การศึกษา: Airbnbs คงจะล้มห้วนในการป้องกันอัคคีภัย
avatar
jumpyzone50


เมื่อคุณอยู่ที่โรงแรม & # xA0 คุณจะไม่ได้หวนนึกเกี่ยวกับ & # xA0 ซึ่งมีอันต่างๆเช่นควันไฟและเครื่องตรวจหรือเครื่องหยุดเพลิงแต่ชิ้นที่เกี่ยวกับ Airbnb?ผลการวิจัยใหม่ชี้ให้เห็นแหวสถานที่ Airbnb ในสหรัฐอาจลดลง

Monica Shaffer และผัวของเธอดีไซน์ห้องใต้ดินของแม่ศรีเรือนเพื่อช่วยแบ่งออกแขกรู้สึกสบายเหมือนอยู่บ้านเมื่อใช้ Airbnb & quot; พวกเขามีห้องน้ำเฉพาะตัว & # xA0 พร้อมฝักบัวอาบน้ำแบบวอล์กอินของตัวเอง & quot;Shaffer กล่าวว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดคือเจ้าเอ็งออกแบบมันพอให้ปลอดภัยหากมีไฟเคยชิน

& quot; เขาทั้งหลายสามารถออกจรที่ประตูตรงนี้ได้หากเขาทั้งหลายต้องการ,"Shaffer กล่าวหากเป็นไฟเร่งรีบในห้องนี้เราจะหยุดเครื่องดับไฟไว้ในห้องมันลงที่นี่และสัญญาณห้ามไฟตามที่กะไว้และในที่ช่วงไตรมาสตรงนั้นมีการพิจารณาก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์หากประกอบด้วยคำถามใด ๆ บังเกิด

เมื่อถามว่าทำไม Shaffer จึงปลงใจที่จะปฏิบัติตามมาตรการป้องกันความปลอดภัย & quot; ดีฉันคิดดุมันเป็นเหมือนความคาดหวังมาตรฐาน & quot; & quot;Shaffer ซูบ

แต่น่าเสียดายแห่งหน Shaffer ให้ความสนใจและมุ่งมั่นเป็นอย่างมาก & # xA0 อาจไม่เป็นไปตามมาตรฐานที่คุณคิดไว้แห่งตำแหน่ง Airbnb & # xA0;ผลงานค้นพบใหม่ขนมจากสมุดบันทึกที่เกี่ยวข้องแสดงให้เห็นว่าประกอบด้วยเพียง 57.5 เปอร์เซ็นต์ด้วยกัน # xA0; ของสถานที่ Airbnb ประกอบด้วยสัญญาณเตือนแก๊สคาร์บอนมอนอกไซด์ 42.2 เปอร์เซ็นต์และ # xA0 ประกอบด้วยเครื่องดับไฟและ 36 เปอร์เซ็นต์ & # xA0 ประกอบด้วยชุดปฐมพยาบาล ##AA0

p> ผลที่ได้รับพิศวง Shaffer ส่วนใหญ่ Airbnbs อยู่แห่งบ้านส่วนตัวและถึงแม้บางบ้านเมืองจะมีกฏเกณฑ์สำหรับคุณสมบัติการเช่า แต่ก็มักไม่เบามีผลบังคับใช้ข้อกำหนดด้านความปลอดภัยจากไฟไหม้แห่งชาติแต่ Airbnb จะสนับสนุนปันออกมีการเข้าประจำที่อุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยจากไฟไหม้ แต่ก็ไม่จำเป็นต้องให้หลักฐานดังกล่าวนักวิจัยมุ่งหมายว่าข้อมูลนี้จะเปลี่ยนไป

& quot; คุณแจ้งไหมว่ามันมีข้อควรระวังเพื่อจะความปลอดภัยในสถานที่ที่ทำให้เจ้าเอ็งรู้สึกเสมอเหมือนอยู่ที่อยู่ & quot;Shaffer กล่าว& nbsp; & Airbnb เป็นเรื่องเกี่ยวกับงานอยู่ในบ้านสรรพสิ่งผู้คนและความรู้สึกสถานที่บ้าน & quot;

