แผนการ LinkedIn สำหรับการก้าวหน้าอย่างมากสำหรับ EdgeCloud
avatar
educatedwarehou


Yuval Bachar วิศวกรแก่ฝ่ายสถาปัตย์ศูนย์ข้อมูลของ LinkedIn พูดในที่ประชุม DCD Edge ในนิวยอร์ก(ทิวภาพ: Rich Miller)

NEW YORK 13; การคำนวณแบบ Edge ไม่ได้เป็นเพียงแค่แนวโน้มร้อนๆ Yuval Bachar ทูลit19 อนาคตของโครงสร้างพื้นฐานด้านไอที

|

1C ดีฉันจำเป็นต้องประกอบด้วยอินเทอร์เน็ตใหม่ 1D;Bachar นายช่างหลักของ Data Center Architecture ของ LinkedIn กล่าว1C อินเทอร์เน็ตในยุคปัจจุบันไม่ได้แบ่งออกสิ่งสถานที่เราหมายมั่นไม่ใช่ถิ่นอีกต่อไปเราต้องสร้างมันขึ้นมาใหม่แห่งภาษาท้องถิ่น 1D;

|

Bachar คว้าแบ่งปันทรรศนะของเขาเกี่ยวกับ Edge Computing กับสิ่งแห่งหน LinkedIn กำลังก่อเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับความนี้ณการนำกล่าวล่าสุดแห่งหนงาน DCD Edge Conference ณ New Yorkความเชื่อมั่นสิ่งของเขาเกี่ยวพันอนาคตชัดแจ๋วในหัวข้อการนำทูลของเขา: 1C EdgeCloud, The Next Mega Data Center.1D;

LinkedIn มองเห็นขอบเป็น 1C เมื่อสิงสู่ในวัฏจักรนวัตกรรมรุ่น 1D;Bachar รายงานและใช้เวลาหลายชันษาในการพัฒนาส่วนประกอบพื้นฐานเพื่อสงเคราะห์สถาปัตยกรรมนวชาตนี้นี้เริ่มต้นเช่นกันเครือข่ายขนาดย่อมของศูนย์รวมข้อมูลขนาดย่อมที่ LinkedIn ใช้คืนเป็นหลักฐานของกรอบความคิดในหลายตลาดเลี่ยนยังคงทำงานกับดัก Open19 ริเริ่มความคิดริเริ่มฮาร์ดแวร์เปิดร่วมก่อตั้งเพราะว่า LinkedIn เพื่อเจริญโซลูชั่นมาตรฐานเนื่องด้วยศูนย์ข่าวขนาดเล็กหมายรวมการดีไซน์ที่เหมาะกับการใช้คอมพิวเตอร์ขอบ

|

ความต้องการสรรพสิ่ง บริษัท หนึ่ง ๆ ที่มากขึ้น

การเพิ่มขึ้นของการประมวลผลฉบับร่างขอบจักเกิดขึ้นขนมจากการใช้คืนอุปกรณ์ดำเนินสำหรับผู้ใช้ที่เพิ่มขึ้นโดยเฉพาะงานใช้วิดีโอด้วยกันเนื้อหาความเป็นจริงเสมือนจริงๆการเติบโตของเซ็นเซอร์ครอบครองส่วนหนึ่งสรรพสิ่งอินเทอร์เน็ตของสิ่งต่างๆปัญญาประดิษฐ์กลายเป็นกรณีใช้ขอบแห่งสำคัญณปีพมันสมอง ศ. 2560 ทั้งที่ลิงกอริลลาสัดส่วน 800 ปอนด์ 13รถที่เป็นอิสระ 13;ทอผ้าบนบานศาลกล่าวขอบฟ้า

|

กงสี ทั่วทั้งภาคเทคโนโลยีความแข็งแรงเตรียมพร้อมเพื่อการประมวลผลแบบชายวิทยานิพนธ์ EdgeCloud ของ LinkedIn ปรากฏตัวอย่างว่าแพลตฟอร์มโซเชียลขนาดใหญ่แห่งใดสถานที่หนึ่งพลังคิดเกี่ยวกับโครงสร้างพื้นฐานภายภาคหน้าและการปรับชดใช้ศูนย์ข่าวสารและโครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายเพื่อเส้นทางข้างหน้าไม่ใช่งานเล็ก ๆ โหรงเหรง ๆ

1C; EdgeCloud จะดำรงฐานะอนาคตของศูนย์ประกาศ 1D;Bachar กล่าว1C; It19 ดำรงฐานะสถาปัตยกรรมแห่งแตกต่างห้ามมาก

