ช่วงช่วง "Ahha!" ช่วงเวลา: งานชดใช้ข่าวเมตาของวิดีโอพร้อมทั้งยานพาหนะเพื่อดูหลักฐานที่คุ
avatar
hystericalfuton


บ้องดีแบบอย่างประการหนึ่งในการก่ำเตรียมขันธ์เรือขนส่งสินค้าของคุณด้วยการเฝ้าระวังวิดีโอคือความสามารถในการชดใช้วิดีโอที่บันทึกไว้เพื่อโปรดแก้ปัญหาวิดีโอช่วยให้ความสะดวกที่ 18; ah-ha19;เมื่อเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยหรือจนท.บริหารความเสี่ยงชีวิตพบหลักฐานว่าพวกเขากำลังหาคำตอบกับตอบคำเสนอคำถามสิ่งของพวกเขา 19 พยายามตอบจบ

ในอุตสาหกรรมการขนส่งคำตอบ & # xA0; 14;ใช่ไหมหลักฐาน # xA0; 14;slimครั้งอาจหาญนำไปสู่ความยังมีชีวิตอยู่ไปได้ของการอ้างสิทธิ์ค่าสินไหมทดแทนที่ยิ่งใหญ่พนักงานขับรถรถคนนี้เร่งความเร็วหรือไม่?ผู้โดยสารล้มและล้มลงเนื่องจากสัณฐานพื้นฐานสิ่งของเราหรือไม่?วิดีโอจะกรุณาลดการเก็งกะรอบการตรวจสอบประเภทตรงนี้พร้อมทั้งจัดหาหลักฐานที่จำเป็นจะต้องเพื่อให้เข้าใจดั่งชัดเจนว่าเกิดอะไรขึ้นและผู้ที่อาจหาญรับผิดชอบปีที่ผ่านมาการค้นหาข้อยืนยันวิดีโอในสภาวะเหล่านี้หมายถึงการดึงฮาร์ดไดรฟ์จากคอมพิวเตอร์เหตุด้วยตนเองbus19; จากนั้นดูช่วงดูวิดีโอเพื่อระบุเวลาที่แน่นอนข้าวของเหตุการณ์อาจหาญใช้เวลาหลายครู่หรือแม้แต่สัปดาห์ขึ้นอยู่กับจำนวนรถประจำทางและทางรถประจำทางในขันธ์เรือข้าวของเครื่องใช้องค์กรของคุณวันนี้การหาหลักฐานวิดีโออาจใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาทีหากคุณมีเครื่องมือเทคโนโลยีแหล่งเหมาะสม

ซอฟต์แวร์การจัดการวิดีโอที่รวมข้อมูลเมตายานพาหนะและ # xA0 ดั่งความด่วนของรถตำแหน่งที่ตั้งนิสัยการเครื่องห้ามล้อและข้อมูลอื่น ๆ ช่วยให้คุณสามารถ จำกัด การค้นหาได้อย่างรวดเร็วเพื่อค้นหาสิ่งที่คุณกำลังมองหา.เมื่อใช้กับเครื่องวิดีโอ & # xA0 สิ่งของบันทึกวิดีโอมือถือและ # xA0 ที่สนับสนุนวิดีโอโดยอัตโนมัติและการสกัดประกาศผ่าน Wi-Fi ซอฟต์แวร์ประเภทตรงนี้ทำได้ให้ภาพรวมที่สมบูรณ์รูปแบบของเครือข่ายการขนส่งทั้งหมดของคุณทำให้คุณทำได้เรียกข้อยืนยันวิดีโอได้อย่างรวดเร็วจากทุกที่บัสขึ้นอยู่กับพารามิเตอร์การค้นหาฐานันดรพื้นฐานเพียงไม่กี่ขั้นพื้นฐาน

Let19; s ดูบางอุทาหรณ์ในชีวิตสุทธิแห่งเชี่ยวชาญใช้เครื่องมือการสืบสวนนี้ได้: รับถ่ายvdo

แบบอย่างแหล่ง 1 14;เร่งทีมหรือไม่?

ทีมงานข้าวของคุณได้รับบ้องร้องเรียนเกี่ยวกับรถประจำทางที่ขับไปตามถ.ที่อยู่อาศัยโดยเนื้อๆซึ่งมีขีด จำกัด ความเร็ว 30 ไมล์ต่อชั่วโมงรถประจำทางหลายที่เดินด่านมณฑลนี้ดังนั้นคุณจำเป็นต้องตรวจสอบนินทามีใครเร่งความเร็วบ้าง

เกี่ยวพันจากซอฟต์แวร์การรับมือวิดีโอของคุณใช้แผนที่แบบโต้ตอบที่ทำงานร่วมกับโมดูล GPS บนรถขึ้นรถgeofence (ละแวกทางภูมิศาสตร์เสมือน) รอบ ๆ ถนนที่เกิดการร้องเรียนและค้นหาความเร็วกระทั่ง 30 ไมล์ต่อชั่วโมงโดยรวบยอดระยะเวลาเก็บด้วย & # xA0; 14;เริ่มต้นด้วยเวลาที่รถคันแรกขึ้นมาบนถนนไปยังรถคันทีหลังและ # xA0; 14;ผู้ตรวจการของคุณสามารถจับภาพข้อมูลบนรถโดยสารสิ้นเชิงที่เดินทางบนถนนดังกล่าว & # xA0 หากมีการส่งผลลัพธ์หลายรายการวิดีโอจากรถทั้งหมดจะถูกกำหนดให้ดาวน์โหลดในขั้นตอนเดียวในครั้งต่อไปที่รถโดยสารเหล่านั้นจะเข้ามาสู่จุดเชื่อมต่อแบบไร้สายสืบ <

