พาดหัวเรื่องด้วยกันข้อคิดเห็นวันนี้
avatar
gratiszero53


นายกรัฐมนตรีอังกฤษตะแคงเรซ่าอาจประกาศแหว 1C มีแนวโน้มสูงมาก 1D;แหวเครมลินวางยาพิษ Sergei Skripal อดีตกาลรัสเซียและลูกหญิงของเขากับดักตัวแทนประสาทการทหาร, ทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว สถานีวิทยุกระจายเสียงบีบีซี รายงานตัวแทนประสาทติดตามพฤษภาคมเป็นของ 1C ประการที่พัฒนาเพราะว่าประเทศรัสเซีย D;ที่ว่าการวิเทศสัมพันธ์ของอังกฤษเรียกหาเอกอัครราชทูตรัสเซียประจำสหราชอาณาจักรเพื่อที่จะอธิบายถึงความเพียรพยายามลอบสังหารพฤษภาคมกล่าวว่าถ้าโซเวียตไม่ได้ให้ 1C งานตอบสนองที่น่าไว้วางใจ 1D;เมื่อวันอังคารรัฐบาลอังกฤษจะสำรวจความพยายาม 1C การใช้กำลังประการไม่ถูกต้อง 1D; & # xA0;

|

ที่ประชุมคองเกรสแห่งชาติจีน 19 แห่งหนลงมติเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมายกเลิกคำจำกัดความณระยะเวลาประธานาธิบดีเพื่อให้ประธาน Xi Jinping อยู่ณสำนักงานดังกล่าวอย่างไม่มีกำหนด รายงานของ Washington Post พรรคคอมมิวนิสต์จีนคนแรกประกาศการเปลี่ยนแปลงรัฐธรรมนูญเมื่อสองสัปดาห์ที่ผ่านมาการลงคะแนนเสียงวานนี้นี้และ # xA0;ส่วนมากเป็นสัญลักษณ์การยกเลิกคำจำกัดความปูนซีเมนต์ Xi19 เป็นหัวใจสำคัญของการเมืองจีนและยืนยันบทบาทของเขาณฐานะคนเข้มแข็งที่พรรคมุ่งหวังนำไปสู่อนาคตในขณะที่ประเทศจีนยังคงดำเนินต่อไปเพิ่มบทบาทณกิจการระหว่างประเทศการเปลี่ยนแปลงนี้ยังเป็นจุดสิ้นสุดของการปรับปรุงที่ดำเนินการเพราะเติ้งเสี่ยวผิงในตอนทศวรรษที่ 1980 ด้วยความพากเพียรที่จะป้องกันการทวีคูณของสองเหมาเจ๋อตงซึ่งดำรงฐานะผู้นำพรรคคอมมิวนิสต์ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2492 จนกระทั่งเสียชีวิตในที่ พ.ศ. 2519

ญี่ปุ่นและเกาหลีใต้ตกลงที่จะปกป้องความกดดันสูงสุดมอบแก่เกาหลีเหนือในที่วันจันทร์ตรงนี้ด้วยความพยายามที่จะบังคับให้เปียงยางใช้เวลา 1C การทำตนที่เป็นรูปธรรม 1D;เพื่อจะลดขนาดของโครงการอาวุธอาวุธและอาวุธนิวเคลียร์ไม่ก็เพื่อนิวเคลียร์ทั้งหมด, Reuters รายงานTaro Kono รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศสิ่งของญี่ปุ่นปิดประตูที่จะกำหนดอันที่นกเขาหมายถึงเพราะว่า 1C การกระทำสถานที่เป็นรูปธรรม 1D;และปฏิเสธที่จะกล่าวว่าหากโตเกียวยังคงถือว่าเป็นสิ่งจำเป็นเพราะการเจรจากับเปียงยางรัฐมนตรีต่างประเทศทำให้รุ่งเรืองขึ้นว่ารัฐบาลสิ่งของเขาจักช่วยอุดหนุนการวิเคราะห์ IAEA ของแห่งหนต่างๆณเกาหลีเหนือหากจำเป็นณเจนีวาในกลางวันจันทร์นี้ Tomas Ojea Quintana ผู้รายงานวิเศษเกี่ยวกับสิทธิมนุษยชนณเกาหลีเหนือกล่าวว่างานเจรจาคดีมนุษยธรรมต้องลงมาพร้อมกับการเจรจาคดีการรอมชอมข้อพิพาทนิวเคลียร์ Reuters พอกพูนOjea Quintana แย้งแหว 1C โมเมนตัเขามอยู่ที่นั่น 1D;เพื่อที่จะหารือเกี่ยวพันสิทธิมนุษยชนเขาหมายมั่นให้บุคลากรของเกาหลีเหนือให้เขาเดินทางไปประเทศเพื่อจะประเมินเปียงยางปิดประตูข้อกล่าวหาดุเป็นการบุกรุกสิทธิมนุษยชนของประชาชนของตน

