ยุโรปขึ้นกับผู้นำเอเชียใน $ 290B ตลาดแบตเตอรี่รถยนต์ไฟฟ้า
avatar
zippygathering5


ลอนที่ดอน / แฟรงเฟิร์ต / สต็อคโฮล์ม 14;ผู้ผลิตรถไฟฟ้ารายใหญ่ของประเทศจีน BYD ความแข็งแรงมองหางานเปิดตัวการผลิตแบตเตอรี่ในที่ยุโรปด้วยกันเข้าร่วมกับดักคู่แข่งณภูมิภาคทวีปเอเชียเพื่อรณรงค์แบ่งออกมีการปฏิวัติรถยนต์เช็ดเขียวและขู่ดุจะมุมานะบรัสเซลส์เพื่อที่จะหล่อเลี้ยงอุตสาหกรรมที่ก้าวหน้าขึ้นในที่บ้าน

รถจักรยานยนต์มูลค่าประมาณ 2 หมื่นล้านยูโรภายในปีพมันสมอง ศ. 2568 คณะกรรมาธิการยุโรปได้เริ่มพันธมิตรสรรพสิ่ง บริษัท อาณาเขตในพรรษาที่ผ่านมาเพื่อสร้างโรงงานผลิตแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 10-20 แห่งหนขึ้นไปเจาะจงในสำนักเลขาธิการวุฒิสภาีเดน Northvolt มีแผนด้วยว่าโรงงานกำเนิดแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนขนาดใหญ่ในยุโรปจวบจนกระทั่งปัจจุบันและผู้ผลิตรถชั้นนำในยุโรปบางรายได้ให้ข้อแนะนำกับซัพพลายเออร์แห่งเอเชียที่ตั้งขึ้นสถานที่ฮังการีและประเทศโปแลนด์

& quot; เรากำลังพิจารณาการผลิตเซลล์ข้างนอกประเทศจีนและรวมถึงยุโรป "นายจูเลียเฉินผู้อำนวยการฝ่ายขายทั่วโลกสรรพสิ่ง BYD Batteries กล่าวกับรอยเตอร์เกี่ยวกับการผลิตแบตเตอรี่รถยนต์และแบตเตอรี่เพราะจัดเก็บข้อมูลภายในบ้าน BYD ซึ่งทำเอารถเมล์ไฟฟ้ารถยนต์ด้วยกันแผงเซลล์แสงอาทิตย์ยังคงไม่ชัดเจนซึ่งในที่ยุโรปอาจเป็นไซต์แบตเตอรี่& quot; จะเป็นไปได้ทุกหนทุกแห่งที่มีตลาด & quot;

บริษัท ซึ่งได้รับการอนุเคราะห์โดย Warren Buffett"s Berkshire Hathaway ร่วมกับ SK Innovation สิ่งของเกาหลี, GS Yuasa Corpมันสมอง ของประเทศญี่ปุ่นและAmperex Technology (CATL) สิ่งของจีนในปัจจุบันเพื่อจะค้นหาร.ง.ผลิตแบตเตอรี่แห่งยุโรป

LG ด้วยกัน Samsung ของเกาหลีใต้มีโรงงานในทวีปยุโรปเปิดให้บริการเร็ว ๆ นี้ขณะเมื่อ GSR Capital ของเมืองจีนกำลังผลิตแบตเตอรี่อยู่แล้วเซลล์ที่โรงงานในสหราชอาณาจักรแห่งซื้อจากนิสสัน

ในขณะที่ร.ง.ผลิตแบตเตอรี่กระแสไฟฟ้าแบบชดใช้กระแสไฟฟ้าณยุโรปแห่งยุโรปจะนำการงานเข้าลำรางรัสเซลส์เป็นประเทศแห่งเกี่ยวข้องแห่งกลุ่มด้าวกำลังสูญเสียการเติบโตและลองดูต่อการพึ่งพาเทคโนโลยีขนมจากต่างประเทศ

