หลวงตุ๊บาง: เรื่องเก่าแก่และมรดกบนบานฝั่งแม่น้ำโขง
avatar
wastefulviewpoi


เมืองหลวงตุ๊เจ้าบางที่ได้รับการยกย่องจากหน่วยงานยูเนสโกมุขตอนเหนือสรรพสิ่งประเทศลาวอยู่ใกล้กับเมืองหลวงปักกิ่งเต็มที่พอเพราะด้วยการพักผ่อนตอนวันหยุดยาว แต่รู้สึกจดโลกภายนอกนั่งอยู่ที่บรรจบกันสิ่งของแม่น้ำโขงและแม่น้ำ Nam Khan, เมืองแห่งเงียบสงบเป็นส่วนผสมที่ยอดเยี่ยมของวัดพระพุทธรูปทองและสถาปัตย์โคกก.เนียลบดChina Eastern มีเที่ยวบินถู่เที่ยวบินต่อสัปดาห์ไปยังหลวงพระบางขนมจากคุนหมิงหากคุณกำลังแรมรอนระหว่างฤดูฝน & # xA0; โปรดทราบแหวเที่ยวบินบนวิถีทางนี้มักจะถูกเลิกเนื่องจากสภาพอากาศไม่สมรรถคาดเดาได้ดังนั้นคุณอาจเรียกร้องพิจารณาเหินผ่านเมืองหลวงเทพแทน

|

อะไรเพื่อที่จะดู

วิธีที่ดีงามที่สุดณการสัมผัสกับสิ่งที่หลวงพระบางอธิบายคือเพียงแค่เดินเจียรตามตัวถนนของคาบสมุทรซึ่ง Nam Khan พบกับแม่น้ำโขงก้าวเข้าและจากวัดด้วยกันหยุดพักด้วยกาแฟและครัวซองต์ในที่หนึ่งในร้านกาแฟแห่งหนมีอิทธิพลจากฝรั่งเศสจำนวนมากและ # xE9;ลุกขึ้นพร้อมกับพระอาทิตย์เพื่อยอมรับพิธีอวยพรเมื่อสามัญชนชุมนุมกับคุกเข่าติดตามถนนเพื่อนำเสนออาหารให้กับดักเมืองตรงนี้พระภิกษุสงฆ์ประจำการถิ่นมากกว่า 200 คนผู้เข้าชมสามารถเข้าร่วมพิธีรีตองได้ ทว่าพิธีตรงนี้เป็นเรื่องสถานที่ศักดิ์สิทธิ์เหตุฉะนี้โปรดมอบความเคารพ 13ใส่เสื้อผ้าเจียมตัวให้ช่องว่างของเธอและอย่าใช้แฟลชถ่ายภาพถ้าหากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของหลวงพระโปร่งใสรวมไปถึงการผจญภัยและการสัญจรเชิงตำหนักกรีนดิสทริบิวชั่นขอเกี่ยวเสนอการเดินทางมรดกทางวัฒนธรรมครึ่งกลางวันและครบถ้วนวันที่หลวงพระบาง

strong> ทัวร์ลาวใต้

|

ทว่าคุณจักไม่ได้เจียรเยือนลาวก่อนอาหารจานเด่นของของกินลาวมากมาย 13;ส้มตำผลมะละกอ, กะรัต, ข้าวเหนียว 13;จะคุ้นเคยกับแฟน ๆ สรรพสิ่งอาหารสิ่งของประเทศเพื่อนบ้านด้วยเหตุที่มีกิจธุระร่วมกันระหว่างสองประเทศขนานใหญ่อาหารยอดนิยมสิ่งของเมืองหลวงพระบางหมายรวมผัดธารายนต์ทอดซอสต้นพริกมะเขือยาวเผาและพริกขี้หนูหรือกราบลารสบดรสเผ็ดและรสขื่นปรุงรสพร้อมด้วยเปลือกไม้พื้นที่เผ็ดร้อนแม้ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวพันรสชาติกับส่วนผสมที่ใช้ที่อาหารลาวให้สร้างมือเข้าครัวและการเดินทางตามท้องตลาดซึ่งจัดเพราะร้านอาหารมะขาม (ประมาณ 35 ตรา) ซึ่งจัดขึ้นไปในสวนทางสวยที่อาศัยนอกเมืองผู้ตั้งกระทู้ wastefulviewpoi :: วันที่ลงประกาศ 2018-10-30 12:21:07


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Ezybot Since 10/10/10, Copyright © 2014 All Rights Reserved.