ความต้องการรถยนต์ไฟฟ้า supercharges ท้องตลาดแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน ประกาศบวก?
avatar
creepydaybook88


แต่ประกอบด้วยคำถามเกี่ยวแหล่งจ่ายไฟเพื่อผลิตแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนแหล่งข้อมูลที่ขาดไม่ได้ในการรีไซเคิล / นำหวนกลับใช้ย้ำและการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์สถานที่เกี่ยวข้องกับการผลิตของเขาทั้งหลายเช่นเดียวกับบอกของมังสวิรัติสสิก้า Twentyman & # xA0เมื่อโฟล์คสวาเก้นประกาศแผนการที่จะมีโรงงานกำเนิด 16 แห่งทั่วโลกที่สร้างแบตเตอรี่ไฟฟ้าและ plug-ที่ยานพาหนะไฮบริดในที่สี่ years19;เวลาซีอีโอ Matthias Mueller กระตือรือร้นที่จะเน้นย้ำว่านี้ doesn19; t หมายเนื้อความว่า automaker มุ่งมั่นที่จะกลายเป็นธุรกิจแบตเตอรี่

1C การก่อสร้างความรู้ความสามารถด้านพาหนะ (electric vehicle) และการควบกำกับเทคโนโลยีนี้ไม่ไหวหมายข้อความว่าเราต้องการเริ่มผลิตแบตเตอรี่ขนาดใหญ่สรรพสิ่งตัวเอง 1D;Mueller ได้มาแถลงข่าวในเบอร์ลิน1C นี่ไม่ใช่หนึ่งที่สมรรถนะหลักของอีฉันและคนอื่นๆ ๆ สามารถทำได้ดีกว่าแห่งเราสมรรถทำได้ 1D;

รับช่วงกลุ่ม กองกลาง แบรนด์ 11 สถานที่ซึ่งเป็นเจ้าของรถยนต์ปอร์เช่เบนท์ลีย์กับอองดงาม้จะหันไปหาผู้เชี่ยวชาญเพื่อจะจัดหากำลังแรงงานให้กับแบตเตอรี่รถโฟล์คถือสิทธิ์ความร่วมมือจากผู้ผลิตแบตเตอรี่ที่ยุโรปกับจีนและได้รับให้คำมั่นจากซัพพลายเออร์หลายรายที่มีมูลคุณประโยชน์รวมคาด

> AC; 20 พันกล้อนผู้จัดจำหน่ายเหล่านี้มีชื่อตวาด LG Chem, Samsung SDI และ บริษัท ผู้ผลิตแบตเตอรี่รายใหญ่สิ่งของจีน Contemporary Amperex Technology Limited ซึ่งมักเรียกแหว CATL

อ่านเพิ่มเติม: & # xA0 การพัฒนาแบตเตอรี่เป็นเหตุให้รถยนต์กระแสไฟฟ้าชาร์จเร็วมากบนท้องถนน

|

การแข่งขันเพราะด้วยลิเธียมด้วยกันโคบอลต์

โฟล์คสวาเก้นยืนหยัดในสัญญาระบิลหนึ่งกับ Tesla ซึ่งเป็นร.ง.ของตัวเอง 18; Gigafactory19; โรงงานผลิตแบตเตอรี่ขนาดยักษ์ในทะเลทรายเนวาดา,ร่วมกับนำนาผอมโซนิคซึ่งเริ่มมีการผลิตในปีพมันสมอง ศ. 2560 ด้วยกันมีแผนที่จะบรรลุเป้าหมายการผลิตที่ 35 GWh ในพรรษาพ. ศ. 2561 เพื่อรองการผลิตทางลาดรุ่น 3ขณะเดียวกันเอียงสลาได้มาเริ่มผลิตกระเบื้องหลังคาพลังงานแสงอาทิตย์แห่งหนคาดแหวจะได้มากในโรงงานของ Gigafactory 2 ในบัฟฟากก.นิวยอร์ก

