Mayim กล่าวถึงนัตถุ์
avatar
brightphilosoph


My Nose, Please เป็นสารคดีโดยคนรักตนเองที่เจาะจงว่าดำรงฐานะผู้ทำศัลยกรรมพลาสติกเหยี่ยวข่าวJoan Kron.โจแอนนาพาดีฉันไปอยู่เบื้องหลังการเดินทางของผู้หญิงคู่คนจากไปทาง 1C สวยหรู 1D;ใบหน้าสิ่งของพวกเขาเปลี่ยนการทำศัลยกรรมพลาสติก

Emily Askin, Photo courtesy of & # xA0; palisadeplayhouse.com

|
Jackie Hoffman, Photo courtesy of jackiehoffman.com
ไม่ห่าง๊คกี้ฮอฟแมนดำรงฐานะนักแสดงขบขันที่มีพรสวรรค์ด้วยกันประสบความสำเร็จขนานใหญ่t ของตัวเลขตลกขบขันตนเองคัดค้านเกี่ยวกับการก่อศัลยกรรมพลาสติกเหนือสิ่งอื่นใดคุณมีเค้าหน้าผิดปกติเต็มที่และไตร่ตรองว่าเธอน่าเกลียดจังแจ๊คกี้ประกอบด้วยความสงสัยเกี่ยวพันการผ่าหั่นมากขึ้นและรู้สึกเป็นตัวของตัวเองเกลียดชังมิได้ความรักตัวเองเธอประกอบด้วยสามีที่ผูกคงและดูเหมือนรักที่รักเธอเพียงกรรมวิธีที่คุณเป็นคุณจบยอมด้วยงานรับการงานจมูกกับยกหน้าตา

สารคดีดังกล่าวค้นหาอิสตรีญิบคนตรงนี้จรอีกต่างหากการนัดพบชี้ของหมอและดิฉันได้เห็นภาพแห่งน่าทึ่งรวมหมดก่อนกับหลังการถ่ายภาพนอกจากนี้เราอีกต่างหากพบศัลยแพทย์พลาสติกแหล่มนุษย์ตลอดจนนักวิชาการแห่งขยายความในชีวประวัติภูมิหลังด้วยกันนัยของงานทำศัลยกรรมพลาสติกเขาทั้งหลายทั้งปวงยินยอมสุดท้ายนี้สรรพสิ่งภาพยนตร์แหวเขาทั้งหลายได้มาการทำศัลยกรรมพลาสติกเพราะว่ากรรมวิธี เสริมคาง รีวิว

|

แลดูสารคดีเหตุนี้เป็นเหตุให้อีฉันตรวจหวนกลับเจียรแห่งหนวิทยาคารเพราะปริญญาเอกที่การเรียนสรรพสิ่งนารีเพราะให้ความสำคัญกับดักคดีการบ้านการเมืองในที่สรีระมันเป็นเหตุให้รู้ทุกข์ระทม

|

แม่นมั่นอีฉันช่วยไม่ได้ แต่ระลึกถึงจมูกสิ่งของฉันพอเราแลดูเหตุตรงนี้I19 มีนัตถุ์แห่งหนสะดุดตามากตั้งแต่ดิฉันชนมพรรษา 10 ขวบพี่และเราประกอบด้วยนัตถุ์แห่งหนเด่นเต็มที่ในที่ครอบครัวที่ชั้นแห่งครอบครองวัยสาวด้วยกันหนุ่มสาวฉันจะประจบเมื่อดิฉันได้ยินความเห็นญาติโกโหติกาสิ่งของอีฉันวิพากษ์วิจารณ์ 18; big-nosed19;ผู้แสดงบุรพาจารย์สรรพสิ่งอีฉันอุปถัมภ์ฉันเช่นกันภาพสรรพสิ่ง Bette Midler กับ Barbra Streisand ที่ทู่เก็บของในโรงเรียนสรรพสิ่งฉันเพราะฉะนี้ดิฉันอาจเป็นฉันนั้นมองเห็นว่าสุภาพสตรีสถานที่ 1C ดูคล้ายดิฉัน 1D;อาจจะมีภารกิจแห่งหนน่าเร้าใจกับประสบผลเมื่ออีฉันได้มามีโอกาสทำร่วมกับ Bette Midler ที่กาลเวลา 12 ชันษาณหาดทราย ตอนท้ายเราก็มองเห็นสิ่งที่บิดามารดาของฉันเป็น: เจ้าเอ็งดูกรวกกลับับเรา ทว่าประกอบด้วยผมสีแดงกับนัยน์เนตรสีน้ำตาลและเราจ้องเธอมากเปล่าเพียง แต่ว่าสำหรับความสามารถของคุณ แต่เพราะเจ้าเอ็งทำเอาฉันเชื่อว่าอิสตรีสถานที่มอง 1C เป็นต้นว่าดิฉัน 1D;อาจประสบความสำเร็จและสมควรที่ชั้นนักแสดงกับดาราขัน