Airbnb & # xA0 สนองตอบต่อการหาความรู้ด้วยกรณีต่อไปนี้: อุปกรณ์ของใช้ในโรงแรม

1C ที่ Airbnb,ความปลอดภัยตกว่าความสำคัญสรรพสิ่งเราโฮสต์ทั้งสิ้นต้องรับรองว่าปฏิบัติตามกฎหมายกับข้อบังคับในท้องถิ่นทั้งหมดเราดำเนินการอบรมเชิงปฏิบัติการปีกความปลอดภัยในบ้านด้วยบริการดับเพลิงณท้องถิ่นและบริการ EMS ทั่วโลกเพื่อให้แน่ใจว่าครอบครัวของอีฉันสามารถเข้าถึงประกาศที่ดีที่สุดเพื่อให้แขกผู้ลงมาพักเรือนและเนื้อตัวของพวกเขาปลอดภัยทุกรายงานใน Airbnb เจาะจงสิ่งอำนวยความสะดวกข้างความปลอดภัยเฉพาะที่ประกอบด้วยอยู่รวมถึงเครื่องตรวจจับควันไฟด้วยกันเครื่องดับเพลิงสิ่งดับไฟและกองปฐมพยาบาลเพื่อให้แขกสามารถดูได้ก่อนหลังจากนั้นตัดสินใจแหวบ้านไม้เรือน yurt ไม่ก็ igloo นั้นเป็นอย่างไรเขาทั้งหลายต้องการบันทึกหรือไม่นอกจากนี้ทุกบ้านใน Airbnb"s Plus Collection [airbnb.com] จะจำเป็นต้องมีเครื่องตรวจจับควันและ CO เพื่อให้สามารถใช้งานได้มันใช้คืนข้อมูลจากสามปีกลาย Airbnb Plus แม้จักออกมาและดูเหมือนจะได้รับการดีไซน์มาเพื่อจะช่วยให้อุตสาหกรรมที่ไม่อายที่รับผิดชอบสถานที่มีปัญหาปีกความปลอดภัยขนมจากอัคคีภัยสิ่งของตัวเองซึ่งจำต้องมีงานระบุวาง

1C เราเชื่อว่าการจัดการมากขึ้นจะต้องทำทั่วบอร์ดตลอดทั้งอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวด้วยกันการท่องเที่ยว[usfa.fema.gov] มีประมาณ 3,900 โฮเต็ลและโรงแรมไฟณแต่ละปีแห่งหนทำให้เสียชีวิต 15, 150 บาดเจ็บด้วยกัน $ 76,000,000 ในงานสูญเสียธนสมบัติแม้ว่าจักมีเหตุการณ์ที่มีพิษจำนวนมากสิ่งของโรงแรม CO แห่งน่าสยดสยอง แม้ว่ามีเหมือน 14 รัฐ [ncslมันสมองorg] ต้องประกอบด้วยการรุ่งอรุณเตือน CO ในโรงแรมติดสอยห้อยตามหลักเกณฑ์โชคร้ายที่ประกอบด้วยเพียง 41% [census.gov] ของคฤหาสน์ทั้งหมดณสหรัฐถึงแม้จักรายงานตวาดมีสิ่งของตรวจจับ CO ที่ทำการอยู่ไม่ว่าคฤหาสน์จะอยู่ใน Airbnb หรือไม่บ้านทั้งปวงหลังและห้องพักสิ่งของโรงแรมน่ามีควันไฟและเครื่องตรวจจับ CO, สิ่งของดับไฟและชุดปฐมพยาบาลสถานที่ Airbnb เราจักให้ควันและเครื่องเคราตรวจจับ CO (airbnbมันสมองcom) ฟรีแก่เจ้าของปัจเจกชนและทั้งหมดที่เรียกร้องเราได้ทำเช่นนี้มาสามปีแล้วผู้ตั้งกระทู้ jumpyzone50 :: วันที่ลงประกาศ 2018-06-08 17:48:54


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Ezybot Since 10/10/10, Copyright © 2014 All Rights Reserved.