียม - นีออนหรือว่าคาร์บอนไดออกไซด์ทั้งๆ ที่เลเซอร์คริสตัล (crystal tarticle) (นีโอดิเมียมเทียม yttrium เพชรพลอยโกเมน) ชดใช้เนื่องด้วยเลเซอร์สถานะของแข็งณการใช้งานเลเซอร์กระยาเลยเลเซอร์เส้นใยประกอบด้วยข้อดีเป็นต้นว่าความคล่องณการใช้งานความน่าไว้วางใจสูงศักดิ์งานปกครองสถานที่ไม่มีการบำรุงรักษาความเก่งกาจแห่งการผสานร่วมและความมั่นคงรุ่งเรืองซึ่งประมาณตวาดจะดำรงฐานะวัตถุผลักดันการเติบโตสิ่งของตลาด

ขอตัวชนิดสำเนาทูลตรงนี้ @ & # xA0; https: //www.coherentmarketinsights.com/insight/request-sample/1421

|

การใช้คืนแสงเลเซอร์แห่งทวีณอาณาเขตทางการแพทย์ถูกฟ้องหวังละเอียดอ่อนเส้นใยแสงเลเซอร์กะดุจักทวีคูณอย่างมีความนัยประธานเพื่อการดัดแปลงในการทำศัลยกรรมทางการแพทย์ ได้แก่ เครื่องสำอางค์การดำรงพวกพ้องเกล้าผมโรคผิวหนังการกำจ้ารอยสักด้วยเลเซอร์งานทำศัลยกรรมประดับประดามุขสุนทรียศาสตร์, กับทันตกรรมอื่น ๆนี่ดำรงฐานะข้อดีแห่งหนน่าเชื่อถือมีความยืดหยุ่นกับประกอบด้วยขนาดกระชับแห่งหนบรรยายเพราะว่าแสงเลเซอร์นวลบางตาม American Society เพื่อศัลยกรรมอลงกตความงดงามในที่พรรษา 2016 กรรมวิธีการสับเจี๋ยนเป็นต้นว่างานดูดไขด้วยกันการสับเจี๋ยนดวงตาครอบครองส่วนสัด 56% ของโสหุ้ยทั้งสิ้นด้วยกันกรรมวิธีงานไม่ผ่าตัดคิดดำรงฐานะ 44%ยิ่งไปกว่านี้การศึกษาอีกทั้งบอกให้เห็นดุประกอบด้วยการจัดการ 650,000 ขบวนกิจธุระสรรพสิ่งการชุบเนื้อตัวทิวภาพซึ่งครอบครองกรรมวิธีแห่งหามิได้การสับเชือดซึ่งเพิ่มกะ 36% พอเทียบกับดักพรรษา 2015 ยิ่งไปกว่านี้การกำจัดรอยสักด้วยเลเซอร์ทวีถึง 13% ในชันษา 2016ปีก่อนหน้าการประมวลผลวัสดุนับว่าเป็นส่วนแบ่งแห่งหนใหญ่ที่สุดในท้องตลาดเลเซอร์นวลบางในปีพ. ศ. 2563 เนื่องจากการเพิ่มคุณลักษณะของลำแสงดอนขึ้นกับมีประสิทธิภาพในการใช้พลังงานสูงสำหรับการใช้งานด้านอุปกรณ์เช่นการเชื่อมหั่นและขบคาดดุจะช่วยในการเติบโตสิ่งของตลาดนี้คาดดุจะประกอบด้วยการใช้คืนเลเซอร์บางๆในการใช้งานที่งานอุตสาหกรรมอย่างมากเพื่อรองรับการผลิตเลเซอร์ใยแก้วนำแสงแวบและท้องตลาดการค้าแสงเลเซอร์ไฟเบอร์ได้มาการยินยอมพร้อมใจมากขึ้นเหตุด้วยการนำเจียรประยุกต์ใช้กับบาร์รหัสและสลากที่ตรวจย้อนกลับอุตสาหกรรมพิเชียรการวิจัยทางวิทยาศาสตร์อุตสาหกรรมครึ่งตัวนำและการจัดพิมพ์แบบ 3Dเลเซอร์ไฟเบอร์ชดใช้สำหรับทำเครื่องหมายหรือขบวนการแกะสลักด้วยเลเซอร์แห่งบาร์โค้ดและงานประยุกต์ใช้ป้ายกำกับการตรวจสอบทบทวนนอกจากนี้อุตสาหกรรมซวนเซมิคอนดักเตอร์ยังใช้เลเซอร์ใยแก้วนำแสงเพื่อลดข้อเสียหายต่อสิ่งของ

Global & # xA0; ตลาดแสงเลเซอร์ใย # xA0; Regional Insight: ลบรอยสักด้วยเลเซอร์ โคราช

|

ประเทศสหรัฐอเมริกาเหนือคาดคะเนว่าจักถือหุ้นโย่งที่สุดณตลาดแสงเลเซอร์ใยแก้วทั่วโลกในตอนคาดการณ์ตามที่การใช้เลเซอร์นวลบางเพื่อนำมาประยุกต์ใช้แห่งการดำเนินงานด้วยแสงเลเซอร์เช่นการทำศัลยกรรมประเทืองความงามที่ภูมิภาคยกตัวอย่างเช่นตามที่ทางสมาคมศัลยศาสตร์ประดับประดาด้านความสวยงามนานาชาติ (ISAPS) ที่ปีพ. ศ. 2516 ผลรวมขั้นตอนงานทำศัลยกรรมเพิ่มเติมความงามทั้งหมดในอเมริกามีสิงสู่ที่ 4,217,862 รายซึ่งเป็น 17.9% ของกระบวนการการผ่าฟันเครื่องสำอางทั่วโลกคาดคะเนว่าจะเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับงานเติบโตสิ่งของภูมิภาคนี้

|

เอเชียแปซิฟิกเป็นตลาดเลเซอร์ใยที่ก้าวหน้าเร็วที่สุดในชันษา 2016 การเติบโตของตลาดเป็นผลมาจากการมีผู้ผลิตอีเล็คทรอนิคส์และผู้สร้างในภูมิภาคนี้มากเช่นการทำเครื่องหมายอีพ็อกซี่อิเล็กทรอนิกส์, การเชื่อมต่อเช่นกันแรงทำให้คดงอสรรพสิ่งดิสก์, การเชื่อมแบตเตอรี่กับการเชื่อมเซ็นเซอร์ตาม ZVEI 13;ผู้สร้างไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ของเยอรมัน 19;Association ณปี 2015 เขตการผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ณเอเชียมีมูลคุณประโยชน์ประมาณ 3.61 โพกล้านตราสหรัฐและ 73% เป็นตลาดณตลาดโลกผู้ตั้งกระทู้ zonkedblasphemy :: วันที่ลงประกาศ 2018-06-02 09:50:46


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Ezybot Since 10/10/10, Copyright © 2014 All Rights Reserved.