ภาพสะท้อนของคนแก่ที่ทำให้พื้นโลกนิ่งงัน
avatar
dampbedding45


เรียกผู้อาวุโสว่าหมู่ที่ประธานที่สุดที่ร็อคหนัก & amp;ขมวดตอนนี้อาจจะเป็นเรื่องที่เกินความจริงเล็กน้อย - แต่ในเสียงของผู้แต่งคนตรงนี้อาจเปล่าไกลขนมจากความจริงวงดนตรีฉันแน่ใจว่าจักหัวเราะออกลูกไปขนมจากตึกเพื่อจะบอกดุ แต่เดี๋ยวเดียวให้กับแต่ละคน

วงดนตรี (ปัจจุบันมีนักร้อง / มือกีตาร์ Nick DiSalvo มือกลอง Matt Couto,เบสไม่คลาด๊คโดโนแวนกับนักเปียโนมากมายคนจากวง Mike Risberg) ริเริ่มเป็นสิ่งกลมๆทรีโอในที่ฝั่งแมสซาชูเซตส์ในที่ปี 2549 ด้วยกันได้ตั้งฉากสถานที่สร้างขึ้นด้วยความโมโหของตัวเองในพรรษา 2008 และความเพียรในการติดตามผล,ปีพ. ศ. 2553 & quot; Dead Roots Stirring. & quot;

เอ็ลเดอร์เร็ว ๆ นี้ล้นมือข้อ จำกัด ของวิถีทางเพลงด้วยกันอัลบั้ม "Lore & quot;ดำรงฐานะเหตุการณ์สำคัญสำหรับกลุ่มผลงานชิ้นโบว์แดงห้าสิ่งพวกเขาฉีกผ่านนาทีสถานที่บริสุทธิ์กระทั่ง 60 นาทีของเสียงดนตรีดังขึ้นจากก้อนหินซึ่งทำให้ซาบซึ้งด้วยเสียงดนตรีที่ทำให้กลั่นแซลมวางจรกับขณะกลางคัน - การผจญภัยของดารณีเหาะความอุตสาหะที่ไร้ซึ่งความกล้าหาญทำให้ผู้สูงอายุเกินกว่าผนังหินสโตเนอร์ที่ขาดวาดภาพอย่างมาก

เพียงสองชันษาต่อมาพวกเขาก็เดินตามมันจากไปพร้อม ๆ กับดักคำว่า Reflections of the Floating World &- บันทึกสมบูรณ์ความทะเยอทะยานเกี่ยวสังคมกินโดยเสพอย่างไรก็ตามเขาทั้งหลายก็ได้ก่อสร้างอัลบั้มแห่งทำให้พื้นแผ่นดินแตกส่องแสงเช่น & quot; Lore & quot;(โดยทั้งหมดจักเป็นอัญมณีมงกุฎของแคตตาล็อกสรรพสิ่งกลุ่มไร ๆ ) ดูเหมือนจักเป็นคำอธิบายเพิ่มเติมเพียงประการเดียว

บนบานศาลกล่าว & quot; ROAFW, & quot;เพลงสิ่งของวงประกอบด้วยมากขึ้นเรื่อย ๆ (และแวงขึ้น) riffs ก็บริบูรณ์แย่ลงการจัดเรียงมีเรื่องซับซ้อนมากยิ่งขึ้นชิ้นส่วนที่เป็นเหตุให้เคลิบเคลิ้มเพิ่มขึ้นถูกโยนลงจรในการผสมผสานห้าม - วงดนตรีได้มาทำทุกอย่างที่สร้างขึ้น & quot; Lore & quot;โค่งและพองตัวตามที่อธิบายไว้ไม่น่าชื่นชอบเลยลงความว่าร้านค้าต่างๆตั้งแต่โรลลิ่งสใหญ่นไปจวบจนกระทั่ง Wall Street Journal (ทุกที่) เทิดทูนว่าเป็นเยี่ยมในสถิติแห่งหนดีแรงกล้าของปีพ. ศาสตราจารย์ 2560 [Buy / listen it here]เอลฟ์กำหนดให้สร้างซานดิเอโกแห่ง Brick By Brick น้อยลงณวันที่ 20 สิงหาคมรายงานล่าสุดทะเบียน songwriting / กระบวนการหนังสือและเสาะหาคำตอบในที่โลกไร้สาระ

Dustin Lothspeich: & quot; การสะท้อนของพื้นโลกที่ลอยตัว & quot;เป็นความพยายามอย่างเหลือเชื่อโดยเฉพาะอย่างยิ่งค้นหาอัลบั้มอาทิ & quot; Lore & quot;ฉันคว้าอ่านว่าคุณส่วนใหญ่จารึกเพลงด้วยตัวเองและส่งพวกเขาจากไปให้เสี่ยวร่วมวงเพื่อทำการสกัดแล้วเจ้าเอ็งจะผ่านพบว่าขั้นตอนนี้จักเอื้อทาบการเขียนเพลงมากกว่าการได้ร่วมงานกับดักคนอื่น ๆ ณห้องไหม?>