แต่อาทิ Volkswagen ผู้ผลิตรถยนต์รายอื่น ๆ ดูเหมือนจักพึ่งพาผู้เชี่ยวชาญในการจัดหาแบตเตอรี่สรรพสิ่งพวกเขาเจริญหลังจากทั้งผองโฟล์คสวาเกนเช่นอย่างเดียวจะจำเป็นจะต้องใช้แบตเตอรี่ 150GWh ทาบปีข้างในปีพ. ศ. 2525

|

นั่นหมายเหตุว่าการแข่งขันเริ่มต้นขึ้นไปสำหรับผู้สร้างแบตเตอรี่เช่น LG Chem และ Samsung SDIรับมือกับลิเทียมด้วยกันโคบอลต์เท่าที่จะทำได้ด้วยเหตุที่เป็นเครื่องประกอบสำคัญของแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนสถานที่ใช้ณการขับเคลื่อน EVs power supply

ประกาศที่รวมเล่มโดย Deutsche Bank Markets Research เนื้อความต้องการลิเธียมทั่วโลกมีแนวโน้มที่จะเพิ่มพูนเกือบตรัยเท่าระหว่างพรรษา 2015และ 2025 ซึ่งเคลื่อนโดยตลาด EV และตลาดการจัดเก็บพลังงานนักวิเคราะห์จาก บริษัท การศึกษาค้นคว้าตลาด Wood MacKenzie กล่าวว่างานใช้แบตเตอรี่ทั่วโลกกะว่าจักเพิ่มขึ้นเป็น 5 เท่าในปี 2568 กับความต้องการใช้โคบอลต์สำหรับ EVs จักเพิ่มขึ้นดำรงฐานะสี่เสมอภายในชันษา 2563 และมากขึ้นเป็น 11 เท่าในปี 2568ธรรมชาติมีความกังวลอย่างมากมายเกี่ยวกับความสามารถของผู้ก่อตั้งแบตเตอรี่เพื่อให้ทันกับชั้นความต้องการเหล่านี้จากอุตสาหกรรมยานยนต์การขาดแคลนลิเธียมหรือโคบอลต์อาจเป็นความติดขัดสำคัญต่อผู้ผลิตรถยนต์ 19;EV วางแผนและเนื่องจากเครื่องมือทั้งสององค์ประกอบมักพบพานในถิ่นที่ตรวจสอบว่าเป็นเรื่องไม่มั่นคงทางการเมืองความวิตกกังวลที่ประกอบด้วยอยู่ในห่วงเครื่องจองจำอุปทานด้วยกันความผันผวนสิ่งของราคา& # xA0;

|

อ่านทำให้ดีขึ้น: & # xA0; เลขานุการการงาน Greg Clark MP ประกาศแบตเตอรี่แห่งชาติใหม่สำหรับสหราชอาณาจักร

|

ภัยข้างหน้า?

|

ความกังขาเล็กน้อยจากนั้นผู้ผลิตรถยนต์ต้องยับยั้งโฟล์คสวาเกเร้นได้ขอซัพพลายเออร์ในอนาคตบอกข้อเสนอเพราะว่าอิงกับการจัดหาแบตเตอรี่ให้กับดัก บริษัท คว้านานถึงสิบพรรษานับจากปี พ.ศ. 2562 เป็นต้นไป

ขณะที่โตโยต้า ข่าว เดือนที่ผ่านมาพบพานว่ากรรมวิธีนี้ทำเอา EV มีการเสี่ยงน้อยลงยากจนอุปทานสรรพสิ่งองค์ประกอบสำคัญที่จำเป็นในงานทำแบตเตอรี่โดยการน้อยลงของงานพึ่งพาแร่ที่หายากทูลล่าสุดจากสถาบัน Energy Transition Institute ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของ กงสี ด้านกลเม็ดระดับโลก AT Kearney กล่าวว่า "