ฉันคิดย้อนหวนกลับไปเป็นขณะที่ฉันดูเข้าไปในกระจกส่องขณะที่จับกระจกส่องตัวที่สองเก็บที่ใบหน้าของฉันตอนดำรงฐานะวัยรุ่นฉันพิจารณากระแทกในจมูกของฉันกับพยายามที่จะเตือนตนเองว่าฉันเพริศ แต่ฉันไม่ค่อยเห็นหญิงสาวที่ดูคล้ายฉันที่มีชื่อโด่งดังเด็กชายล้อเลียนผมเด็กหญิงแซวผมสาวคนยิวหลายคนแห่งฉันรู้จัก 13 มนุษย์;และคนแห่งไม่ใช่ชาวยิวยิ่งนักเช่นกัน 13;มีกิจธุระจมูกและทั้งที่ฉันอยากจ่ายพวกเขารักตัวเองอย่างที่เป็นอยู่ฉันก็แอบอิจฉาจมูกน่ารักสถานที่น่ากลัวของพวกเขาไม่มีใครเคยจักอธิบายจมูกสรรพสิ่งฉันด้วยวิธีนี้ฉันนึกได้ว่ามีคนเคยบอกเราว่าถ้าเจ้าเอ็งได้รับงานนัตถุ์คุณยังจำเป็นจะต้องได้รับงานคางผิคุณมีเค้าหน้าเช่นฉันเพราะคางที่โดดเด่นสิ่งของฉันทำให้ทรงตัวออกจากจมูกของดิฉันค่อนข้างมากเพราะฉะนี้ฉันจึงเหล่ลงไปสถานที่กระบองของญิบผ่าตัดถ้าฉันหาญแม้แต่จะคิดเอ็ด!

|

เมื่อฉันตกลงใจที่จะสวมใส่ผมของฉันแยกไปอยู่กลางที่โรงเรียนมัธยมที่สมบูรณ์ของฉัน18;hippie chick19;จ้องฉันชอบจ้องเหมือนผู้หญิงจำนวนมากที่ฉันมองเห็นในภาพถ่ายจาก Woodstockแต่หลังจากที่ฉันได้เปลี่ยนไปแยกทางด้านข้างอีกครั้งพี่ชายของดิฉันบอกฉันว่าส่วนตรงกลางได้ดึงความสนใจมากเกินไปที่จะจมูกของเราฉันยังคงแยกเลี่ยนไว้ด้านข้างและทุกครั้งที่ฉันเล่นด้วยการแยกมันออกลูกกลางฉันเหลือบเห็นผิดพลาด

|

ฉันได้เรียนรู้บางอย่างขนมจากสารคดีเรื่องนี้ตอนนี้กำลังครอบงำเอมิลี่อายุ 18 ปีครอบครองการวินิจฉัย 19;มีจมูกสถานที่ 18; หยด 19;เมื่อคุณยิ้มเห็นได้ชัดตวาดเป็นเกณฑ์เพราะด้วยจมูกที่มีขนาด 1C; big1D;สำหรับใบหน้าของคุณแห่งเมื่อคุณยิ้มแป้นให้ปลายจมูกของเธอหย่อนลงครั้นจมูกของกัลยาคนนี้จมลงในตัวเธอ 18 ก่อนหน้า 19;ทิวทัศน์หัวใจของอิฉันลดลงที่เกิดสังกัดฉันฉันไม่เคยเข้าใจว่ามันเป็น 1C สิ่งที่ D;เราแค่รู้ดุในหลาย ๆ ทิวภาพฉันรู้สึกสลดจริงๆเมื่อดิฉัน 19; รอยยิ้มและปลายจมูกของฉันร่วงลงและตอนนี้ฉันรู้เหมือนว่าเป็นอันที่ I19 มุ่งเน้นจากไปที่เพราะอิฉัน 