Nick DiSalvo: ขอขอบพระคุณ!วิธีที่เรากำลังวังชาทำงานในที่วันนี้นั้นประเสริฐกว่าคณะดนตรีดั้งเดิมแห่งฝึกซ้อมด้วยกันเขียนสมรู้ร่วมคิดเป็นประจำเธอก็สรุปขั้นตอนของอิฉันได้ดีมากมีการค่อยๆขยับความรับผิดชอบในการแต่งเพลงขนมจากกระบวนการรวบรวมเป็นอิฉันเป็นผู้ประพันธ์หลักกับดักคนอื่น ๆ แห่งฐานะหูฟังด้วยกันบรรณาธิการด้วยกันฉันรู้สึกว่าอนุญาตให้เสียงดนตรีของอีฉันมีข้อความซับซ้อนและมีส่วนร่วมมากขึ้นฉันต้องการรายงานการสาธิตเพลงสรรพสิ่งเราในที่บ้านของฉัน & quot; studio & quot;และทำให้ประกอบด้วยพื้นที่ด้วยการแก้ไขที่ไม่มีที่สิ้นสุดซึ่งจะเปล่าเป็นปกติหรือไม่ก็เป็นปกติที่ห้องฝึกผมทบทวนดูว่าอีฉันยังสมรรถเขียนเสียงเพลงด้วยกันคว้า แต่พอถึงวงนี้วิวัฒนาการสิ่งของวงดนตรีก็ขึ้นกับวิสัยทัศน์สรรพสิ่งผมในที่การร้องเสียงเพลงซึ่งเรายอมรับกันทั้งหมดนั้นทำงานได้ดี

DL: เซสชันการบันทึกทำงานยังไง?คุณกำลังโจ้ด้วยกันทั้งหมดหรือติดตามแยกกัน?

ND: ฉันมักติดตามสรรพสิ่งหลายอย่างและสร้างเฉพาะกีต้าร์และกลองพื้นฐานร่วมกันด้วยเหตุที่การเขียนบทเพลงทำให้รู้สึกเป็นธรรมชาติมากขึ้นที่จะนำพาพวกเขาด้วยกรรมวิธีเดียวกับสถานที่พวกเขาสร้างขึ้นไปในระหว่างกระบวนการสลักแทนที่จะติดตามอยู่ด้วยกันแดกดันเพลงนวชาต ๆ ของเราไม่เคยชื่นบานมากนักกระทั่งเราจะคว้าเล่นดนตรีกับพวกเขาไปเรื่อยๆ ๆ ไปเรื่อย ๆ ในขณะที่ไม่ใช่ทางอื่น ๆ สถานที่อาจเกิดขึ้นกับวงดนตรีส่วนใหญ่

DL: คุณเคยพูดลงมาก่อนในการสัมภาษณ์ว่า "ROAFW & quot;รู้สึกละม้าย ๆ กับ & quot; Lore & quot;จุด2 แต่คุณรู้สึกเท่าเทียม & quot; Lore & quot;ไม่ค่อยสอดคล้องต้องกันเท่าที่คุณมุ่งหมายเป็นผลมาจากเวลาแห่งผ่านไปกับมีมุมมองใหม่ในอัลบั้มหรือไม่?คุณเคยมีความรู้สึกไม่พอใจเสมอหรือไม่ (ก็เพราะว่าขาดคำดีกว่า) กับดักอัลบั้มนี้แต่ว่าจะเป็นเพลงแรกที่ปล่อยออกมา? วงดนตรีงานแต่ง

