แบตเตอรี่ Dallas Interstate Batteries จะเพิ่มขึ้นไปการแรงเผื่อไว้สินค้า 200 แห่งไปจนตลอด 5000 ส่วนพร
avatar
weaknotary79


p>

Greco, a & # xA0 สมัยเก่าซีอีโอ Frito-Lay บอกว่า Interstate เป็นแบรนด์แบตเตอรี่รถยนต์ชั้นนำที่มีประสบการณ์ขั้วการศึกษาวิจัยและวิวรรธน์ที่ยอดเยี่ยมแอ็ดวานซ์กล่าวว่านำมาไปสู่คอกนับพันร้านค้าและพนักงาน 74,000 คนแหล่งสามารถทำหน้าที่เป็นทูตแบรนด์ได้ Interstate สร้างเครือข่ายค้าปลีกเครื่องใช้ตัวเองขึ้นเมื่อราวสองทศวรรษที่ผ่านมา แต่เกือบ 200 ร้านค้าปลีกมีการแพร่กระจายเทียบกับกลุ่มอะไหล่ส่วนรถยนต์ขนาดใหญ่แอ็ดวานซ์มีร้านค้าค้าเกือบทั้งหมดในดัลลัสเคาน์ตี้รัฐอินเตอร์สเตตมีพื้นที่ทั้งหมดในแคลิฟอร์เนีย

ปีหน้าแบตเตอรี่เครื่องใช้รัฐจะเป็นแบรนด์เดียวบนชั้นวางที่มากกว่า 4,900 ร้านค้าในสหรัฐฯและต่างมณฑล Advance Carquest

การย้ายครั้งนี้บังเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่ บริษัท ที่สัมพันธ์กับรถปริมาณมากได้เห็นการร่วงลงสิ่งของราคาใบถือหุ้นแอดวานซ์ของ บริษัท ลดลงกว่า 40 เปอร์เซ็นต์จากช่วงต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมาและกลุ่มธุรกิจรายใหญ่อื่น ๆ จดหมายว่ามีขึ้นภาวะรอไว้ก่อนตัวทางการเงินในช่วงฤดูร้อน

ในขณะเดียวกัน บริษัท จำหน่ายปลีกอสุรีออนไลน์ของ Amazon ก็เริ่มเข้าสู่หมู่อัตโนมัติ

มิลเลอร์กล่าวว่ายอดรายได้ของบ้านเมืองถึงประมาณ 1.8 พันล้านเหรียญโดยมียอดรวมขาย 18 ล้านแบตเตอรี่ในปีที่ผ่านมาเขากล่าวว่านายแอ็ตชั่นแอดวานซ์กล่าวนินทาจะสามารถผลักดันตลาดดังกล่าวได้ถึง 26 ล้านชิ้นหรือเกือบหนึ่งในสี่ของตลาด ร้านแบตเตอรี่

เขากล่าวว่าพนักงานของ บริษัท กำลังทำงานเป็นช่วงแยะเดือนเพื่อสร้างห่วงโซ่อุปทานขึ้นธุรกิจสดในปีหน้า

Greco กล่าวว่าเรื่องนิยมของแบรนด์ Interstate ควรเพิ่มการเข้าชมร้านค้าล่วงหน้าและกล้าเพิ่มยอดจัดจำหน่ายอะไหล่ส่วนรถยนต์นอกจากนี้ยังช่วยแยกความแตกต่างของ Advance จากคู่แข่งผู้ตั้งกระทู้ weaknotary79 :: วันที่ลงประกาศ 2018-12-01 22:54:20


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Ezybot Since 10/10/10, Copyright © 2014 All Rights Reserved.