เมื่อตลาดรถไฟฟ้าด้วยกันแบตเตอรี่อยู่ในแนวหน้าสิ่งของ 1C การก้าวหน้าที่สาหัส 1D รัฐบาลต้องทำด้วยความระแวดระวังเนื่องจากพวกเขาจัดการอุตสาหกรรมสถานที่เคลื่อนไหวแจ้นเหล่านี้ประการ Romain Debarre และ Daniel Gilek ผู้เขียนรายงานบอก ทรัพยากรธรรมชาติและ CO2: ภัยต่อแบตเตอรี่ยานพาหนะไฟฟ้า?

รัฐบาลและหน่วยงานในเมืองอาจกระตือรือร้นที่จะเปลี่ยนพาหนะเครื่องยนต์สันดาปภายใน (ICEVs) เช่นกันทางเลือกแห่งสะอาดกว่าพวกเขาเขียน แต่โจทย์สามหัวข้อนำเสนอ 1C ชนิดมีนัยประธานและไม่ไหวรับการยอมรับ 1D;การเสี่ยงต่องานเติบโตนอกเหนือจากความขาดแคลนทรัพยากรธรรมชาติที่อาจจะเกิดขึ้นที่การผลิตแบตเตอรี่ดังที่ได้กล่าวไปแล้วข้างต้นต่อจากนั้น 19 ยังมีการตั้งขึ้นระบบด้วยกันกระบวนการแห่งมีประสิทธิภาพในงานรีไซเคิล / นำแบตเตอรี่กลับมาใช้ใหม่อีกด้วยการเสี่ยงที่งานใช้พลังงานไฟฟ้าจากแบตเตอรี่ (BEVs) อย่างมากมายอาจเปล่าสามารถลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ได้ต่ำกว่าระดับสถานที่อาจยุ่งเกี่ยวกับการใช้ ICEV อย่างต่อเนื่อง

ตามที่กระบวนการผลิตที่เกี่ยวข้องกับการสร้างแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนและความคาดหมายการมากขึ้นของความปรารถนาใช้ไฟฟ้าเป็นส่วนมากของดิฉันในการเสียบปลั๊กยานพาหนะของเราข้ามคืนมากกว่าการเยี่ยมแลเบนซินstation. & # xA0;

|

1C ที่ความร่วมมือกับภาคอุตสาหกรรมต่างๆ 13;ขนมจากคนงานบ่อแร่ไปจนกระทั่งผู้ผลิตแบตเตอรี่และผู้ผลิตรถ 13;รัฐบาลต้องจัดการการเจริญเติบโตของอุตสาหกรรมเหล่านี้เช่นกันความระมัดระวังเพิ่มขึ้นพลังปนเพื่อรักษาผลประโยชน์ปีกสิ่งแวดล้อมสิ่งของการเปลี่ยนไปเป็น BEVs การควบดูแลเพื่อหลบเลี่ยงมลพิษจากการชดใช้แบตเตอรี่เสียกับเพื่อเอื้อเฟื้อเทคโนโลยีที่สมควรในขณะที่การสนับสนุนงานรีไซเคิลและกิจธุระอื่น ๆ ที่ตั้งนวชาต,1D;การเปลี่ยนแปลงสรรพสิ่งสภาพภูมิอากาศงานเติบโตอย่างยั่งยืนของอุตสาหกรรมและความชอบใจของลูกค้าพวกเขาสรุปวิธีการต้นฉบับองค์รวมเพื่อการจัดการระเบียบพลังงานและเทคโนโลยีเกี่ยวกับ EVs 1C มีความสำคัญมากขึ้นกระทั่งที่เจนผู้ตั้งกระทู้ creepydaybook88 :: วันที่ลงประกาศ 2018-10-20 08:58:45


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Ezybot Since 10/10/10, Copyright © 2014 All Rights Reserved.