ดิฉันต้องสาวเท้าไปโดยเร็วเพราะที่นี่เราอยู่ในการแข่งขันระดับโลกอีฉันจำเป็นต้องดูแลรักษาไม่แจกเทคโนโลยีพึ่งพาปรปักษ์ "รองประธานคณะกรรมาธิการยุโรป Maros Sefcovic เสนอในการเปิดตัวแผนปฏิบัติการสิ่งของ European Battery Alliance ในเดือนพฤษภาคม

แต่นักลงทุนบางรายกล่าวว่าพวกเขาไม่ระมัดระวังแห่งการสนับสนุนซัพพลายเออร์แบตเตอรี่ EV ในทวีปยุโรปหลังจากได้มาเห็นผู้บุกเบิก บริษัท ตับเซลล์แสงอาทิตย์ในเขตในแห่งช่วงสิบปีที่ผ่านมา หุ้นส่วน แบตเตอรี่ในทวีปยุโรปจะจำต้องมีส่วนสงเคราะห์สหภาพทวีปยุโรปเป็นผลรวมหลายโพกล้านเพื่อที่จะสนับสนุน บริษัท ในเอเชียที่ดำรงฐานะคู่แข่งซึ่งมีสิทธิ์เงินอุดหนุนขนมจากรัฐแห่งหนคล้ายคลึงกักคุมและบรัสเซลส์อาจช่วยส่งเสริมวรรณะของแข็งยุคเค้าหน้าได้ดีขึ้นแบตเตอรี่ EV แทนผู้ลงทุนกล่าวว่า โซล่าเซลล์

& quot; ฉันไม่เชื่อว่าทุกคนแห่งยุโรปสามารถแข่งขันกับชาวเอเชียคว้า & quot;Gerard Reid ผู้ก่อตั้ง กงสี Alexa Capital ซึ่งให้ข้อแนะนำแก่ กงสี ต่างๆแห่งด้านกำลังแรงงานเทคโนโลยีและโครงสร้างพื้นฐานด้านพลังงาน

ยานยนต์ไฟฟ้าด้วยกันไฮบริดคาดตวาดจะประกอบด้วยสัดส่วนคาด 30% ของท้องตลาดรถยนต์ทั่วโลกแห่งปี 2573 ติดตามรายงานสิ่งของ CRU ที่เป็นที่ปรึกษาข้างโลหะขึ้นขนมจาก 4% ของยอดจำหน่าย 86 ล้านคันที่ปีที่ผ่านมา

ปัจจุบันผู้ประดิษฐ์รถยนต์ณยุโรปกำลังวังชานำเข้าแบตเตอรี่จากเอเชีย แต่ดังที่การผลิตที่ทวีจะไม่สามารถจัดการได้การก่อตั้งโรงงานกำเนิดในยุโรปจะช่วยลดต้นทุนการจัดส่งได้ถึงหนึ่งในสี่สรรพสิ่งกลุ่มที่ปรึกษา P3

แต่ผู้ก่อกำเนิดรถยนต?โปร่งแสงรายไม?รออุตสาหกรรมแห่งยุโรปผลัดเปลี่ยนการเซ็นสัญญากับ กองกลาง เอเชียหัวนอนปลายตีนถึงเขตนี้

BMW สรรพสิ่งเยอรมันกล่าวว่าไม่ได้พัวพันเกี่ยวข้องกับดักพันธมิตรณยุโรป แต่ว่าโฟล์คสวาเก้นผู้ผลิตรถรายใหญ่ที่สุดในยุโรปกล่าวว่า กงสี คาดแหวจะได้มาแบตเตอรี่จากโรงงานของ หุ้นส่วน LG Chem ในประเทศโปแลนด์ด้วยเหตุที่จะเปิดในพรรษานี้เเขามอร์เซมากสผู้เกิดเดมเลอร์ครอบครองสัญญาขนมจาก CATL