ND: ฉันคิดตวาดสิ่งเดียวที่ใส่ใจฉันให้กำเนิดประตูด้วย & quot; Lore & quot;ความผิดพลาดบางอย่างที่ฉันทำกับการผสมและการผลิตที่ฉันได้สร้างแตกต่างกันเป็นครั้งที่สองรอบเร็กระทรวงการคลังอร์ดทั้งหมดกำลังวิ่งอยู่ในสตูดิโออย่างรวดเร็วและฉันหวังตวาดเราจะแบ่งออกเวลาในการทดลองกับดักเสียงและเกลี่ยแต่งสิ่งกระยาเลยให้มากขึ้นเล็กน้อยโดยได้รับการบันทึกในร่างย้อนหลังแต่ความจัดเจนของการวิ่งและความไม่พอใจทำให้ฉันมีมุมมองนวชาตในการรายงานซึ่งเป็นสิ่งแห่งมีค่าในร่างกายของมันเองสิ่งหนึ่งที่เกิดขึ้นกับบันทึกนี้ก็คือว่าเพลงสองเสียงเพลงถูกเขียนขึ้นใหม่ในอาทิตย์ก่อนเวลาในสตูดิโอสรรพสิ่งเราและเราคิดว่าทั่วอัลบั้มไม่ได้ครอบครองจุดเริ่มต้นที่น่าดึงดูดอย่างที่เราต้องการคุณประกอบด้วยนักดนตรีเจริญและประกอบด้วยเครื่องมืออื่น ๆ อาทิเช่น Rhodes, Melloton, เหยียบเหล็กเป็นต้น -และฉันอ่านว่าเจ้าเอ็งมีขาวงใหม่ที่เขียนเติมส่วนเหล็กเหยียบสำหรับการละครสดเธอมีส่วนร่วมในการรวมตัวสรรพสิ่งเสียงแห่งหนแตกต่างกักคุมเหล่านี้กับเสียงสรรพสิ่งเอ็ลเดอร์หรือไม่?ประกอบด้วยองค์ประกอบกลุ่มนี้เป็นชิ้นที่เธอเคยจินตนาการไว้เหตุด้วยเพลงสรรพสิ่งเอ็ลเดอร์?

ND: สมาชิกใหม่ของดีฉัน Mike Risberg เล่นกีตาร์และคีย์สดๆเพื่อเติมเต็มเสียงทำให้พื้นแผ่นดินแห่งความต่างฉันรักการทดลองกับเสียงและผิวหน้าใหม่ ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ไม่จำเป็นจำต้องพอดีกับหินตรากตรำเพราะฉันกำลังเหนื่อยกับงานใช้กีต้าร์กับกลองที่หนักหน่วงเหมือนกันมี & aposเท่านี้คุณสามารถทำได้ในขอบเขตสถานที่กำหนดก่อนที่จะคุณจะเริ่มออกไปที่ไหนสักแห่งหนวัสดุนวชาตที่ดิฉันเขียนมีตันสรรพสิ่งซิnths ด้วยกันเครื่องมือนวชาตไม่มีอะไรที่ครอบครองส่วนหนึ่งสรรพสิ่งแผนแม่บท แต่รู้สึกว่าธรรมชาติพยายามที่จะก่อสร้างเพลงนวชาต ๆ และท้าตัวเอง

DL: คุณคิดแหวเพลงเอ็ลเดอร์วันข้างหน้าจะห่างไกลจากเพลงสไตล์ / เสียงคุณ 19 เขียนถึงดวงนี้?ตัวอย่างเช่นฉันทบทวนดูว่า "Lore & quot;ด้วยกัน & quot; ROAFW & quot;เสียงเท่าเทียมเทคนิคสถานที่พวกเขาก่อสร้างขึ้นเพราะวงดนตรีเดียวกัน - มีธีมและแบบที่มองดูคล้ายกับ "เอ็ลเดอร์"คุณรู้ว่าจำเป็นจะต้องเปลี่ยนสิ่งต่างๆหรือเปล่า?

ND: การเขียนเพลงดำรงฐานะประสบการณ์ที่คุ้มค่าและน่าพ่ายแพ้อย่างไม่น่าเชื่อดิฉันชอบ "ROAFW" อย่างแท้จริงและคิดว่านี่ครอบครองเพลงที่ดีที่สุดที่ฉันเคยทำมา แต่ในเวลาเดียวกันถ้าหากเราเขียนเสียงเพลงที่ฟังมองดูคล้ายกับแก่นสารในบันทึกนั้นจะรู้สึกเท่าเทียมกำลังปั่นยั่วเย้าของเราฉันรู้สึกว่าต้องเปลี่ยนสิ่งกระยาเลยฉันไม่สมรรถใส่คำที่ฉันเห็นจุดไปกับเร็กคอร์ดถัดไปซึ่งอันที่จริงจากนั้นจะเป็นไปได้ดีกว่าที่อื่น ๆ

DL: คุณชินพูดถึงธีมที่โคลงสั้น ๆ เกี่ยวกับสมุดภาพพี่หลายมนุช (แม้กระทั่งย้อนหลังจรถึง & quot; Dead Roots Stirring & quot;) มาจากสถานที่แห่งหนค่อนข้างมีสิงสู่จริง - คุณพบพานคำตอบในช่วงที่ผ่านมาหรือไม่ไม่หูกปี?มีอย่างไรที่ชัดเจนเหตุด้วยคุณไหมไม่ก็มันทำให้เกิดความสับสนหรือ?