จาก SNL19; s & # xA0 หมายถึง 1C; Blossom1D; sketch

เราคิดว่าสำเร็จทำศัลยกรรมพลาสติกหลาย ๆ ทีโดยเฉพาะหลังจากที่นักวิจารณ์ทางทีวีบางท่านดูถูกจมูกสรรพสิ่งฉันเมื่อดิฉันอยู่ที่ Blossom ครั้น ถ่ายทอดสด หลอกลวง Blossom พวกเขาใช้คืนจมูกเทียมขนาดใหญ่สถานที่น่ารังเกียจในนักแสดงหญิงที่เล่นฉันเลี่ยนเจ็บถูกเย้ยหยันในที่สาธารณะเพื่อคุณสมบัติของคุณถ้าฉันมีสิทธิ์การผ่าตัดพลาสติกก็จะได้รับเพราะฉันเกลียดจมูกสิ่งของฉันและคางสรรพสิ่งฉันมันจะไม่เป็นการกระทำของการเสริมสร้างพลังอำนาจหรือไม่ก็การตกแต่งเราอยู่ในชนกลุ่มน้อยใน LA และในที่อุตสาหกรรมของฉันเพราะว่าใบหน้าของดีฉันถูกแตะต้องอย่างกับคอของอิฉันฉันไม่ได้ย้อมสีผมของดิฉันและฉัน don19 เปล่าวางแผนที่จะเปลี่ยนแปลงอันเหล่านี้ <ฉันคิดว่ามากด้วยกันก็สามารถพูดคว้าว่าทำไมไม่ทำให้ฉันดำรงฐานะรุ่นที่สะอาดที่สุดของดีฉันที่ฉันสมรรถเป็นได้แล้วดิฉันจำได้ว่า Lady Bird พูดกับแม่สรรพสิ่งเธอเมื่อแม่ของเธอays ว่า: 1C ถ้าเป็น ตรงนี้เป็นรุ่นสถานที่ดีที่สุดของฉัน 1D;เกิดอะไรขึ้นถ้าการเปลี่ยนรอยยับนี้ที่นี่ด้วยกันจุดอายุตรงนั้นก็จะพยายามที่จะทนายความขัดแย้งลึกทัศนียภาพตัวเอง?แล้วอย่างไร?เราจะศึกษาจากภาพยนตร์เนื้อความนี้ว่าการศัลยกรรมพลาสติกมีสิทธิ์การบุกเบิกโดยศัลยแพทย์ผู้หญิงในปลายศตพรรษที่ 19 หรือไม่?กับดักคนจำนวนมากดังนี้ออกจากแรงงานเพราะว่า WWI ผู้หญิงต้องชดใช้โรงงานและงานสำนักงานในรายงานหมายเลขงานสถานที่จ่ายเงินมากที่สุดคืองานที่ ageism แข็งแกร่งที่สุดเช่นเดียวกับ misogynyศัลยแพทย์มนุษย์นี้เชื่อดุถ้าผู้หญิงแลดูอ่อนกว่าวัยก็จะเพิ่มความเป็นไปได้ที่พวกเขาจะได้รับการว่าจ้างและอยู่ณสภาพเศรษฐกิจและแหล่งหล้าที่ไม่แน่นอนกับเธอพูดไม่ผิด

การคลุกคลีประเภทตรงนี้ผู้หญิงและความลับโดยรอบขั้นตอนกลุ่มนี้ยังคงมีอยู่ในศตวรรษที่ 21ตอนนี้ผู้หญิงแลดูยาวมากขึ้นและแลดูคล้ายกับภาพสถานที่เห็นที่สื่อสิ่งพิมพ์เรากำลังวังชาแข่งขันกับผู้หญิงแห่งเป็นนางแบบตัวยงและผู้ฝึกสอนการออกกำลังกายอีฉันพยายามที่จะลบออกร่องรอยของความแก่เฒ่าเนื่องจากหนุ่มสาวดูน่าสนใจและกัลยากลายเป็นมละหลังจากที่เริ่มมอง 40

|

แม้แต่ Emily ผู้ซึ่งกล่าวถึงเป็นการผ่าตัดก็เป็นการกระทำสิ่งของความรักตัวเองแบ่งลงเมื่อคู่หมั้นคู่หมายของคุณ doesn19; t ตอบสนองอย่างมากตามที่เจ้าเอ็งหวังแหวเขาจัก 13;เธอมลักจมูกตัวใหม่ของคุณ แต่นกเขาไม่ได้แก้เพราะนกเขารักเธอมาก่อนกำหนดแล้วมันเกี่ยวกับความรักด้วยตัวเอง?หรือเกี่ยวข้องการยอมรับจากผู้อื่น?โดยเฉพาะอย่างยิ่ง: นี่เป็นเรื่องสรรพสิ่งความพึงพอใจสิ่งของมาตรฐานความงดงามของหนุ่มน้อยที่ดีฉันมีอยู่ภายในตัวเองหรือไม่?

