5 'ต่อรอง' ใบหุ้นเพิ่ม ISA ของฉัน? National Grid plc Just Eat PLC บริษัท Aviva plc บริษั
avatar
elfinphantom9


|
| National Grid |
National Grid
|
psn uk
|

การเพิ่มประสิทธิภาพสรรพสิ่ง ISA19อยู่เสมอในชั้นเลิศของใจของอีฉันและนั่น 19 เหตุผล I19; m วิเคราะห์โอกาสสำหรับ National Grid plc (LON: NG) (NG.L), Just Eat PLC (LON: JE) (JE.L), Aviva plc (LON: AV) (AV.L), ถัดไป plc (LON: NXT) (NXT.L) และ Persimmon plc (LON: PSN) (PSN.L)

National Grid19 ประกอบด้วยอัตราปันผลตอบแทน 5% บอกให้เห็นว่าอาจมีความคุ้มค่าต่อสินทรัพย์ในแนวคิด บริษัท จักเผชิญกับความเสี่ยงบางอย่างกับมันเป็นเรื่องสิ่งของความกังวลทางการเมืองด้วยกันการกำกับสอดส่องดูแลพวกเขาอาจมี pegged การคาดคะเนค่าของมันกลับมา แต่อีฉันรู้สึกประวัติความยืดหยุ่นสรรพสิ่ง บริษัท แสดงความว่ามันคงมีประสิทธิภาพคว่ำกับอัตราภาวะเงินเฟ้อยังคงถูกติดจะสูง I19; m ดื้อรั้นในมือิดแห่งชาติ

|

ศักยภาพในที่การเติบโตของ Eat19 ก็ยังคงอยู่ในระดับสูงในการเห็นของเรา บริษัท ได้โอกาสที่จะขยายตัวคว้าอย่างรวดเร็วy ในที่หลายด้าวและนี่อาจทำให้เกิดความเสี่ยงที่น่าสนใจในที่การตกรางวัลแม้ว่าจะมี PEG แย่ 1 ในขณะนี้และอาจจะเป็นไปได้สั่งการเติบโตของราคาเอกสารถือหุ้นจะประกอบด้วยขึ้นถัดไปการลงทุนเพิ่มเติมเพราะว่า Just Eat ในเทคโนโลยีสรรพสิ่ง บริษัท อาจจะช่วยทวีคูณยอดขายผ่านระดับความจงรักของลูกค้าที่สูงขึ้นไป

|

Aviva19; s PE ประมาณ 9 มนุษย์ยังทำให้ฉันสงสัยเนื่องจาก กองกลาง มีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบกิจธุระในตอนไม่กี่ปีที่ผ่านมาซึ่งทำเอา บริษัท มีกำไรยิ่งนักในความเป็นจริง Aviva เพิ่งข้อมูลว่ามีเป้าหมายเพื่อเพิ่มอัตราการซื้อเงินจด 60% จาก 50%นี่ชี้ให้เห็นว่ามีความมั่นใจที่แนวโน้มภายภาคหน้าและอาจจะหมายถึงตัวเลข EPS ที่ทุเลาอย่างต่อเนื่องผู้ตั้งกระทู้ elfinphantom9 :: วันที่ลงประกาศ 2018-08-18 07:33:31


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Ezybot Since 10/10/10, Copyright © 2014 All Rights Reserved.