แผนการสิ่งของคณะกรรมาธิการยุโรปหวังให้มีการวิจัยเกี่ยวพันแบตเตอรี่มูลค่า 110 เลี่ยนยูโรช่วยโครงการจากเงินทุนนวัตกรรมของสหภาพทวีปยุโรปมูลค่า 2.7 โพกล้านยูโรด้วยกันการพัฒนาสหภาพยุโรป& quot; แบตเตอรี่สีเหม็นเขียว & quot;เครื่องหมายการค้า

นักลงทุนไม่เต็มใจที่จะเปล่าสัมผัสแบตเตอรี่สรรพสิ่ง Bosch

Northvolt ซึ่งมีการเจรจากับดักผู้ผลิตรถยนต์ในทวีปยุโรปมีจุดหมายปลายทางที่จะเปิดตัว gigafactory มูลค่า 5 พันโล้นเหรียญที่ปลายชันษาพ. ศ. 2563 และเกิดแบตเตอรี่ได้ 32 กิกะวัตต์ต่อชันษาภายในพรรษา 2566

ระมัดระวังเกี่ยวการรินเงินเข้าสู่กิจการแบตเตอรี่ของยุโรปนวชาต

รอบการหาเงินทุนครั้งแรกของ Northvolt ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อที่จะระดมเงินตรา 80 ล้านยูโรถึง 100 ล้านยูโรเพื่อจะช่วยตั้งโรงงานชิงชัยใช้เวลานานกว่าที่คาดวางเล็กน้อยภาษกกล่าว

In the end, the bulk of the financing was provided by the Swedish Energy Agency and the European Investment Bank, which provided a loan of up to 52.5 million euros.

Much of theผลประโยชน์จากพะวักพะวงโซ่คุณลักษณะของแบตเตอรี่ไม่ผิดสร้างขึ้นโดยผู้ประดิษฐ์วัตถุดิบเช่นโคบอลต์กับลิเธียมด้วยกันผู้ที่รวมเล่มเซลล์เข้าสู่ระบบที่ซับซ้อนชำนัญพิเศษกล่าวว่ามีความไม่สมดุลสิ่งของห่วงโซ่มูลค่าและนั่นลงความว่าเหตุผลหนึ่งที่คุณเห็นผู้เล่นในยุโรปจำนวน จำกัด "Northvolt ผู้ก่อตั้งด้วยกันประธานเจ้าหน้าที่บริหารปีเตอร์คาร์ลดั้งจมูกกล่าว"อีฉันคิดแหวรูปแบบแห่งเรากำลังใช้สิงสู่มีความเปลี่ยนแปลงนี้"

Carlsson ผู้เคยชินทำงานมอบกับ Tesla ผู้ให้กำเนิดรถยนต์กระแสไฟฟ้าสหรัฐกล่าวว่า Northvolt สามารถทำกำไรได้จากการเขียมจากขนาด,โดยชดใช้พลังงานห้วยราคาไม่ผิดและควบคุมกระบวนการแปรธาตุวัตถุดิบ แต่ Northvolt และ TerraE อาจจำเป็นต้องใช้ทุนรอนของรัฐบาลเก็ง 2 พันโล้นดอลลาร์เพื่อสร้าง gigafactories ของร่างกาย 14Asad Farid ผู้อำนวยการแบงค์เอกชน Berenberg ผู้ชำนาญปีกเทคโนโลยีแบตเตอรี่กล่าวว่า Asad Farid ซึ่งเป็นชำนัญพิเศษด้านเทคโนโลยีแบตเตอรี่ได้มาการอนุเคราะห์จากรัฐในงานสนับสนุนแผนการดังกล่าวในภูมิภาคเอเชียและประเทศสหรัฐอเมริกา

สี่เดือนหลังจากงานเปิดตัวพันธมิตรยุโรปผู้ประดิษฐ์ยานยนต์รายใหญ่ที่สุดสิ่งของเยอรมนี Robert Bosch ได้บริจาคแผนการเกิดเซลล์แบตเตอรี่กล่าวว่ามีการเสี่ยงเกินไป

โอกาสอันควรของประเทศชาติที่ครอบครองของแข็ง?