โฆษกของกระทรวงการซ่อมสุมของเกาหลีใต้ได้กล่าวเมื่อวันจันทร์ตวาดยังไม่ได้รับคำตอบขนมจากเกาหลีเหนือเกี่ยวการพูดกับสหรัฐฯ รายงานสรรพสิ่งบีบีซี โฆษกกล่าวทำให้ดีขึ้นว่าความเงียบสิ่งของ North19 ดูเหมือนจักชี้ให้เห็นว่าเปียงยางกำลังพูดถึงการเจรจา 1C ด้วยความระวัง 1D;และต้องการเวลาในการกำหนดการวางท่าของรูปแบบการปกครองที่ระหว่างการแถลงข่าวในไนจีเรียในเวลากลางวันจันทร์สถานที่ เลขาธิการแห่งแว่นแคว้น Rex Tillerson กล่าวว่าการอภิปรายเกี่ยวกับการประชุมระหว่างประมุข Trump และ Kim Jong Un ยังคงดำรงฐานะ 1C ในระยะห่างเริ่มแรก 1D กระทรวงกลาโหม Mattis กล่าวว่าประธานาธิบดีรัสเซีย Vladimir Putin19 อ้างว่ารัสเซียได้เจริญอาวุธนิวเคลียร์ซึ่งสามารถหลีกเลี่ยงกบิลป้องกันขีปนาวุธของสหรัฐได้มาฝ่ายกระทรวงกลาโหมวางแผนที่จะดามต้านเครมลิน, โพสต์ รายงานMattis ตั้งข้อน่าสังเกตว่าคนรัสเซียจะรู้สึกต้นทุนจริงๆ แล้วจริงของการชิงดีชิงเด่นของมอสพี่มอสโก19เพื่อจะเพิ่มขีดความสามารถปีกนิวเคลียร์ไม่ใช่สหรัฐอเมริกาเลขานุการฝ่ายจำเลยกล่าวเสริมว่าระบบป้องกันขีปนาวุธของประเทศสหรัฐอเมริกาไม่เน้นการต่อต้านรัสเซีย แต่ว่าเป็นการต่อต้านอิหร่านและเกาหลีเหนือที่การให้สัมภาษณ์กับ Fox News เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาผู้อำนวยการไมค์โพเอปโปเสนอข้อเสนอแนะการพูดคุยแห่งหนคล้ายกันระบุว่าคำกล่าวอ้างของ Putin19 ไม่เป็นแห่งหนน่าแปลกใจและหน่วยงานยังคงติดตามความคืบหน้าเกี่ยวกับคลังแสงนิวเคลียร์ของรัสเซียอย่างใกล้ชิดนายปอมเปโซกล่าวเพิ่มเติมว่าองค์การดังกล่าวจะยังคงพิทักษ์ความปลอดภัยให้อายุมากคนอเมริกัน

