มีประโยชน์ในงานติดตาม
avatar
sillymotto54


Pragmatic FlexIC material การกำหนดเครื่องมือและองค์ประกอบให้เป็นเอกลักษณ์รายตัวที่สามารถติดตามคว้าอย่างง่ายดายกับเชื่อถือได้จากวิธีการการผลิต - ด้านในผ่านการผลิตเพื่อส่งให้ให้กับดักลูกค้ากับแม้ชั่วอายุการใช้งานของเขาทั้งหลายเป็นองค์ประกอบพื้นฐานของโลจิสติกแห่งมีประสิทธิภาพในภาวะแวดล้อมที่ประกอบด้วยปริมาณมากอาทิการผลิตยานยนต์กระแสหลักซึ่งหมายกรณีว่าผลิตภัณฑ์นั้นประกอบด้วยอุปกรณ์หรือว่ารหัสบางอย่างซึ่งมักเป็นแท็ก RFID,ที่สามารถอ่านหรือติดต่อสื่อสารกับเครื่องมือตรวจสอบพาเหียรที่รวมเข้ากับฐานข้อมูลได้

|

เสียแต่ว่าอย่างน้อยก็ในบางประเด็นของวิธีการ RFID ทั่วไปอาจเป็นปัญหาได้มาอย่างหนึ่งคือแท็กอิเล็กทรอนิกส์ยังคงสามารถพิสูจน์ได้ราคาแพงเมื่อตัวเลขของเขาทั้งหลายถึงแปดหรือนวและ # xA0; จำนวนอื่น ๆ คือแท็กดังกล่าวแม้ว่าจะมีขนาดเล็กมากทำด้วยซิลิโคนเนื้อดานที่สามารถทำให้พวกเขาอ่อนแอดามผลกระทบความเสียหายและบางกรณีประนีประนอมความพรั่งพร้อมของบรรจุภัณฑ์พิทักษ์

|

ดังนั้น WHหากข้อ ขีดคั่น เหล่านี้สามารถถูกลบออกออกได้มาโดยของซื้อของขายชิ้นส่วนด้วยกันหีบห่อแห่งหนบรรทุกกับพวกเขาแทนแท็กแบบบางยอดที่ประกอบด้วยความยืดหยุ่นกับมีราคาไม่ผิดกว่าซิลิคอน ทว่าไม่มั่นคงและไม่จำเป็นจำต้องมีสิ่งกลมๆเชื่อมต่อที่ดาน?

|

นั่นตกว่าโอกาสที่จัดขึ้นไปโดยอุปกรณ์ Flexic ที่ครอบครองตอนนี้ถูกนำออกลูกสู่ท้องตลาดหลังจากห้าปีสิ่งของการพัฒนาโดย หุ้นส่วน ที่ชื่อว่า Pragmatic ซึ่งอยู่ในสภาพในเคมบริดจ์ประเทศอังกฤษในสภาพที่ดำรงฐานะซีอีโอสก็อตต์ไวท์อธิบายตวาดตำแหน่งหรือชื่อนี้เป็นเรื่องบังเอิญบริษัท ได้มาทำงานอย่างใกล้ชิดกับดักมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์เพื่อจะพัฒนาผลิตผลซึ่งอิงกับเทคโนโลยีการพิมพ์นาโป่งที่ประกอบด้วยต้นกำเนิดขนมจากที่อื่นในสถาบันการศึกษาในสหราชอาณาจักรที่มหาวิทยาลัยแมนเชสเตอร์ในเวลาเดียวกันชื่อ Pragmatic มีจุดมุ่งหมายเพื่อที่จะสะท้อนให้เห็นจรดแนวทางสถานที่สามัญสำนึกของ บริษัท เพื่อบรรลุเป้าหมายแห่งการรวมต้นทุนผลิตผลต่ำไว้ด้วย 13;อักษรเช่นเดียวกับอุปไมย 13;ความยืดหยุ่นที่การใช้งาน

|
Scott White, CEO, Pragmatic

White: After five years of development, Pragmatic is now ramping up production

|

1Cเราถือครอง IP ทั้งหมด 1D ถูขาวประกัน 1C เราได้มาทำงานร่วมกับผู้บริโภคเป็นจำนวนมากในโครงการนำร่องเหตุด้วยช่วงสองสามปีที่ผ่านมาและแห่งช่วง 12 จันทราที่ผ่านมานอกจากนี้เรายังเน้นที่จะเพิ่มชั้นการผลิตของอิฉันขึ้น D & # xA0;

