ดาวรุ่งของโอ๊คแลนด์
avatar
miniaturetempta


p>

การก่อสร้างศูนย์การประชุมแห่งชาตินิวซีแลนด์ (NZICC) ได้ผ่านจุดกลางและเริ่มเปิดดำเนินการในปี พ.ศ. 2562

32,500 ตารางเมตรมีพื้นที่ประชุม 33 ห้องและโรงละครที่นั่ง 2850 ที่นั่ง NZICC จะเป็นตำแหน่งที่ตั้งการประชุมงานแสดงสินค้าและความหรรษาที่ใหญ่ที่สุดและหลากหลายเป็นยอดในประเทศนิวซีแลนด์การออกแบบที่เป็นนวัตกรรมใหม่นี้ใช้เทคโนโลยีอัจฉริยะและคิดว่าจะให้ความสนใจกับวิธีที่ดีที่สุดในงานทำให้ NZICC ไม่เป็นศูนย์กลางการประชุม แต่เป็นประสบการณ์ที่นอกเหนือกว่า

NZICC เป็นรากฐานที่แท้จริงในทั้งสถาปัตยกรรมและปรัชญาทางธุรกิจในฐานะที่เป็นธุรกิจ NZICC เป็นลูกค้าแห่งนำและมุ่งเน้นแบบดิจิทัลทำให้ประสบการณ์ที่เชื่อมต่อที่ดื่มด่ำซึ่งสะท้อนบรรลุสถานะของฮับนวัตกรรมระดับโลกณ Auckland19 ซึ่งเป็นหนึ่งในจุดเด่นของ NZICC คือความยืดหยุ่นและการปรับตัวของสถาปนิกสถาปนิก Warren & Mahoney นำการออกแบบประสบการณ์ 18; 19 หุ้นส่วน เข้าสู่โครงการก่อนพวกเขาถามประชุมมืออาชีพหรือผู้จัดประชุม, ผู้กำเนิดภาพและวายชนม์ง, ผู้ให้บริการจัดเลี้ยงและสมาชิกของโอคแลนด์ซึ่งเป็นสิ่งที่พวกเขามองหาในอาคารในประสบการณ์การประชุม;ในความจัดเจนของเมืองและสิ่งที่จะทำให้มันดีสำหรับพวกเขา ที่พักบรรยากาศดีเชียงใหม่

ข้อมูลเชิงลึกเหล่านี้ช่วยในการกำหนดสิ่งต่าง ๆ ในรูปแบบต่างๆเช่นระบบภาสสว่างที่เลียนต้นแบบแสงสว่างได้ใกล้เคียงที่สุดกับเครื่องมือดิจิทัลที่ทีมพัฒนาขึ้นเพื่อช่วยแบ่งปันวิสัยทัศน์ของcenter ไปยังลูกค้ารายใหม่

ข้อมูลสำคัญอื่น ๆ ที่แสดงให้เห็นว่าผู้แรงงานและผู้ร่วมประชุมต้องการศูนย์ที่ทอเข้ากับเมืองรอบ ๆเหตุด้วยแง่มุมที่คลอดมาจาก NZICC ผ่าน Waitemata Harbor แหล่งสวยงามและทางทิศตะวันตกผู้เข้าร่วมประชุมสามารถเพลิดเพลินไปกับการผสมผสานเมืองที่สวยงามเข้ากับทัศนียภาพสิ่งของป่าไม้และสามารถเข้าถึงจุดร้อนที่สำคัญของเมืองได้โดยใช้ช่วงไม่นาน

โอ๊คแลนด์เป็นสถานที่ที่มีรูปแบบเมืองและความงามตามธรรมชาติอยู่ในมือเพื่อสนามเด็กเล่นถิ่นสวยงามยอมธรรมชาติของพอร์ตเรือชายหาดโคนภูเขาไฟพงไพรพื้นเมืองพร้อมทั้งเกาะอ่าวไทยพร้อมกับสถานที่พักสถานที่และกิจกรรมต่างๆแหล่งมีชีวิตชีวาและนานัปการรวบยอดถึงกิจกรรมต่างๆถิ่นจัดไว้ให้สำหรับแท้วางเค้าโครงจะทำให้ทางเลือกสำหรับการก่อธุรกิจระดับโลกในเมืองโอ๊คแลนด์เป็นมณฑลที่เชื่อมต่อกันอย่างดีที่สุดในเคเบิ้ลโดยมี 7 สายการบินแห่งบินจากเมืองออสเตรเลียไปยังโอ๊คแลนด์และ 254 เดินทางบินทรานส์ - แทสมันต่ออาทิตย์Auckland19 มุ่งเน้นการทำให้หลงใหลกิจกรรมทางธุรกิจอย่างต่อเนื่องทำเอาเป็นที่ตั้งของการประชุมด้านบนและปลายทางการประชุมใน Australasia ในงาน World Travel Awards 2017

โอ๊คแลนด์เป็นกลุ่มธุรกิจที่มีเศรษฐกิจที่รุ่งเรืองซึ่งรวมถึงเศรษฐกิจนักท่องเที่ยวแห่งทำลายสถิติซึ่งทำให้ภาครัฐพร้อมด้วยเอกชนเชี่ยวชาญลงทุนด้านโครงสร้างพื้นฐานได้มากมายกว่า 29 พันล้านเหรียญใน 10 ปีข้างหน้า

โครงการปรับปรุงที่สำคัญรวมรวมหมด Auckland Link Rail Rail และการพัฒนาที่หยุดพักอยู่ในระหว่างการดำเนินการซึ่งจะช่วยให้ประเทศเชี่ยวชาญเข้าถึงและล่อใจความสนใจจากกิจกรรมทางธุรกิจได้มากขึ้นที่อยู่แลนด์เพิ่งเพิ่มแปซิฟิคCordis ณแรกในภูมิภาคคือ The Langham และการปรับปรุง Copthorne Hotel ได้แลกเปลี่ยนชื่อเป็น MSocial ที่พักใหม่เพิ่มเติมประกอบด้วยโรงแรมระดับ 5 ดวงดาราซึ่งมีห้องพัก 300 ห้องซึ่งจะเชื่อมต่อผ่านสะพานอากาศไปยัง NZICC และโรงแรมอื่น ๆตัวลงคะแนนซ้ำที่มาในสตรีมใน 2018 aในปีพ. ศ. 2562 โรงแรมปาร์คไฮแอทโซฟิเทลโซบูทิคโฮเต็ลและโฟร์พอยท์บายเชอราตันได้เติมให้ห้องพักอีก 1000 ห้องในเมืองนี้ด้วยงานอพยพเข้าเมืองในช่วงหลายสิบปีที่ผ่านมาโอ๊คแลนด์พบนินทาตัวเองเป็นหนึ่งเดียวของเมืองที่มีความหลากหลายมากที่สุดในโลกงานกลับไปเป็นแหล่งหลอมรวมข้าวของวัฒนธรรมหมายถึงความลึกซึ้งที่แท้แท้ของการรับประทานอาหารที่ Auckland19;บรรทัดด้านล่าง?It19 คือสถานที่แหล่งเยี่ยมยอดในการกิน


ผู้ตั้งกระทู้ miniaturetempta :: วันที่ลงประกาศ 2018-06-10 19:26:45


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Ezybot Since 10/10/10, Copyright © 2014 All Rights Reserved.