เป็ด @ บรูอินส์ตอนเช้าตรู่คิดถึง: ริ้วมีชัยคือบรูอิน
avatar
uncoveredscruti


div>
Anaheim Ducks เริ่มต้นการเดินทางบนถนน 5 เกมด้วยเท้าขวาเพื่อชัยชนะ 3-1 เหนือบอสตันบรูอินส์ซึ่งเป็นชัยชนะทิศเหนือบอสตันเป็นลำดับที่ 9มันเป็นความพยายามที่แข็งแกร่งโดยรอบจาก Anaheim โดยเป้าหมายที่ยอดเยี่ยมจากทั้ง John Gibson และ Ryan Miller หลังเข้ามาในช่วงเจ็ดนาทีสุดท้ายข้าวของเครื่องใช้เกมหลังออกจากการแสดง John Gibson ที่เป็นตัวเอกอีกครั้ง

ทีมโดยรวมบรรเลงได้ดีแม้จะมีข้อเท็จจริงที่ว่าบอสตันยิงหนักเป็ด 26-12 ในรอบสุดท้าย 40 นาทีของจบนำ 2-0 ที่เป็ดได้สร้างขึ้นในการเปิด 20 นาทีก็เพียงพอสำหรับการป้องกันเพื่อลดโอกาสที่คืออันตรายสำหรับบรูอินส์แม้ว่าพวกเขาจะมีช่องของพวกเขา

เป็ดจะเคลื่อนย้ายไปเผชิญวุฒิสภาออตตาวาในคืนวันพฤหัสบดีในเกมที่ฝาแฝดข้าวของการเดินทางถนนแห่งมีศักยภาพในการย้ายเข้าสู่จุดท่องเที่ยวในบรรทัดอีเป็ดปัจจุบันเสด็จในการผูกสามทางกับ Los Angeles Kings และ San Jose Sharks สำหรับจุดที่ 2 ในกองแปซิฟิกเรากลับมาที่เกมที่เรากำลังเล่นอยู่ก่อนที่จะหยุดพักชั่วคราวเราประสงค์เริ่มต้นการท่องเที่ยวบนทางสัญจรสายนี้ด้วยเท้าขวาทุกคนมาเล่นกับ Millsy ก็อยู่ถิ่นนั่นด้วยมันเป็นความพยายามของพวกเต็มรูปแบบ 1D;-Adam Henrique

ดีที่สุด & amp;Worst

Best -

Adam Henrique เครื่องทำน้ำแข็ง - Adam Henrique extended his point streak to six games, addingสองแผนการเพื่อเพิ่มส่วนแบ่งรวมเจ็ดเป้าหมายและสองโปรดในช่วงหกของเขาหาก Henrique สามารถดำเนินการต่อไปได้ในระดับนี้เป็ดจะรู้สึกสบายใจกับตัวเลือกที่พวกเขามีในช่วงกลางของน้ำแข็ง John Gibson - Gibby มีเกมที่ยอดเยี่ยมอีกอันหนึ่งและฉันไม่คิดว่าฉันจะเหนื่อยล้ากับการพูดเขาเล่นนาทีที่ออกมาแข็งแกร่ง 53 นัดแม้ว่าภูเขาจะได้รับบาดเจ็บในคราว 10 นาทีที่ผ่านมา 53 นาทีเขาทำเวลาประหยัดหาได้มากพอแห่งจะทำให้เป็ดนำไปสู่ความสมบูรณ์และแต่งตั้งค่าให้มิลเลอร์ไรอันเหตุด้วยลดชัยชนะ

การลงโทษ - บอสตันเล่นไฟไป 0/4 กับเป็ดและที่ bodes ดีจริงๆสำหรับโทษ Anaheim19 s หากพวกเขาสามารถดำเนินการแด่โมเมนตัมของพวกเขาผ่านช่วงครึ่งหลังของฤดูกาลตอนนี้น่าจะคือช่วงเวลาที่ดีสำหรับทีมพิเศษที่จะทำให้ความร้อนขึ้นและแผนการในการเล่นเกมที่ผสมผสานกับการลงโทษที่สมบูรณ์แบบจะช่วยมอบกำลังใจมากขึ้นไป