|

เป้าหมายล่าสุดนี้ได้เปลี่ยนเกณฑ์นวชาตเมื่อประกอบด้วยการถลกโรงงานผลิตแห่งใหม่ใน Sedgefield ประเทศอังกฤษซึ่งก่อนหน้านี้ บริษัท ได้กระทำโรงงานผลิตต้นแบบWhite กล่าวว่าวิธีการการผลิตจะเป็นไปอย่างอัตโนมัติโดยเฉพาะที่จะมีเพียงโดดเดี่ยวเท่านั้นที่จะจำเป็นต้องดูแลงานดำเนินงานสรรพสิ่งพวกเขาครั้นปีหน้าเต็มกำลังร.ง.จะสมรรถผลิตได้ประมาณหนึ่งพันโล้นวงจรต่อพรรษา

|

& # xA0; อาร์เอฟไอดี สีขาวไม่ได้แสดงค่าใช้จ่ายทุนสรรพสิ่งโรงงานแห่งใหม่ แม้ว่ากล่าวว่าเป็น 1C คำสั่งขนาด 1D ต่ำกว่ามาตรฐาน integer แห่งใช้ซิลิกอน(IC) สถานที่เกิดการลงทุนโดย กองกลาง ในงานดำเนินงานหมดด้วยกันนับตั้งแต่ก่อตั้งในพรรษาพ. ศ. 2553 มีมูลค่าเหมือน & # xA3; 25 ล้าน (34.5 โล้นเหรียญ)

|

สิลิกอนที่ออกลูกนอกเนื้อที่
|ของ FlexIC กล่าวว่า White ลงความว่าพื้นผิวพลาสติกแห่งหนมีความอ่อนตัวซึ่งจะเข้าประจำที่ชุดสิ่งของเลเยอร์ที่ตามมาเลเยอร์กลุ่มนี้ประกอบด้วยพลาสติกโลหะด้วยกันโลหะออกไซด์ซึ่งประกอบด้วยความบางมากพอให้ความครึ้มรวมสิ่งของอุปกรณ์อยู่ต่ำกว่า 10 ไมครอนWhite ชี้ให้เห็นว่าชิปซิลิกอนทั่วไปมีความหนาประมาณ 600 ไมครอนและแต่จะมีขนาดเล็กลงสำหรับการใช้งาน RFID เสียแต่ว่าก็ยังมีความลึกประมาณ 120 ไมครอน

|

อย่างไรก็ตามขนาดโดยรวมของ FlexIC จักขึ้นอยู่อ่อน็พกำลังิเคชันยาเรืองานประสมประสานสิ่งของเงินลงทุนเครื่องมือด้วยกันความยืดหยุ่นที่ลุ่มทำเอาสมรรถเกิดได้ติดจะกว้าง 13;1C ขนาดใหญ่แบนและประกอบด้วยความหยุ่น 1D; ครอบครองสีขาวเป็นเหตุให้เลี่ยน 13;พอให้ง่ายดามงานว่าการด้วยกันชิ้นแห่งแนบลงมาโดยปกตินกเขากล่าวว่าวัสดุตัวข้างเดียวคงประกอบด้วยขนาดเปล่ากี่ทอผ้ามม.ด้วยกัน # xA0 สแควร์หากจำต้องรวมสายอากาศวางเพื่อจะจุดประสงค์ RFIDเขาประกันตวาด FlexIC สมรรถประดิษฐานได้โดยชดใช้กาวประการเดียวกันกับดักชิปซิลิคอนและสมรรถใช้งานได้มาโดยสวัสดิภาพโดยเครื่องมือรับกับหยิบต้นฉบับปกติ