ND: ฉันพบพานว่าโลกที่เราอยู่ในวันนี้ทำให้เกิดความสับสนกับดักจุดไร้สาระข้อความสบายเพียงอย่างเดียวในกรณีนี้ก็คือความรู้ที่ทุกๆรุ่นทนทุกข์จากความหวาดระแวงเหมือนกันและโลกยังคงหมุนตัวอยู่ยิ่งดิฉันอายุมากขึ้นเท่าไรฉันก็ยิ่งรู้จักและความเชื่อมั่นบางส่วนสรรพสิ่งฉันก็ไม่มั่นคงสมบูรณ์ แต่ในเวลาเดียวกันดิฉันคิดว่าได้เปรียบนี้มีบางสิ่งบางอย่างที่ปลอบประโลมด้วยกันอนาธิปไตยในกรอบความคิดที่ว่าชีวิตเป็นเรื่องเหลวไหลดังนั้นเพียงแค่ทำในสิ่งแห่งคุณต้องการ

DL: การเข้าใจธีมของอัลบั้มด้วยกันชื่อเรื่องนั้นเธอรู้สึกอย่างไรเกี่ยวสังคมตะวันตก?กระไรคือความแตกต่างแห่งโดดเด่นที่สุดระหว่างการใช้ชีวิตในซีกนั้นของพื้นโลกและการดำรงชีวิตที่ใดแห่งหนึ่งในสหรัฐฯ - และคุณคิดว่ามีผลต่อดนตรี / การเขียนของคุณหรือเปล่า?

ND: การย้ายจากไปยังประเทศเยอรมนีไม่ไหวเป็นปฏิกิริยาไร ๆ กับสหรัฐฯโดยเฉพาะอย่างยิ่งบางทีอาจอำนวยประโยชน์ภาพชีวิตที่ฐานะศิลปินที่แทบจะไม่สมรรถทำได้ในประเทศสหรัฐอเมริกาอีกต่อไปนี่เป็นไปได้ที่จะมีชีวิตอยู่และทำงานดำรงฐานะศิลปินที่ประกอบด้วยมาตรฐานการครองชีพบางอย่างเพื่อให้มีเวลาและแรงงานที่สร้างสรรค์เพราะว่าไม่ต้องเร่งรีบเพื่อให้ประทุนเหนือศีรษะของเธอนั่นคือความต่างกันอย่างแท้จริงระหว่างรัฐกับดักยุโรป - วัฒนธรรมงานแข็งค่าของศิลปะกับดนตรีในระดับสถาบันและวิธีการของมนุษย์มากขึ้นแห่งระบบทุนนิยมที่ไม่อนุญาตให้มีการแสวงประโยชน์โดยรวมของบุคคลมียุคในการทำงานเสียงดนตรีทุกวันมีผลอย่างแท้จริงต่อดนตรีสรรพสิ่งเรา

DL: พิมพ์ออกจากงานพิมพ์ต้นฉบับของ & quot; Lore & quot;เป็นเยี่ยมในสมบัติสถานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฉันในขั้นที่เป็นคนที่ชอบโจ้ไวนิลหวังว่าจะรับ "ROAFW & quot;แห่งแสดงซานดิเอโกฉันผิดไหมที่จะนับว่าคุณเป็นมนุษย์ไวนิลด้วย?มีอัลบั้มใดบ้างที่อยู่ด้านบนกระบาลของคุณสถานที่คุณโผล่ขึ้นไปมา?

ND: คุณไม่ผิดหรอก แต่เป็นนิสัยที่ฉันประสงค์ฉันยอมแพ้ก่อนที่จะมันจะใช้เวลามากกว่าพาร์ทเมนท์ของอิฉัน!ฉันเคยเล่นเร็กคอร์ดล่าสุดๆอย่างต่อเนื่อง & quot; ไดอารี่ของ Robert Revery & quot;จาก Needlepoint วงใหม่สถานที่ฉันชื่นชอบบางรายงานโปรดล่าสุดสิ่งของฉันคือ & quot; Suuliekki & quot;เพราะกลุ่มชาวฟินแลนด์ชื่อ Sammal รวมถึงการพบล่าสุดจากโยนกำกับใหม่ H & # xF6; ga Nord (ตรวจสอบ Font & # xE4; n และ Tross for spacy, krauty goodness)Oh, และ Minami Deutsch!ด้วยกันฉันรออย่างใจจดใจจ่อด้วยเร็กคอร์ดใหม่โดย Vinyl Williamsจริงๆแล้วประกอบด้วยหลายสิ่งหลายชนิดที่ฉันพลังเดือดอยู่ในที่ขณะนี้ .มันสมอง.ผู้ตั้งกระทู้ dampbedding45 :: วันที่ลงประกาศ 2018-11-02 13:24:09


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Ezybot Since 10/10/10, Copyright © 2014 All Rights Reserved.