15 จาน + เพื่อก่อสร้างความประทับใจให้กับดักแม่ครัวของชาวอิหร่าน
avatar
tearfulvagrant8


เนื่องจากวิธีการสถานที่ทุกคนในเทศบัญญัติ & apos;

ข้าว

|

เนื่องจากอาหารเป็นวัตถุดิบหลักสรรพสิ่งโต๊ะอาหารทุกมื้อเลี่ยนจึงเป็นชิ้นที่ดีกว่า & # xA0;em> imperative แห่งรายการข้าวของคุณอยู่ในจุดปุยเมล็ดแห่งแยกออกมาเป็นชิ้นที่คุณปรารถนาและหากประกอบด้วยหม้อหุงข้าวอยู่แห่งสายตาคุณก็เสร็จสิ้น! & # xA0;

|

Tahchin

|

แปลความเป็น 1Cที่ด้านล่าง1D; จานเปอร์เซียภาพร่างดั้งเดิมนี้ประกอบด้วยกรอบของสีเหลืองผสมกับไก่เนื้อโยเกิร์ตและคลับเบรคอัมพิล (zereshk)ความลับนี้?การใช้ข้าวบาสมาติกที่ดีที่สุดสถานที่คุณจะได้มาเพียงการหุ้มห่อมันจนประกอบด้วยเศษสีขาวอยู่ตรงกลางสิ่งของเมล็ดข้าวแต่ละตัวและจำกัดความร้อนอย่างระมัดระวังพอให้ได้รสเปรี้ยวมากขึ้น

ภัตอิหร่านที่ประกอบด้วยถั่วกว้างกับผักชีฝรั่ง (baghali polo)

|

เมื่อสิงสู่ในฤดู & # xA0; baghali & # xA0; 13;ถั่ว fava (กว้าง) 13;มีการใช้กันมากในอาหารประเทศอิหร่าน & # xA0; Baghali polo & # xA0 เป็นหนึ่งในรายการโปรดของเราปรุงสุกเช่นกันข้าวและผักชีฝรั่งจานถั่วทำเอาคลอและซอสสถานที่ลงตัวการใส่ถั่วกว้างจักใช้ความพยายาม ทว่าไม่มีอะไรบ่อยเกินเมื่อพยายามก่อสร้างความประทับใจให้กับดักครอบครัวใหม่สิ่งของคุณ & # xA0;

|

ข้าวประเทศอิหร่านที่มีโปกำกว้างและผักชี (baghali polo)

|

ข้าวโพดคั่วที่อยู่ด้านล่างสรรพสิ่งประเทศเปอร์เซีย

|

แม้กฎหมายของคุณก้าวหน้านิดหน่อยเจ้าเอ็งก็สามารถเริ่มต้นบทกลอนได้มาด้วยรุ่นตรงนี้เป็นส่วนผสมสรรพสิ่งข้าวกล้องถั่วตมและข้าวป่าเพิ่มขึ้นด้วยพิสตาเชียนและต้นไม้ใบหญ้าถั่ว # xAD; & # xAD; ios และเชอร์รี่เชอร์เปรี้ยวและราดอีกด้วยเมล็ดทับทิมสีสัน กับ

การหลอกลวงด้วยกันสิ่งอื่น ๆ

<

p> ครั้นคุณทำให้ราบข้าวแล้วเจ้าเอ็งจำเป็นต้องทานข้าวอีกด้วย!มักประสมตรงเวลามากมหุรดีรายการกรุณาของครัวเรือนแสนแซบครอบครองอันถัดไปแห่งหนพวกเขาจะได้มางานวินิจฉัยแห่งหนโต๊ะอาหารเวลาค่ำ & # xA0;

|

สตูว์เนื้อแกะด้วยกันสมุนไพรสิ่งของอิหร่านกับข้าวร้านสุราเลขหมายตรง (khoresh ghormeh sabzi bah zereshk polo)

|

ครอบครองอาหารประจำชนชาติของประเทศประเทศอิหร่านสตูว์สีเขียวนี้ผลิตขนมจากสมุนไพร (sabzi) กับต้มต้นมะขามด้วยกันลูกมะนาวกะหร่องเพราะว่ารสความจริงแน่ๆดีเยี่ยมจ่ายใช้คืน shanks แพะขนมจากมนุชแลกเปลี่ยนเนื้อในตะวันออกกลางและอย่าลืมเครื่องปรุงรส - โต๊ะอิหร่านโดยมากแปะชามของสมุนไพรยังมีชีวิตอยู่และพืชผักหมักดองพอให้ชาวอิสลามสมรรถมากขึ้นอาหารของเขาทั้งหลายด้วยเหตุที่พวกเขาหวัง

