พลังงานแสงอาทิตย์เติบโตขึ้นไปได้งอกงามเนื่องจากสนนราคาแผงลดน้อยลงเร็วกระทั่งผู้เชี่ยวชาญคาดการณ์ล่วง
avatar
earsplittingman


นักวิเคราะห์ได้เปิดเผยว่าสนนราคาแผงโซลาร์เซลล์กำลังวังชาลดลงอีกด้วยอัตราสถานที่น่าดีฝ่อที่พวกเขาอาจได้ราคาไม่ผิดกว่าแห่งหนผู้เชี่ยวชาญเก็งไว้

> CleanTechnica ได้มาเปิดเผยว่าแผงโซลาร์เซลล์ดามวัตต์ในชันษาพ. ศ. 2519 เท่ากับ 101.05 ดอลลาร์ในขณะที่มากกว่า 40 ปีต่อมาสนนราคาในพรรษา 2015 อยู่แห่งหน 0.61 เหรียญ

ผู้เชี่ยวชาญ Jenny Chase จาก Bloomberg New Energy Finance ได้มาคาดการณ์ดุโมมองดูลพลังการทำงานแสงอาทิตย์ลดลงจาก 62 เซ็นต์ / วัตต์ในปี 2015 ดำรงฐานะ 21 เซนต์ต่อวัตต์ภายในปี 2583 แผงโซล่าเซลล์

ตัวเลขเหล่านี้ลดลงเจียรเรื่อย ๆ โดยมีแตงโมดูลสะเก็ดไฟอาทิตย์แบ่งขายแจกกับแผนขนาดสาธารณูปโภคในปีพ. ศ.เก็ง 35 เซนต์ 14 กับจะลดน้อยลงเหลือ 32 เซนต์ในชันษาพ. ศาสตราจารย์ 2561 และ 31 นิกายเซนต์ในปีพ. ศาสตราจารย์ 2562

ราคาพลังงานแสงอาทิตย์ที่ต่ำลงอย่างต่อเนื่องดามการผลิตไฟฟ้าขนมจากฟอสซิลและโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ที่มีสิงสู่แล้วชิ้นที่น่าศึกษาสำหรับแสงอาทิตย์

ด้วยเหตุนี้การชุมนุมของการชิงดีชิงเด่นที่หนักหน่วงและความเจริญในทั้งปวงส่วนสิ่งของแผงเซลล์แสงอาทิตย์ภาคอุตสาหกรรมเทคโนโลยีมีส่วนร่วมในฤดูใบไม้ร่วง

เหล่านี้กำลังวังชาถูกให้อาหารผ่านราคาประมูลสำหรับการประมูลของรัฐบาลทั่วโลกกับผู้เข้าร่วมประมูลจะได้รับผลได้จากการเก็งกำไรของพวกเขาเกี่ยวราคาโมดูลและค่าใช้จ่าย EPC

CleanTechnica กล่าวว่าการปรับปรุงเซลล์แสงอาทิตย์และเทคโนโลยีตับโซลาร์เซลล์ด้วยด้วยการใช้คืนพลังงานแสงอาทิตย์ในระดับต่ำต่อการผลิตกระแสไฟฟ้าขนมจากโรงไฟฟ้าพลังงานฟอสซิลด้วยกันโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ที่มีอยู่แล้วเนื่องจากเซลล์ดวงอาทิตย์และตับโซลาร์เซลล์ผลิตคว้ามีส่วนช่วยลดทุนลงชนิดน่าประทับใจผู้ตั้งกระทู้ earsplittingman :: วันที่ลงประกาศ 2019-01-13 03:01:48


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Ezybot Since 10/10/10, Copyright © 2014 All Rights Reserved.