ตัวอย่างที่ 2 14;Whiplash Allegation

ผู้โดยสารอ้างถึงว่าพวกเขาได้รับเจ็บเมื่อรถบัสเดินทางโดยใช้เบรคเพื่อหลีกเลี่ยงการเข้าตีปั่นจักรยาน

ทีมของคุณเข้าใจทิวาคราวพร้อมทั้งสถานที่เหตุการณ์ที่โดนกล่าวหารวมทั่วรหัสประจำรถยนต์และไดรเวอร์การป้อนข้อมูลนี้ลงในซอฟต์แวร์การจัดการวิดีโอและการรวมเบ็ดเสร็จการค้นหากับเหตุการณ์แห่งเกิดจากเบรกแบบแข็งผู้ตรวจสอบของท่านสามารถตรวจสอบว่ารถบัสดังกล่าวกระพริบเบรคหรือไม่

การค้นหาชนิดนี้เป็นไปได้เนื่องลูกจากรถบัสใช้เครื่องวัดความเร่งในการอารามตำแหน่งหยุดทำงานและการขับขี่ที่ก้าวร้าวเครื่องวัดความเร่งอัตโนมัติจะติดแท็กวิดีโอทุกครั้งแห่งมีงานบันทึกกิจกรรมรถเหนือเกณฑ์ที่กำหนดระเบียบการจัดการวิดีโอที่ทำด้วยข้อมูลเมตารถรานี้ช่วยให้คุณสามารถค้นหาโดยชำระคืนแท็ก 18;หรือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและค้นหาพบสิ่งที่เกิดขึ้นจริงได้มาทำนองรวดเร็วการทดสอบกล้องเฝ้าระวังด้านข้างข้าวของ bus19 ในยุคสมัยถิ่นสงสัยอาจบอกท่านได้ว่านักปั่นจักรยานอยู่ในถนนหรือไม่?

ตัวอย่างที่ 3 & # xA0; 14;ติดกล้องถ่ายภาพ

คนเดินเท้าถูกรถชนเมื่อเมื่อวานที่ 1:32 น. แหล่งติดตัดของถนนสาธารณะและถ.สาธารณะอุบัติเหตุไม่ได้เกี่ยวข้องกับรถเมล์ แต่ตร.ได้ติดต่อกับหน่วยงานขนส่งเครื่องใช้คุณเพื่อให้สอบถามว่ารถบัสอยู่ในบริเวณนั้นในเวลานั้นหรือไม่และบางทีอาจจะได้จดวิดีโอของเหตุการณ์นี้

ทีมสืบสวนของคุณสามารถตอบคำถามได้อย่างรวดเร็วใช้ซอฟต์แวร์งานจัดการวิดีโอประการแรกแนวร่วมภูสามารถวาด geofence ที่มีรัศมี 5 ไมล์รอบ ๆ ทำเครื่องหมายตัดเย็บและตั้งค่าการค้นหามอบอยู่ในช่วงเวลาที่เจาะจง & # xA0; ผลการค้นหาอาจแสดงให้เจอว่ารถโดยสารหลายแห่งอยู่ใกล้กับจุดตัดกันในขณะที่อุบัติเหตุและโดยเฉพาะอย่างภิญโญเพียงไม่กี่เมตรโดยงานเข้าถึงกล้องเฝ้าคอยดูที่หมุนหน้าไปทางข้างหน้าของรถบัส 19 คุณสามารถจัดเตรียมภาพเหตุการณ์ถิ่นเกิดขึ้นกับตำรวจเพื่อช่วยเหลือในการสืบสวนได้

ความจริงที่ว่าร้ายมีเพียงข้อมูลบางส่วนเท่านั้นที่มีเสด็จ & # xA0; 14;ตำแหน่ง แต่ไม่มี ID ของรถเช่น & # xA0; 14;ไม่จำกัดเรื่องสามารถของทีมสืบสวนของคุณในการค้นหาวิดีโอแห่งเป็นปัญหาชุดข้อมูลวิดีโอและวิดีโอในรถที่มีประสิทธิภาพช่วยให้คุณเก่ง จำกัด การค้นหาของคุณได้ทำนองไวและระบุหลักฐานที่คุณต้องการในเวลาเพียงไม่กี่นาทีในบางกรณีอาจเป็นการขจัดความเป็นไปได้มาในการดำเนินคดีที่มีค่าใช้ชำระทำให้สหภาพของคุณมีเงินปริมาณมากผู้ตั้งกระทู้ hystericalfuton :: วันที่ลงประกาศ 2018-09-27 02:00:56


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Ezybot Since 10/10/10, Copyright © 2014 All Rights Reserved.