|

อิหร่านแกะและสตูว์สมุนไพรกับข้าว Barberry

Fesanjoon |

Fesanjoon เป็นเลิศที่สเต็กที่คุณควรจะประเดิมวันก่อนใบหน้าตรงนี้ - มันยิ่งอร่อยเติบโตเท่าไหร่วันถัดจากกลูต้าที่มีกากประทุมราคแข็งตัวครึ้มสตูว์เนื้อสัตว์ข้างตรงนี้ออกรสอัมพิล / หวานที่จะช่วยปันออกเธอหวนกลับอีกมากมายครัวเรือนชดใช้ไก่เป็นช่องทางแห่งสมน้ำสมเนื้อ แม้ว่าสำหรับที่กฎหมาย?อีเป็ดเท่านั้นกรุณา! & # xA0;

กุ้งสิ่งของอ่าวอิหร่านแห่งประกอบด้วยต้นมะขาม (ghalieh maygu)

|

สามัญอาหารเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ประกอบด้วยรูปพรรณสัณฐานเป็นมะขามในของกินสรรพสิ่งทะเลอิหร่าน(อาจจะเป็นเพราะความสนิทสนมกับประเทศอินเดียด้วยกันแอฟริกา)เช่นกันเนื้อตัวสิ่งของมันเองมะขามครอบครองรสเปรี้ยวเต็มแรง แต่ว่าครั้นความรู้สึกกับดักน้ำตาล-แดงมันจักตกเป็นความสำราญกับดักต้นตาลดิสก์นี้บางทีสร้างมาจากมัจฉะกับประกอบด้วยปมเด่นกว่าที่ภาคใต้สิ่งของด้าวอิหร่าน & # xA0;

|

Persian Gulf prawns with tamarind (ghalieh maygu)

|

Vegetable and noodle soup (ash-e reshteh)

|

ซุปพืชผักด้วยกันกวยเตี๋ยวตรงนี้จัดทำขึ้นไปติดสอยห้อยตามประเพณีที่จะต้อนรับแห่งปีใหม่สรรพสิ่งชาวอิหร่านก๊วยเตี๋ยวเชื่อแหวจะนำมาซึ่งความมั่งคั่งที่งดงามพอให้ซุปตรงนี้พร้อมเพราะผู้ที่ริเริ่มปฏิบัติการสิ่งใหม่ ๆเต็มไปด้วยชีสด้วยกันผักอันสำคัญที่จะมีกรรมสิทธิ์อำนาจที่ซุปแห่งหนแสนแซบตรงนี้ครอบครองรส เปล่า ปรุงแต่ง: เจตนากว้างไกลและแลดูรอยยิ้มของครอบครัวใหม่พร้อมด้วยการอนุญาต & # xA0;

|

ผักและก๋วยเตี๋ยวธาราซุป (ash-e reshteh)

ปัง

|

เธอเปล่าทบทวนดูแหวคุณจักต้องเป็นเจ้าของแป้ง เอ็ด tamarind drink ไม่ใช่หรือ?ขนมปังดำรงฐานะอีกหนึ่งรากฐานแห่งคุณควรได้รับ - ข้าวเช้าจะไม่ดังเดิมอีกต่อไป & # xA0;

|

Taftan (ขนมปังแบน)

|

คล้ายกับดัก Indian Naan เพียงแค่เบากับมีขน(ด้วยกันในที่ความเห็นของดีฉัน yummier), taftan เป็น flatbread อบอ้าว hearth ขนมจากอิหร่านด้วยกันปากีสถานเลี่ยนมักจะประสมเช่นกันสีเหลือง 13;ดังนี้เป็น 13;ซึ่งทำให้เลี่ยนเป็นถูกาญจนาแห่งหนสะดุดตาและออกรสชาติสถานที่ผสมกลมกลืนกำลังดีที่จะให้บริการพร้อมกันไปกับแกงหญิงขายตัวและซุป (แต่ don19; t ส่วนลดแทบ nibbling เลี่ยนด้วยตัวเอง)อย่าหลงลืมใช้คืนสีเหลืองที่แท้จริงๆ - ผลิตภัณฑ์นี้มาจากประเทศอิหร่านกับนัยน์ตาที่ละเอียดอ่อนจะสามารถแลดูคว้าแหวสีเหลืองสิ่งของคุณประกอบด้วยสีมากกว่ารสชาติหรือเปล่า & # xA0;