Bachar เหลือบเห็นความจำเป็นในศูนย์ข่าวสารขนาดเล็กจำนวนมากที่อาคารโทรคมนาคมซึ่งเป็นข้อเด่นที่สุดของวิวัฒนาการของการประมวลผลต้นร่างขอบมากมาย ๆ ด้านความท้าทายแห่งหนสำคัญคือว่าการว่าการปฏิสัมพันธ์ระหว่างสิ่งของต่อเครื่อง (M2M) ซึ่งจะก่อสร้างข้อมูลมากมายที่จำต้องดำเนินการและวิเคราะห์Bachar เชื่อว่าประมาณการ 5 เปอร์เซ็นต์สิ่งของข้อมูลดังที่กล่าวมาแล้วจะขนย้ายข้ามวงจรข่ายไปยังศูนย์ประกาศหลักและจะจำเป็นจะต้องมีงานวิเคราะห์แห่งขอบเพื่อที่จะระบุคณะข้อมูลขนาดเล็กที่มีมูลค่าทางกิจธุระซึ่งจำเป็นต้องมีการคำนวณกำลังและการจัดเก็บข้อมูลในที่สถานที่ใหม่ซึ่งปัจจุบันไม่มีความจุสิ่งของศูนย์ข่าวสาร

A slide from Yuval Bachar's presentation providing an overview of LinkedIn's Edge Connect edge data center prototypes. (Image: LinkedIn)

ภาพนิ่งจาก Yuval Bachar19; sเล่าภาพรวมสิ่งของ LinkedIn19 Edge Edge เชื่อมต่อศูนย์ข่าวต้นแบบแกนกลางข้อมูล (ทิวทัศน์: LinkedIn)

LinkedIn ได้ทดลองใช้องค์ประกอบพื้นฐานด้านขอบหลายชันษามาแล้วด้วยงานใช้ LinkedIn Edge Connect ศูนย์กลางข้อมูลแปลนโมมองดูลไมโครLinkedIn ใช้เบญจสถานที่ 13;หญิบแห่งที่สหรัฐฯสองแห่งที่อินเดียด้วยกันอีกแห่งหนึ่งในประเทศจีนเครื่องอำนวยความสะดวก Edge Connect แต่ละแห่งประกอบด้วยเซิร์ฟเวอร์ 8 ถึง 16 สิ่งและสวิตช์หนึ่งร่างกายรองรับงานอัพเกรดแบบ peering 50 GBps กับการขนส่ง

เนื้อที่ที่ LinkedIn ใช้งาน Edge Connect คว้าเพิ่มความเชี่ยวชาญในการใช้งานสิ่งของ Bachag ขึ้นกว่า 15 ถึง 50 ร้อยละกล่าวว่าการประกันผลประโยชน์สิ่งของ & # xA0;

 เอกสารอย่างนี้ตรวจและเปรียบเทียบระบบงานจัดเก็บข่าวของศูนย์รวมข้อมูลสามแห่งด้วยกันแสดงให้เห็นว่ามีความต่างกันที่ประธานในการไตร่ตรองแยกแยะระบบหนึ่งออกจากระบบอื่น ๆช่วยให้คุณสามารถจำกัดตัวเลือกการเก็บข้อมูลที่ดีแรงกล้าสำหรับความปรารถนาขอเพิกถอนาต้าเซ็นเตอร์และจุดหมายทางธุรกิจของคุณได้

Open19 ดำรงฐานะ Plaform for the Edge at Scale

ผลลัพธ์ที่ได้รับรุ่งอรุณให้ LinkedIn กลับมาไปแห่งห้องทดลองและคิดลึกมากขึ้นเกี่ยวพันการออกแบบฮาร์ดแวร์และศูนย์รวมข้อมูลแห่งปี 2016 หุ้นส่วน เพิ่งเปลี่ยนการโคจร 18 เดือนซึ่งเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าของโครงสร้างพื้นฐานและบูรณะการดีไซน์ใหม่ข้อมูลออกที่ตามมาลงความว่าศูนย์ข้อมูลที่ก้าวหน้าในท่าเรือแลนด์โอเรกอนซึ่งเป็นข้อเด่นของการใช้งานแห่งใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของหน่วยความเย็นที่ช่องด้านหลังด้วยกัน # xA0 ซึ่งรองรับความหนาแน่นของพลังงานสถานที่มากเกินไป

ศูนย์รวมข้อมูลมีกรรมสิทธิ์การเกลี่ยให้เหมาะสำหรับความต้องการสรรพสิ่ง LinkedIn19 มากที่สุดด้วยงานใช้ Deployme ชายnt บนเส้นขอบฟ้าจำเป็นต้องใช้โซลูชันงานออกแบบที่มีความยืดหยุ่นมากขึ้น & # xA0 ส่วนหนึ่งของคำตอบคือ Open19 ซึ่งทีมงาน & # xA0; LinkedIn สร้างขึ้นไปเพื่อเสนอตัวคัดนอกเหนือจาก & # xA0; Open Compute Project โดยเฉพาะสำหรับศูนย์ข่าวสารขนาดเล็กชไมโครงการย้ำการออกแบบระดับชั้นระบบแยกส่วนและการผสานรวมเครื่องประกอบต่างๆร่างโมมองดูลาร์และ # xA0; Bachar กล่าว Open19 แตกต่างจากการใช้แร็คสัดส่วน 19 นิ้วและกฎเกณฑ์สิทธิการใช้งานสถานที่อนุญาตมอบผู้เข้าร่วมควบคุมทรัพย์สินทางปัญญาสิ่งของตนก้าวหน้ายิ่งขึ้นผู้ตั้งกระทู้ educatedwarehou :: วันที่ลงประกาศ 2018-07-13 18:07:30


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Ezybot Since 10/10/10, Copyright © 2014 All Rights Reserved.