ดังที่ White ความคล่องในการใช้งานการร่วมสายอากาศที่ถกใช้งานเพราะรูปแบบแบนขนาดใหญ่หมายถึง 1C ดิฉันสามารถเขียมรายได้เต็มแรงในที่แบบสร้างค่าใช้จ่ายโดยทั่วไปสิ่งของแท็ก 1D;ขนมจากข่าวสารสรรพสิ่ง White ซึ่งที่ยอมรับแหวขนาดที่เขาจักรู้สึกแปลกใจครั้นตัวเลขตรงนี้มีขึ้นพอวัดกับดักสิลิกอนแม้ว่า กงสี อื่น ๆ คว้ามีการพัฒนา IC ฉบับร่างผ่อนผัน แต่ว่า White หลงเชื่อตวาดเขาทั้งหลายต้องเสียค่าใช้จ่ายทั้งมวลพอเปรียบกับดักสิลิกอแม่น้ำ่ดาน: 1C เท่าที่เราทราบดีฉันครอบครองคนเดียวที่สมรรถแก้ปัญหาข้างเงินลงทุนได้มา 1D;วัสดุกลุ่มนี้นับปฏิภาคคว้าโคนแหววัสดุซิลิคอนแห่งหนเหนือกว่าสมรรถนะกิจธุระWhite กล่าวว่าในเดี๋ยวนี้ Pragmatic19 กล่าวถึงสามารถหาเครื่องมือ 1C ได้สำหรับแอพกองพลิเคชันแห่งหนใช้ง่าย 1D;มีความเป็นต่อในข้างค่าใช้จ่ายด้วยกันแนวทางทางกายภาพ

ด้วยเทคโนโลยี FlexIC ที่ประกอบด้วยเสถียรภาพเพียงพอที่จะผลิตขึ้นในจำนวนรวมแห่งหนทำให้สามารถใช้งานเชิงพาณิชย์ได้มาอย่างมีเหตุผลในความเป็นจริงการงานต้นเค้ากับผู้บริโภคแห่งมีอำนาจชี้เนื้อความว่า กองกลาง 1C ก่อสร้างเงินรายได้ลงมาเบญจปีที่ผ่านมา 1 กล่าวว่า White ทว่ากิจกรรมเหล่านี้ส่วนมากดำรงฐานะผลิตภัณฑ์อุปโภคเสพประกอบด้วยเค้าโครงความคิดบริบูรณ์ที่จะสำรวจหมายรวมบางส่วนที่จะช่วยผู้ซื้อที่หมายในที่รูปแบบใหม่ ๆที่ห่วงเครื่องผูกมัดอุปาทานอาหารความเป็นไปได้อย่างหนึ่งรวมความว่า FlexICs แห่งบรรจุภัณฑ์อาจบรรยายข้อแนะสูตร

|

การทำงานกับดักผู้ทำงานร่วมกันมนุษย์เอ็ดตกว่า Unilever มีความก้าวหน้าไปห่างไกลท้วมๆในที่กังวลโซ่โลจิสติกส์เพื่อให้ซัพพลายเออร์แนบฉลากและบรรจุภัณฑ์โลหะข้อได้เปรียบของวัสดุ FlexIC ที่บริบทตรงนี้ก็คือทรวดทรงใส ๆ ของพวกเขาบ่งคดีตวาดสามารถประสานรวมกับดักบรรจุภัณฑ์ได้มาอย่างง่ายดายซึ่งไม่ก่อให้เกิดการเสความที่ไม่น่ามองดูในขณะที่ความหยุ่นสรรพสิ่งเขาทั้งหลายเอาใจช่วยปกป้องเขาทั้งหลายจากความเสียหายที่คงจะบังเกิดจากอุปกรณ์ซิลิคอนต้นร่างเปราะ

งานควานเล็ก็พพลิเคชันแห่งรถ
| White ถือใจว่าเครื่องมือเครื่องใช้นี้สามารถใช้ประโยชน์คว้าจากซัพไอยราไชนะชนิดอื่น ๆ รวมถึงยานยนต์เขารับรองตวาดในทางปฏิบัติได้ประกอบด้วยการขอความเห็นกับดัก กงสี ผู้ก่อกำเนิดในที่ภาคอุตสาหกรรมยานยนต์ด้วยกันได้มาประกอบด้วยการเจาะจงข้อคิดเห็นความกลมกลืนห้ามเหลือแหล่ชนิดต่อจากนั้นเห็นกระจ่างดุ 1C กลเม็ดต่างๆเป็นต้นว่า RFID กับกบิลตำแหน่งแบบเรียลไทม์มีการใช้งานสิงสู่หลังจากนั้นในอุตสาหกรรมยานยนต์ 1D;มันสมองระหว่างที่เครื่องไม้เครื่องมือ Flexic แห่งหนมีประสิทธิภาพจักเปิดโอกาสที่การคลายการใช้งานไปอีกต่างหาก 1C ส่วนประกอบที่มีมูลคุณค่าต่ำและเครื่องมือเครื่องใช้เปลือง 1D ซึ่งดำรงฐานะผลิตภัณฑ์สถานที่ประกอบด้วยอำนาจจังสุดขอบเพื่อที่จะทำให้เกิดงานเซาในการผลิตเพราะงานเจาะจงข้อมูลแห่งหนไม่เที่ยงตรงว่าเป็นสิ่งสูงค่าสมบูรณ์