Nan-e barbari

|

ขนมปังเปอร์เซียสถานที่มองดูน่าทึ่งแรงกล้าตกว่า & # xA0; nan-e barbari ซึ่งเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าขนาด 35 เซนติเมตรสัณฐานแห่งกำหนดสรรพสิ่ง & # xA0; barbari นอกเหนือจากทรวดทรงสิ่งของมันตกว่าพื้นผิวของมันถูกกระจายจรกับ & # xA0 ห้องหับแป้งและห้วยก่อนที่อบอ้าวซึ่งเป็นเหตุให้ระดับสรรพสิ่งความชื้นโดยตรงบนปังด้วยกันสร้างเปลือกสถานที่เป็นเลิศปฏิบัติราชการครอบครองส่วนหนึ่งสิ่งของแผ่นอาหารเช้ากับดัก feta ด้วยกันรวงผึ้ง & # xA0;

ชา

เอาล่ะเพื่อให้สูตรตรงนี้ไม่มีการจัดสูตร เสียแต่ว่าเหมือนกับ Mulan ด้วยกันสตอรี่ความถนัดการก่อชาสามารถทำให้หรือว่าทำลายกิตติศัพท์ของเจ้าเอ็งในครัวเรือนชาอิหร่านมักจะมีรสเผ็ดร้อนกับอบเชยกระวานและสีเหลืองและสุกแจกกับปูน เพื่อให้ประกอบด้วย cuppa ที่เสถียรสัมผัสกุหลาบที่ทวีคูณเข้ามาและชาแห่งได้จะมีกับขนมหวานเพื่อจะให้ทัดเทียมกับเมี่ยงขมเอ็ดสีที่คุณควรมุ่ง?ชาดไม่ดำรงฐานะสีน้ำตาล (สีของชาปลูกข้าว) หรือสีเหลือง (สีของสีเหลือง)สีแดงความเสมอของชไมนี้จะสร้างสีน้ำตาลจัดที่จะทำให้ชนนีของชาวอิหร่านใดภูมิใจ & # xA0;

|

โอ้กับจำเป็นต้องเอ่ยปาก - ไม่ยอมให้ประกอบด้วยถุงชาชาใบเพียงโปรด! & # xA0;

|

ขนมหวาน

|

ในเวลานี้คุณเปล่าสามารถถองชากับไม่มีอย่างไรให้บริการได้เกินขวา?ใช่ stirrers ลำธารตาลร็อคจักทำหน้าที่ธารณะในการทำให้หวานชา เสียแต่ว่ามีการรักษาควบคู่ไปกับจักทำให้หวานจัดการรวงผึ้ง, อัลมอนด์และสีเหลืองคาราเมล (ผอมฮาลอาซาลี) |

คุณสมบัติที่ฮิตในเหลือแหล่ตารางของชาวเปอร์เซียปีใหม่กลุ่มนี้น้ำผึ้งอัลมอนด์ด้วยกันสีส้มคาราเมลโดยเฉพาะอย่างยิ่งจากอิหร่านซึ่งเป็นที่รู้จักในข้างการผลิตน้ำผึ้งจะเพิ่มข้อความหอมหวานฉ่ำให้กับดักขนมอบอ้าวเปอร์เซียนี้รู้สึกเป็นอิสระที่จะใช้ประเภทน้ำผึ้งแห่งหนแตกต่างกันเช่นดอกเบี้ยส้มโหระพาและไม้จำพวกสตรอเบอร์รี่ & # xA0;

|

รวงผึ้ง, อัลมอนด์และส้มคาราเมล (sohan asali)

ขนมอบของชาวอิหร่าน (ตอนเที่ยง) / ในระหว่างที่มีขนมพาสต้าปกติ choux ดำรงฐานะเมฆน่าเลื่อมใสของฝากิลลาทั้งที่รุ่นสรรพสิ่งเปอร์เซียมีขนาดเฉียดฉิวสองเท่าและเต็มไปด้วยดอกกุหลาบที่มีกลิ่นหอมกับช่วยแยกออกคุณหวนกลับอีกส่วนแห่งหนยุ่งยากณการทำขนมอบอ้าวเหล่านี้รวมความว่าพวกเขาจำต้องทำและเติมเต็มความสดนวชาตคุณคงต้องใช้เวลากับอาหารอื่น ๆ ทั้งหมดสถานที่คุณความแข็งแรงทำอาหาร & # xA0;ผู้ตั้งกระทู้ tearfulvagrant8 :: วันที่ลงประกาศ 2018-11-22 20:11:18


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Ezybot Since 10/10/10, Copyright © 2014 All Rights Reserved.