เลขาธิการแห่งประเทศ Rex Tillerson จะเดินทางกลับมาจากกรุงวอชิงตันณทวีปแอฟริกาในสายัณห์วันจันทร์ 1C เนื่องจากมีการหวังความต้องการในสหรัฐ 1D;จบการทัวร์การแสดงดนตรี 5 ประเทศในทวีปหนึ่งวันก่อน รายงาน ของ Wall Street Journalแนวนโยบายการบริหารสองแนวนโยบายสำคัญส่งผลจ่ายเลขาธิการกลับมา: นายสิทธิพิเศษกล่าวว่าเขาจะจรพบกับผู้นำเกาหลีเหนือ Kim Jong Un เมื่อทิวากาลจันทร์ที่ผ่านมา ทิลเลอร์สันก่อตั้งข้อสังเกตว่าฝ่ายบริหารกำลังพิจารณาที่จะยุติงานห้ามการท่องเที่ยวในชาดซึ่งเป็นแนวร่วมที่สำคัญที่การต่อสู้กับการก่อการร้ายในแอฟริกาทิศตะวันตก รายงานของสำนักข่าว Reuters ผู้ช่วยระบุว่าความพยายามสิ่งของ Chad19 ในการพอกพูนความมั่นคงภายในประเทศและการควบดูแลหนังสือเดินทางทำให้รัฐบาลตรวจเดินทางข้ามแดนจากชาดจากไปยังสหรัฐอเมริกาผู้ปกครองทรัมพ์จะทบทวนรายงานความคืบหน้าของ Chad19 ในที่เดือนหน้าและตัดสินใจว่าจักยกเลิกห้ามตะเวนหรือไม่ตลอดงานเดินทางไปอาฟริกาเลขาธิการ Tillerson เน้นความสำคัญสิ่งของความร่วมมือในการชนอย่างต่อเนื่องกับการก่อการร้ายในทวีปเขาเตือนเปล่าให้ยืมเงินจากเมืองจีนมากเกินไปในความเพียรที่จะพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานสรรพสิ่งรัฐรัฐบาลซีเรียได้รับงานสนับสนุนขนมจากรัสเซียด้วยกันกลุ่มชาวชีฮีต่างชาติได้แย่งชิงอำนาจเหนือกองกำลังทรยศมากกว่าซีกของ Eastern Ghouta วารสาร ทูลการล่วงล้ำทางตะวันออก Ghouta ของรูปแบบคอมมิวนิสต์ทำเอาเสียชีวิตยิ่งกว่า 800 พลเรือนในที่ระหว่างการโจมตีอย่างรุนแรงและการทะลวงอาวุธเคมีในตอนสามสัปดาห์ที่ผ่านมาซีเรียประธานาธิบดีบาเมี่ยงร์อัล - อัสซาสูดกลิ่นีลักษณะการโจมตีที่ไร้ความกรุณาใน Ghouta ครอบครองแคมเปญที่มีวัตถุประสงค์เพื่อกลับความคงตัวไปอีกต่างหากประเทศ;เขาปฏิเสธจุดหมายพลเรือนแทนที่จะเป็นคนที่อยู่บนเมทินีเหมือนผู้ก่อการจลาจลและปฏิเสธที่จะยอมรับงานใช้อาวุธเคมีวารสารอย่างนี้ตั้งข้อสังเกตว่าความทันสมัยของรัฐบาลสหภาพพม่าใน Eastern Ghouta ทำเอา 1C ของร่างกายอาจรู้สึกตัวขึ้นมาได้Eastern Ghouta เป็นหลักใหญ่ของชาวซีเรียเฉียด 400,000 แห่งรูปแบบการปกครองคว้าปฏิเสธอย่างมีระบบอาหารและเวชภัณฑ์เป็นเวลาแหล่ปีความเห็นชอบของคณะมนตรีความมั่นคงสถานที่สหประชาชาติที่กำหนดให้การสู้รบ 30 วันทะลายแม้ว่าจักมีการสนับสนุนประการเป็นเอกฉันท์อย่างน้อยที่สุด

ICYMI: สุดสัปดาห์นี้ใน Lawfare

Matthew Kahn เจือจาน Lawfare Podcast การพูดระหว่าง Benjamin Wittes กับ Yascha Mounk แห่งหนังสือเล่มใหม่ของ Mounk19 เหตุ 1C People and Democracy: Whyเสรีภาพสิ่งของเราสิงสู่ในภัยและขบวนการบันทึก Itมันสมอง1D;

|

ออสัมปชัญญะนลอง ตรวจสอบช่องโหว่ของเรือดำน้ำกรณีที่เกิดสงครามนิวเคลียร์และพบตวาดเป้าหมายเหล่านี้ยากและมีแนวโน้มที่จะอยู่รอด

|

ส่งอีเมลถึงกฎหมายแห่งหนน่าทบทวนของพวก Roundup และบทความด้านความปลอดภัยเพื่อรวมไว้และติดตามอีฉันได้ที่ Twitter ด้วยกันผู้ตั้งกระทู้ gratiszero53 :: วันที่ลงประกาศ 2018-07-30 00:13:23


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Ezybot Since 10/10/10, Copyright © 2014 All Rights Reserved.