ไม่เข้าทีที่สุด -

ริตชี่มีเกมที่ท่วมท้นพร้อมด้วยไม่มากนักจนกระทั่งเขาวางแท้ที่อันตรายอย่างมากเกี่ยวกับ Back Back ของเดวิดไม่ไว้วางใจ, ตีเขาสูงและช้าหลังจากที่เขาได้รับการลบล้างเครื่องใช้เด็กซนทำให้เกิดเรื่องเกลียดชังที่ไม่ต้องและเกือบจะส่งผลให้เกิดไฟลุกไหม้ต่อต้านอดัมเฮนริเก่ขณะที่ Zdeno Chara ทำค่าชดเชยสำหรับการตีหนนี้ในเกมเหลืออีกเพียงห้านาทีเท่านั้นและทีมของคุณลุ 2-0 นับเป็นเรื่องง่ายที่จะทำได้ง่ายๆเหตุด้วยการเข้าชมที่สูงเป็นจังหวะการเล่นใบ้จากผู้เล่นถิ่นมีช่วงเวลาที่ยากลำบากจริงๆเชื่อว่าคีรีควรได้รับช่วงเวลาใด ๆ ในเวลานี้

ยังคงเสด็จเบื้องหลัง LA และ SJ - I19 จะซื่อสัตย์I19; m มีช่วงยุคสมัยที่ยากลำบากขึ้นมากับเครื่องเคราต่างๆที่ลูกช้างมิได้ใส่ใจเกี่ยวพันกับเกมนี้นอกการตัดสินใจที่ไม่ดีข้าวของ Nick Ritchie19ดังนั้นฉันอาจจะชี้ไปที่ standings และเล่าว่า 1C; Gross1D;เพราะแม้จะมีทั้งสามฝ่ายอยู่ที่ 59 คะแนน แต่เป็ดยังคงแสดงอยู่หลังซันโฮเซและลอสแอนเจลิสLet19 ก็แก้ไขได้

3 ดวงดาวเครื่องใช้เกม

3. Rickard Rakell - Rakell มีเกมที่แข็งแกร่งอื่น ๆ เงียบเชียบ ๆ หมายไว้เสียงคู่แฝดเพลงภูยังคงเป็นหนึ่งในแฮงค์ที่น่ารังเกียจที่สุดของ Anaheim19 ซึ่งได้รับรางวัล All-Star

2.John Gibson - It19 เป็นเรื่องราวยุ่งยากที่จะดูถูกดูแคลนที่ 53 นาที shutout โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับกลุ่มที่ได้รับรองรับกระแสความรู้สึกมากที่สุดเท่าที่บอสตันบรูอินส์กิบสันปิดประตูซ้ำ ๆ และไม่เคยให้บรูอินส์โอกาสทางที่แฝดพร้อมทั้งตรีที่ความผิดข้าวของพวกเขาเติบโตขึ้นทำความคุ้นเคยกันได้เร็ว ๆ นี้และติดตามผลต่อไป

1.อดัม Henrique - Let19; s เห็นแห่งนี่ .... ชัยชนะ 3-1 .... 2 เป้าหมาย .... yep โดยคณิตศาสตร์ง่ายๆดูเหมือนเข้ากับฉันเช่น Henrique เป็นผู้ผลิตที่แตกต่างในชัยชนะนี้

I19 จะปล่อยให้ที่นี่

นี้จุกการลงคะแนนเสียง

  • 46% (42 โหวต)
  • 16% (15 ลงคะแนน)
  • 27% (25 โหวต)
  • 8% (8 ลงมติ)


ผู้ตั้งกระทู้ uncoveredscruti :: วันที่ลงประกาศ 2018-07-11 17:05:30


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Ezybot Since 10/10/10, Copyright © 2014 All Rights Reserved.