ความขบขันของ Phyllis Diller, Fanny Brice (กัลยาคนแรกที่พูดคุยเกี่ยวกับศัลยกรรมพลาสติกเพราะว่าจมูกที่โดดเด่นสิ่งของเธอณช่วงต้นทศวรรษ 1900), แม่น้ำโจแอนที่นาและ Totie Fields (ซึ่งจำต้องตัดขาหลังการผ่าตัดเช่นกันพลาสติกที่เปล่าเรียบร้อยที่ปี 1970 กับเสียชีวิตที่ปีถัดไป) จะขจายไปทุกสารคดีความซื่อสัตย์สุจริตของอังคณาเกี่ยวกับการทำศัลยกรรมพลาสติกได้รับการสงวนวางสำหรับความตลกขบขันแล้วดูท่า

|

ศัลยแพทย์พลาสติกสัมภาษณ์ 13 คน;ทุกคนจำเป็นจะต้องเผชิญหน้ากับดักชายหนุ่มที่ยุค 70 13;ปรึกษาเกี่ยวกับความแตกต่างระหว่างผู้ที่หวังสร้างความพรั่งพร้อมแบบมอบกับตนเองและผู้แห่งหนต้องการเยียวยาสิ่งแหล่งที่อยู่ภายในสรรพสิ่งพวกเขาพวกเขากล่าวถึงชนนีน้ำโจแอนนาและไมเคิลกระชั้นชิด็คสันขณะเมื่อกำลังเที่ยวหาเรื่องปฤษฎางค์พวกเขาอ้างถึงต้องการ 18 หลบฉาก 19;ผู้ป่วยเหล่านั้นยังคงมีหมอศัลยกรรมจำนวนมากที่รับผู้ซื้อด้วยสิ่งที่ผิดจริงกับหน้าของพวกเขายกเว้นดุพวกเขามุ่งหวังเปลี่ยนเขาทั้งหลาย

ท้ายที่สุดอิฉันก็อยากให้ผู้หญิงทุกคนรักตัวเองอย่างแห่งหนเธอดำรงฐานะฉันมุ่งหมายว่ากัลยาทุกคนที่มีฉันสีเทาจักหยุดยั้งคนสนับสนุนผมของพวกเขาดิฉันหวังดุทุกคนจักหยุดฉีดริมฝีปากและนัยน์เนตรของเขาทั้งหลายและ 1C สรรพสิ่งพวกเขาเครื่องหมายแสดงออก 1D;กับ 1C หัวเราะไลน์ 1D;กับดักโรคพิษสุราเรื้อรังดิฉันทุกคนสวยงามเพราะเราทุกคนกับเราชนมพรรษามากเป็นปกติ 19และพอคุณไปที่แดนที่งานทำศัลยกรรมพลาสติกเป็นเรื่องที่เปล่าค่อยผ่านพบมากขึ้นการเน้นไม่เกี่ยวกับดักสุนทรียศาสตร์และรูปลักษณ์อยู่ด้านล่าง 19.

ในเวลาเดียวกันฉันตั้งใจว่าอีฉันจะเข้าใจด้านวัฒนธรรมหญิงตรงนี้เพราะเรารู้สึกไม่ผิดทิ้งไว้และทุกคนต่างก็เอ่ยปากเช่น 1C 19 เธอจะรู้ได้แจ้น ๆ นี้และคุณ 19 ก็จักทำแบบนั้นด้วยหรือไม่ก็พวกเขากล่าวว่า 1C, ดีงาม, คุณ 19 จากนั้นได้สร้างตัวเองตนเพราะว่าตัวเองดำรงฐานะนักแสดงหญิงชาติพันธุ์.1D;พวกเขาจะพูดว่า 1C Jennifer Gray เปลี่ยนจมูกสิ่งของเธอและเธอไม่เคยจัดการอีกต่อไป 1D;

|

ฉันตาขอแนะนำสารคดีคดีนี้เกี่ยวกับทุกคนที่อยากรู้เกี่ยวการทำศัลยกรรมพลาสติกอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับความรักในที่ตัวเองกับดักความชิงชังตัวเองและทั้งหมดที่แหย่ในงานสนทนาแห่งน่าสนใจ comediennes สตรีโดยเฉพาะประกอบด้วยเกี่ยวกับหน้าตาและความงดงามของพวกเขาเรื่องตลกชนิดนี้ล่อใจความรู้สึกหวั่นไหวของผู้ชาย 19;เป็น Phyllis Diller เหยาะมันเกิดเรื่องที่บ่งบอกว่าดิฉันน่าเกลียดก่อนที่จะพวกเขาสามารถและมากของมันอุทธรณ์ไปอีกทั้งความคิดสิ่งของเราเองที่สิ่งสถานที่สวยงามสิ่งที่ที่ยอมรับและชิ้นที่จำต้องมีราคาแพงและในหลายเหตุขั้นตอนสถานที่เป็นอันตรายเพื่อให้ยอมรับ

|

Take My Nose กรุณา สามารถจับจ่ายใช้สอยใน iTunes ได้



ผู้ตั้งกระทู้ brightphilosoph :: วันที่ลงประกาศ 2018-12-08 01:32:22


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Ezybot Since 10/10/10, Copyright © 2014 All Rights Reserved.