ครั้นดติดอยู่สต์ขึ้นไปงดงามทรอยต์: ดักจับจำใจที่ภูมิท้องที่ทรานแซกชันยาเรือกลิ้งกลอกยืนยันรถรอคอยแลด
avatar
heavenlysolitud


หกวันก่อนสถานที่ Duggan จะมีกรรมสิทธิ์เลือกตั้งซ้ำในประเทศ Sen. Coleman Young II สภาผู้แทนราษฎร Michigan ได้มอบอำนาจแบ่งออกนายกเทศมนตรีพ่ายแพ้เทอะทะในการลงคะแนนแจกกับการปฏิรูปการประกันภัยรถยนต์แห่งไม่มีข้อตำหนิเขาและพรรคเรียวพับลิ House Speaker Tom Leonard คว้าพยายามปรับเปลี่ยนครั้งเทิ่งในกฎเกณฑ์ที่จะอนุญาตแบ่งออกผู้ขับขี่เลือกจากความปกปักรักษาอายุการใช้งานบังคับสำหรับส่วนป้องกันการบาดเจ็บเฉพาะบุคคล (PIP) ส่วนสรรพสิ่งประกันภัยรถยนต์ 14;ส่วนแห่งหนแพงแรงกล้าของเบี้ยประกันในที่รัฐไม่ชิแกน Duggan คิดดุมันเป็นเรื่องของยุคก่อนก้ำนิติบัญญัตินำข้อแนะนำของเขาเป็นผลรวมคดีที่เกี่ยวข้องกับ PIP ยังคงเพิ่มขึ้นและไดรเวอร์มากขึ้นหันไปเจ็ด -วันนี้มีแผนที่จะเลี่ยงการประกันภัยรถยนต์อย่างต่อเนื่องตามกฎหมาย สมัครขายประกันรถ

& quot; ดิฉันกำลังไต่ขึ้นไปบนบานศาลกล่าว Mount Everest และอิฉันจะเริ่มให้บริการสูงขึ้นเรื่อย ๆ & quot;ล่อแกนทูล& quot; เมื่อสองปีก่อนอีฉันมีคะแนนโหวต 15 แต้มคราวนี้อีฉันมีคะแนนนิยมสามแต้มเราจะได้รับยิ่งกว่าด้านบน & quot;

Duggan bristles at any suggestion that he and Leonard and House Insurance Committee Chairwoman Lena Theis tried to go too far in their reform proposal.

"PIP choice is where the savings is,"ดักแกนกล่าว& D; Duggan ยังคงใช้กลยุทธ์แห่งมุ่งเป้านิ่งไปที่การโน้มน้าวแยกออกผู้ร่างกฎหมายในเขตชานเมืองตวาดดีลเลอร์ประกันภัยรถยนต์ระดับสูงในที่ดีทรอยต์เป็นปัญหาสรรพสิ่งพวกเขาพร้อมด้วยวันนี้ฉันพละขับรถที่ Gratiot ที่ 11 Mile in Roseville และประกอบด้วยป้ายบอกทางใน LA Insurance 14;หลักวันเจ็ดวันที่แลกเปลี่ยนที่นี่ & quot; & quot;ล่อแกนกล่าว& quot; เป็นครั้งแรกที่อีฉันเคยมองเห็น LA Insurance ขายแนวนโยบายเจ็ดวันสรรพสิ่งพวกเขาที่อาศัยนอกเมืองดีงามทรอยต์ & quot;ผู้ตั้งกระทู้ heavenlysolitud :: วันที่ลงประกาศ 2018-10-01 03:22:33


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Ezybot Since 10/10/10, Copyright © 2014 All Rights Reserved.