นักลงทุนยับยั้งในข้อความของประสบการณ์กับผู้สร้างแผงเซลล์แสงอาทิตย์เช่นเดียวกับความก้าวหน้าโดยเร็วในปีกเทคโนโลยีที่กำลังกายลดราคาสรรพสิ่งชุดแบตเตอรี่ซึ่งที่ปรึกษา Arthur D วางไว้ที่ 190-250 เหรียญตราต่อกิโลวัตต์ขณะตอนนี้

& quot; ในการผลิตแบตเตอรี่ มันสมอง.มันสมอง มันเกี่ยวขนาดเต็มที่ดังนั้นผู้ก่อกำเนิดที่ก่อตั้งในประเทศเกาหลีจีนกับญี่ปุ่นมีข้อได้เปรียบที่ชัดเจนมากกว่าผู้เข้าร่วมรายใหม่ ๆ & quot;ไซมอนเว็บเบอร์ผู้สั่งการด้านการลงทุนสรรพสิ่ง บริษัท อ่อน็กเซส &Tim Crockford ผู้บริหารกองทุนผลกระทบของ Hermes Investment Management กล่าวว่าเขาสนใจ หุ้นส่วน ยุโรปแห่งการวิจัยเทคโนโลยีขั้วลบมากขึ้นการพัฒนา

& quot; กรณีดึงดูดของอุตสาหกรรมลดลงเมื่อคุณเปลี่ยนที่ลงจรตามพะวักพะวงโซ่คุณภาพสิ่งต่างๆเช่นผู้ผลิตแบตเตอรี่และผู้จัดจำหน่ายแบตเตอรีเป็นท้องตลาดที่มีการแยกส่วนมากด้วยกันมีปัญหาปีกการบันทึกข้อมูลน้อยลง & quot;คคอยคฟอร์ดกล่าวทั้งๆ ที่เฮอร์มีสคว้าหลีกเลี่ยง บริษัท ที่ผลิตแบตเตอรี่เซลล์แสงอาทิตย์ขนาดใหญ่ที่ กงสี ผลิตแบตเตอรี่ลิเธีร้องไห้และ หุ้นส่วน ที่เกิดวัสดุด้วยแคโทดแบตเตอรี่เขากล่าวว่า <แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนสถานที่ใช้ในที่ขณะนี้ยังมีแนวโน้มที่จะต้องประสบผลในยุคไม่กี่ทอผ้าปีพร้อมด้วยเทคโนโลยีสถานะแห่งเรียกว่า solid-state ซึ่งคาดตวาดจะเกิดแบตเตอรี่ที่เป็นเงินเป็นทองถูกกระทั่งด้วยความหนาแน่นสรรพสิ่งพลังงานที่สูงขึ้น

& quot; วัฏจักรการพัฒนาและความเร็วสิ่งของความก้าวหน้าปีกเทคโนโลยีในแบตเตอรี่ครอบครองจำนวนมากดังนั้นในเดี๋ยวนี้มีโอกาสเนื่องด้วยผู้เล่นนวชาตและผู้โจ้เพิ่มเติมที่การให้อาหาร & quot;Timo Moeller หัวหน้าศูนย์ McKinsey Center for Mobility ในเมืองโคกิโลญจน์กล่าวว่านักพัฒนาซอฟต์แวร์ที่ยุโรปเชื่อว่าจักทำให้เขตนี้ได้โอกาสจับตาดูคว้าผู้ตั้งกระทู้ zippygathering5 :: วันที่ลงประกาศ 2018-12-20 05:44:33


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Ezybot Since 10/10/10, Copyright © 2014 All Rights Reserved.