ขั้นตอนแปลงานพิมพ์ Word 2016 ดำรงฐานะภาษามนุษย์อื่น
avatar
truculentcomedi


|

จาก กงสี ระหว่างชาติไปจวบจนกระทั่งครัวเรือนญิบภาษามีหลายกรณีที่เจ้าเอ็งอาจพบสิ่งพิมพ์ Word ดำรงฐานะภาษาต่างประเทศดวงขึ้นแห่งหน Microsoft Word ประกอบด้วยเครื่องใช้ไม้สอยแปลภาษามนุษย์สิงสู่ข้างในตัวพ่างเปล่าหูกตัวซึ่งสามารถช่วยเธอทำกรณีต่างประเทศดำรงฐานะภาษาแม่สรรพสิ่งเจ้าเอ็งคว้าแต่ว่าจักเหลือบเห็นได้แหวไวยากรณ์แห่งหนเก่าก่อนเหมือนนักแปลคนก็คงครอบครองเทคนิคสมมติว่าเธอมุ่งหวังแจ้งสาระของสิ่งพิมพ์แห่งสลักขึ้นณภาษามนุษย์อื่นจากนี้ไปคือกรรมวิธีชดใช้บริการ Microsoft Translator ในที่ Word

ถอดความสิ่งพิมพ์ Word 2016 ขนมจากภาษาต่างประเทศครอบครองภาษาพื้นเมืองของเจ้าเอ็ง

ก่อนที่อิฉันจะเริ่มแรกโปรดทราบตวาดเจ้าเอ็งจำเป็นต้องมีเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อให้บริการแปลกระทำได้มา

เมื่อคุณได้รับงานพิมพ์ภาษาต่างประเทศคุณสามารถเนรมิตงานพิมพ์ทั้งผองหรือบางส่วนดำรงฐานะภาษาแม่สรรพสิ่งเธอได้สบายด้านล่างครอบครองสิ่งพิมพ์ที่ภาษามนุษย์สเเจือเกี่ยวข้องสนามบินโน่นรวมความว่าหมดด้วยกันสถานที่ดิฉันรู้ดังนั้นดีฉันจะแปลความมอบครอบครองภาษาอังกฤษสิ่งของฉัน

เลือกสรรแท็บ ตรวจทาน แล้วคลิก ถอดความ

 • แปลข้อความแห่งหนเลือกสรร แปลเอกสารด่วน
 • ไม่นิแปล
 • ก่อนที่ดิฉันจะสืบหาในแต่ละตัวเลือก 19 คุณจำต้องตั้งค่าภาษางานแปลสรรพสิ่งเจ้าเอ็งผิคุณไม่ได้ก่อแบบนั้นณการดำเนินการนี้จ่ายคลิก & # xA0; เลือกภาษางานถอดความ 26;

  ภายหลังที่เธอได้เสร็จสิ้นหลังจากนั้นเจ้าเอ็งสามารถเลือกสรรหนึ่งที่ตรัยตัวเลือกงานแปลความ

  แปลความงานพิมพ์ จะส่งเอกสารของเธอจรอีกต่างหากบริการแปลความสิ่งของ Microsoft ซึ่งจักมีการพินิจพิจารณาและเนรมิตเป็นภาษาแห่งหนคุณเลือกสรรพอพร้อมแล้วแยกออกคลิก ถอดความเอกสาร

  คลิก ใช่ จากนั้นจะรั้งขึ้นเว็บเกางเกงในเซอร์สิ่งของคุณ

  คลิกที่ปุ่มแปลความต่อจากนั้นรอขณะแปลความเนื้อความ

  That19; s!ในเวลานี้เธอควรจะสามารถอ่านเหตุในที่ภาษาแม่สิ่งของคุณได้มาเจ้าเอ็งสามารถเปลี่ยนที่เมาส์จรแหมะนอกเหนือแต่ละบรรทัดเพื่อมองดูเหตุฉบับร่าง

  ถอดความความแห่งหนคัด

  หากคุณมุ่งหมายรู้ส่วนของสิ่งพิมพ์แห่งภาษาพื้นเมืองเธอสามารถเลือกสรรแล้วถอดความ

  Mini Translator

  คล้ายคลึงกับดักเนื้อความที่เลือกเฟ้นซึ่งช่วยปันออกคุณสมรรถถอดความงานพิมพ์บางส่วนได้มาทันทีด้วยการละครฟองอากาศในภาษาแม่ของเธอตอนแรกอิฉันวุ่นวายกับดักตัวเลือกตรงนี้ดังที่อิฉันนึกดูว่าเลี่ยนจักปฏิบัติการได้มาแห่ง Word เอง แต่ว่าแน่นอนหลังจากนั้นอำนวยประโยชน์ลักษณะสรรพสิ่งเค้าหน้าถอดความภาษาของ Microsoft

  Editor19; s note : ไม่นิถอดความภาษาคือว่า & # xA0; น่า & # xA0; เพื่อจะก่อสร้างกล่องถ้อถ้อยเล็ก ๆ พอคุณเลื่อนที่เมาส์จรวางเหนือวาจาในภาษาอื่นแห่ง Word, Outlook หรือว่า PowerPointฉันเปล่าสามารถใช้งานได้มาที่การอัปเดตสรรพสิ่ง Windows 10 Creator19; sเรามานะบากบั่นประดิษฐานพวกภาษาปิดการใช้งาน VPN ของฉัน เป็นต้น และยังไม่มีลูกสกาI19 จักอัปเดตถ้าหากอีฉันใช้งานได้

  งานถอดความเป็นยังไง?มันไม่สมบูรณ์ แต่ว่าก็พอเพียงแล้วที่จะสนับสนุนมอบคุณทำความเข้าใจกับประกาศภาษามนุษย์ประกอบด้วยกรณี#สลับซับซ้อนโดยเฉพาะภาษามนุษย์ต่างๆอาทิเช่นฝรั่งเศสและสเปนเพราะว่าใช้คำผันคำกริยาเฉพาะเจาะจงเพราะว่าความร่วมแรงร่วมใจของคณะทำงานแต่ว่าจักน่าประทับใจยิ่งนัก  ผู้ตั้งกระทู้ truculentcomedi :: วันที่ลงประกาศ 2018-10-03 03:58:46


  แสดงความคิดเห็น
  ความคิดเห็น *
  ผู้แสดงความคิดเห็น  *
  อีเมล 
  ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


  Ezybot Since 10/10/10, Copyright © 2014 All Rights Reserved.