Fact: FlexIC thickness Flexics คงพิสูจน์ได้มาแหวอำนวยประโยชน์ White แนะนำตัวตวาดครอบครองกระบวนการสื่อสารข้อมูลเนื่องด้วยองค์ประกอบแห่งหนกำหนดเองเจียรอีกทั้งหมู่อัตโนมัติเพื่อวัตถุประสงค์ในที่การผลิตหรือไม่ก็การจัดการและจัดเก็บข้อมูลงานบริหารผลิตภัณฑ์คงคลังในกระบวนการจักต้องประกอบด้วยการปรับปรุงปันออกสะอาดยิ่งขึ้น เสียแต่ว่าความเก่งกาจแห่งงานค้นหากับตรวจสอบความแม่นยำสิ่งของส่วนประกอบคงจะเป็นคุณเหลือใจดามการสำรวจส่วนประกอบสรรพสิ่งผลิตผลของแท้ที่ภายหลังแห่งชีพของรถยนต์เอ่ยปากเพื่อจะวัตถุประสงค์ที่การยืนยัน & # xA0;นอกจากนี้ขาวเจาะจงว่าการรวมกันสิ่งของแท็กอิเล็กทรอนิกส์ที่ไม่แพง แต่ไม่ก่อสร้างความรำคาญและ 1C การติดต่อสื่อสารใกล้สนาม -1D;

ความเก่งกาจที่มีอยู่ในสมาร์ทโฟนมักถูกนำมาใช้เพื่อจะช่วยให้ผู้ขับขี่แห่งตลาดหลังงานขายไม่เช่น แต่จะสมรรถตรวจสอบความถูกต้องสิ่งของชิ้นส่วนทดแทนได้เท่านั้น แต่ยังรวมถึงความเหมาะสมของวัสดุสิ้นเปลืองเป็นต้นว่าน้ำมันสำหรับรถที่เฉพาะเจาะจงของพวกเขา

FlexIC material

ปัจจัยหนึ่งสถานที่อาจขัดขวางงานใช้อุปกรณ์ในที่ชิ้นส่วนที่ใช้งานก็ถือเอาว่าการเป็นสรรพสิ่งใหม่ไม่มีประวัติความเป็นไปได้ในอุณหภูมิด้วยกันการสั่นสะเทือนสถานที่รถจะเล่า แต่ขาวมองไม่เห็นเหตุผลว่าฉันใดพวกเขาไม่น่าจะพิสูจน์ความสามารถในที่การมีชีวิตอยู่รอดในสภาพกระนี้จริงเขาสันนิษฐานว่ามีความอ่อนตัวและพื้นที่ขนาดใหญ่เพราะว่าการยึดยึดถึงแม้ว่าการต่อเนื่องระหว่างทางศาสตร์กับอุตสาหกรรมยานยนต์ยังอยู่ในช่องว่างเริ่มต้น แต่ White กล่าวว่าเขตนี้เป็น 1C กับเป็น บริษัท จดทะเบียนในรายการ 1D ด้วยการสำรวจเพิ่มเติม

กงสี จะสร้างผลงานที่ได้ทำงานไปแล้วณผู้บริโภคและลงมือร่วมกับผู้ผลิตแท็ก RFID รายใหญ่ ๆ เพื่อให้สมรรถรวมอุปกรณ์กับสายผลิตภัณฑ์ได้มาในทางปฏิบัติจะดำเนินแผนต่อไปกับผู้จัดจำหน่ายไมโครโปรเซสเซอร์เพื่อพัฒนาเวอร์ชัน 32 บิตเต็มครรลองอาจเป็นเวลาไม่กี่ปีที่ผ่านมา แม้ว่าสีขาวสำคัญใจว่าจะอาจจะในทางเทคนิคและจะเปิดพื้นที่เล็กพพลิเคชันแห่งหนมีความ#สลับซับซ้อนมากขึ้นและมีความต้องการมากขึ้นเพราะอุปกรณ์ที่มีความบางกับยืดหยุ่นในทางปฏิบัติ Pragmatic19ผู้ตั้งกระทู้ sillymotto54 :: วันที่ลงประกาศ 2018-12-03 23:58:10


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Ezybot Since 10/10/10, Copyright © 2014 All Rights Reserved.